Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.
 • Dịch vụ mGift là gì?

  mGift là ứng dụng thông minh đầu tiên tại Việt Nam đem đến cho bạn những tin tức cập nhật nóng hổi, những video mới lạ đầy hấp dẫn, hàng trăm bộ truyện tranh lôi cuốn và hàng ngàn ưu đãi hoàn toàn miễn phí và đặc biệt, chỉ dành riêng cho bạn.

  Vận hành bởi: CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIET LINK
  Trụ sở chính : Tầng 12, Tòa nhà Saigon Centre, 67 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q1, Tp. HCM
  Văn phòng tại Hà Nội : Lầu 2, Tòa nhà CTSC, Số 1 Bà Triệu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Tổng đài CSKH : 028 3821 1750

 • Ai có thể đăng ký thành viên dịch vụ mGift?

  Bạn có thể đăng ký tài khoản thành viên của mGift thông qua số điện thoại di động (áp dụng đối với tất cả mạng viễn thông di động tại Việt Nam), thông qua tài khoản Facebook (Facebook account) hay thông qua Tài khoản Google (Google Account) của mình.

 • Đăng ký tài khoản mGift bằng cách nào?

  Bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua việc tải ứng dụng mGift tại CH Play (Android) hoặc App Store (Iphone). Sau đó, cung cấp các thông tin về họ tên, năm sinh, giới tính và vị trí của bạn để có thể đăng ký thành viên.

 • Những tiện ích khi sử dụng dịch vụ mGift?
  • Chuyên Mục Tin tức: Là chuyên mục chuyên tổng hợp các tin tức nóng hổi nhất và các bài viết độc quyền về công nghệ, giải trí, xã hội… tại Việt Nam và trên thế giới.

  • Chuyên Mục Video: Bao gồm các Video, clip hài đặc sắc và các clip độc quyền đã được chủ sở hữu quyền tác giả cấp phép cho mGift quyền sử dụng và khai thác hợp pháp.

  • Chuyên Mục Truyện tranh: Bao gồm hằng trăm truyện tranh trong nước quốc tế, hàng tranh vẽ hài hước (fun comic) độc quyền, đã được chủ sở hữu quyền tác giả cấp phép cho mGift quyền sử dụng và khai thác hợp pháp.

  • Chuyên Mục Ưu đãi: Bao gồm hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đến từ các thương hiệu nhà hàng, thời trang nổi tiếng và các ưu đãi độc quyền chỉ dành riêng cho người dùng mGift.

 • Thời gian văn phòng mGift làm việc?

  Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (Sáng: 9:00 - 12:00, Chiều: 13:00 - 18:00), không bao gồm các ngày lễ, tết theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 • Tại sao tôi không xem được nội dung khi đăng nhập vào mGift?

  Bạn vui lòng cập nhật phiên bản mới nhất của mGift. Trường hợp vẫn không xem được nội dung, Bạn vui lòng kiểm tra kết nối mạng.

 • Liên hệ hợp tác kinh doanh như thế nào?

  Để trao đổi về hợp tác kinh doanh, vui lòng cung cấp cho mGift các thông tin sau: tên công ty, họ và tên của người liên hệ, số điện thoại, email, sản phẩm hợp tác và gửi về địa chỉ email của mGift tại hoptac@mgift.vn. Nhân viên kinh doanh của mGift sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

 • Chính sách đổi điểm như thế nào?

  Phiên bản mới nhất của mGift hiện đã không còn chức năng “Đổi Quà”. Với mục đích đảm bảo tối đa quyền lợi cho Thành Viên của mGift, chúng tôi sẽ thông báo đến các Thành Viên đủ điều kiện đổi điểm về thời hạn cuối cùng cho việc đổi điểm thưởng qua email mà Thành Viên đã cung cấp cho mGift.

  Trong trường hợp quá thời hạn được thông báo mà Thành Viên không phản hồi email của mGift, mGift sẽ bảo lưu quyền hủy toàn bộ điểm thưởng và mGift sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hoặc tất cả hồi đáp/yêu cầu đổi điểm thưởng được gửi đến mGift sau thời hạn đã được thông báo trước đó.

  CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN BẢN QUYỀN
 • Những nội dung trên mGift có bản quyền hay không?

  Nhằm mục đích xây dựng một Ứng Dụng với tiêu chí tuyệt đối tôn trọng bản quyền tác giả, tất cả những nội dung được đăng trên mGift đều là các nội dung có bản quyền hợp pháp, đã được chủ sở hữu quyền tác giả cấp phép hợp pháp cho mGift quyền sử dụng và khai thác hợp pháp theo quy định của pháp luật.

 • Tôi có được phép trích dẫn/chia sẻ các nội dung trên mGift không?

  Với tiêu chí tuyệt đối tôn trọng bản quyền tác giả đối với tất cả các nội dung được đăng tải trên mGift:

  • Trong trường hợp bạn là cá nhân và mong muốn chia sẻ các nội dung của chúng tôi trên các tài khoản mạng xã hội của bạn như Facebook, Google, vui lòng ghi rõ việc nội dung đó được trích dẫn từ mGift.
  • Trong trường hợp bạn là tổ chức, công ty hoặc các pháp nhân khác, có nhu cầu sao chép và/hoặc chia sẻ các nội dung của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến địa chỉ info@mgift.vn để xin phép sự đồng ý bằng văn bản của mGift. Mọi trường hợp sao chép và/hoặc trích dẫn mà không được sự đồng ý bằng văn bản của mGift sẽ được xem là vi phạm nghiêm trọng quyền tác giả của mGift và mGift sẽ bảo lưu quyền ngay lập tức và không trì hoãn, tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết để khởi kiện các bên tự ý sao chép các nội dung trên mGift ra Tòa Án Nhân Dân có thẩm quyền để yêu cầu bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật.
 • Tôi nên làm gì khi tôi phát hiện có nội dung vi phạm bản quyền trên mGift?

  Trường hợp bạn phát hiện tác phẩm của bạn bị sao chép hoặc có hành vi vi phạm bản quyền tác giả trên mGift, vui lòng nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ email info@mgift.vn để chúng tôi có các biện pháp xử lý thích hợp.

  CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN CHỨC NĂNG ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN
 • Cách thức nhận và sử dụng mã ưu đãi?

  Bước 1: Đăng nhập và tìm kiếm ưu đãi yêu thích trên ứng dụng hoặc website.
  Bước 2: Click nút “Nhận Mã Ngay” trên màn hình ưu đãi
  Bước 3: Đến địa điểm áp dụng và đưa mã ưu đãi để Nhân viên tại cửa hàng để sử dụng tại cửa hàng.

  LƯU Ý:

  • Các chương trình có giới hạn mã ưu đãi tại 1 thời gian nhất định, bạn vui lòng nhận mã đúng thời gian đã thông báo.
  • Mã ưu đãi chỉ được xác nhận trên màn hình đang mở của điện thoại hoặc trên web.
  • Không áp dụng cho ảnh chụp trên điện thoại hoặc mã ghi chép lại.

 • Mã ưu đãi có bị giới hạn thời gian sử dụng không?

  Thời gian sử dụng mã ưu đãi sẽ được hiển thị ngay sau khi bạn nhận mã thành công, thời hạn này sẽ theo quy định của mGift cho từng chương trình ưu đãi.

 • Khi nhân viên không xác nhận ưu đãi thì tôi phải làm gì?

  Cách 1: Vui lòng liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của mGift qua tổng đài 028 3821 1750 (Sáng: 9:00-12:00, Chiều: 13:00-18:00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, không bao gồm các ngày lễ, tết theo quy định của pháp luật Việt Nam).
  Cách 2: Vui lòng gửi phản hồi tới địa chỉ e-mail cskh@mgift.vn
  Cách 3: Vui lòng để lại lời nhắn trên fanpage Facebook mGift.vn.

  Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.