Điều khoản dịch vụ

Chào mừng bạn đến với website https://www.mgift.vn và ứng dụng mGift.

Khi khách hàng truy cập vào website https://www.mgift.vn, ứng dụng mGift và sử dụng các thông tin, nội dung và dịch vụ mà mGift cung cấp đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận hoàn toàn 1) các điều kiện và điều khoản sử dụng website https://www.mgift.vn và ứng dụng mGift như dưới đây (sau đây được goi là “Điều kiện và điều khoản sử dụng Dịch vụ mGift”;  và 2) Chương trình tích điểm đổi quà tại địa chỉ https://mgift.vn/gioi-thieu/thong-tin/tich-diem.html; và 3) Quy chế hoạt động tại địa chỉ: https://mgift.vn/gioi-thieu/thong-tin/quy-che-hoa-dong-cua-san-giao-dich-thuong-mai-dien-tu-mgift.vn.html Chúng tôi có thể báo trước hoặc không báo trước các thay đổi, chỉnh sửa, thêm và xóa bỏ các điều khoản bất kỳ lúc nào bằng cách cập nhật nội dung của website https://www.mgift.vn và ứng dụng mGift.

Vì vậy, khách hàng cần theo dõi thường xuyên các thông tin được đưa lên website https://www.mgift.vn và ứng dụng mGift để cập nhật những thay đổi mới nhất về Điều kiện và điều khoản sử dụng Dịch vụ mGift. Việc tiếp tục truy cập và sử dụng website https://www.mgift.vn và ứng dụng mGift đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với những thay đổi đó. Trường hợp không đồng ý, bạn vui lòng không sử dụng các thông tin, nội dung và dịch vụ mà mGift cung cấp.

1. Giới thiệu về Dịch vụ mGift (hoặc được gọi tắt là “mGift”):

1.1.Dịch vụ mGift

Dịch vụ mGift là dịch vụ ưu đãi dành cho tất cả thuê bao di động của các nhà mạng viễn thông khi sử dụng dịch vụ này trên nền tảng ứng dụng IOS, Android và website www.mgift.vn. Qua đó, các thuê bao di động này có thể thường xuyên tiếp cận các dịch vụ ưu đãi như du lịch, ăn uống, giải trí, mua sắm, …được cung cấp bởi các đối tác của mGift bằng cách sử dụng “Mã ưu đãi” được lập trình sẵn bởi hệ thống mGift.

Ngoài ra dịch vụ mGift còn 1) cung cấp thông tin điện tử tổng hợp bằng việc trích dẫn, sử dụng lại các tin tức từ các trang báo chí, website của các cơ quan nhà nước; 2) thông tin về địa điểm các trạm xăng, ATM tại địa bàn Tp. HCM và Hà Nội; 3) truyện manga; 4) Clip, video giải trí.

Dịch vụ mGift cũng sẽ giúp người sử dụng tích lũy điểm mGift từ các hoạt động trên website www.mgift.vn và ứng dụng mGift. Tùy từng thời điểm và phụ thuộc vào thể lệ của mỗi chương trình sau này của mGift, điểm tích lũy mGift (sau đây được gọi là “Điểm mGift”) có thể được sử dụng để quy đổi thành các phần quà, bao không nhưng không giới hạn: voucher mua hàng, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng.

1.2.Công Ty TNHH Quảng Cáo Viet Link – Đơn vị xây dựng, vận hành, quản lý Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn

Công ty TNHH Quảng Cáo Viet Link (Công ty Viet Link) được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0312959095 ngày 06/10/2014 bởi Sở kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

Theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp được cấp, Công ty Viet Link hoạt động kinh doanh chính trong ngành nghề là Quảng cáo (mã ngành 7310). Ngoài ra, Công ty Viet Link còn có 1 số ngành nghề khác như Cổng thông tin (6312), Xuất bản phần mềm (5820), Hoạt động viễn thông khác (6190), …

Mặc dù, Công ty Viet Link mới đi vào hoạt động được gần 02 năm trong lĩnh vực quảng cáo, tuy nhiên, Công ty Viet Link đã hợp tác với rất nhiều đối tác lớn như Công ty cổ phần truyền thông tiếp thị Mê Kông, Mailinh Group, Công ty Mediba Nhật Bản,… Đây là nền tảng để Công ty Viet Link tiếp tục đầu tư, phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo của thị trường, đồng thời tạo cơ hội, môi trường cho việc sử dụng lao động được hiệu quả, góp phần đẩy mạnh công cuộc giải quyết vấn đề việc làm cho xã hội, cộng đồng.

Tháng 03/2016, Công ty Viet Link chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công Ty (Mediba Nhật Bản) để phát triển Dịch vụ mGift thông qua Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn.

2. Đối tượng áp dụng (còn được gọi là “Người dùng mGift”):

mGift không khuyến khích và cũng không tạo ra thông tin, nội dung Dịch vụ mGift tại website https://www.mgift.vn và ứng dụng mGift để cung cấp cho những người chưa đủ 13 tuổi.

Đối với khách hàng từ đủ 13 tuổi trở lên nhưng chưa đủ 18 tuổi, bạn phải cam kết rằng bạn đã xem kỹ các điều kiện và điều khoản sử dụng này cùng với cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp để đảm bảo rằng bạn và cha mẹ hoặc người giám hộ hiểu rõ các nội dung tại bản Điều kiện và điều khoản sử dụng Dịch vụ mGift này. Nếu bạn là phụ huynh hoặc người giám hộ, cho phép một người chưa đủ 18 tuổi tại nước cư trú của mình (“người vị thành niên”) sử dụng Dịch vụ mGift, nghĩa là bạn đồng ý: (i) thực hiện giám sát hành vi của người này khi sử dụng Dịch vụ mGift, (ii) đã lường được tất cả các rủi ro liên quan đến việc sử dụng Dịch vụ mGift của người này, bao gồm việc truyền tải các tài liệu, nội dung hoặc các thông tin khác đến và từ bên thứ ba thông qua internet; (iii) đã lường được các trách nhiệm của việc sử dụng Dịch vụ mGift, bao gồm cả nghĩa vụ thanh toán; và (iv) đảm bảo tính chính xác, trung thực của tất cả các thông tin do người vị thành niên gửi đi.

3. Mã ưu đãi:

Mã ưu đãi (hoặc còn được gọi là “Code”) là chuỗi ký hiệu bao gồm số và ký tự do mGift thiết lập và không trùng lặp với nhau, được cung cấp miễn phí cho người dùng mGift trong quá trình sử dụng Dịch vụ mGift mỗi khi đăng ký nhận mã này. Mã ưu đãi có giá trị sử dụng cho các sản phẩm và/hoặc dịch vụ được cung cấp bởi các đối tác của mGift trong quá trình thực hiện chương trình khuyến mại. Khi nhận Mã ưu đãi, Người dùng mGift sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã kèm theo. Người dùng mGift sử dụng Mã ưu đãi sẽ được giảm giá, tùy từng thời điểm và chương trình, khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ nếu Mã ưu đãi hợp lệ

Mã ưu đãi sẽ được cung cấp và áp dụng duy nhất cho các thuê bao di động đã cài đặt ứng dụng mGift trên các điện thoại thông minh hoặc truy cập vào website www.mgift.vn. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng, chúng tôi có quyền từ chối những lần đăng ký Mã ưu đãi không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

Đối với những khách hàng chưa đăng ký tài khoản tại mGift, chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký một tài khoản tại mGift và dù bạn có sử dụng dịch vụ hay không, vui lòng đọc kỹ các Điều khoản sử dụng này.

4. Hướng dẫn sử dụng website www.mgift.vn và ứng dụng mGift:

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản và cung cấp cho mGift một số thông tin xác thực về cá nhân thông qua website www.mgift.vn và ứng dụng mGift. Sau đó, mGift sẽ cấp quyền truy cập tài khoản để khách hàng sử dụng Dịch vụ mGift tuân theo Điều kiện và điều khoản sử dụng Dịch vụ mGift này.

Trrường hợp có bất kỳ thông tin thay đổi hoặc chưa chính xác, bạn vui lòng cập nhật ngay hoặc liên hệ với mGift để được hỗ trợ. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, thông tin tài khoản và hoạt động của mình trên wesite www.mgift.vn và ứng dịch mGift. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định tại Điều kiện và điều khoản sử dụng Dịch vụ mGift này.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của website www.mgift.vn và ứng dụng mGift với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quý khách mà không cần báo trước. Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo

5. Quy trình về việc sử dụng Dịch vụ mGift

5.1 Quy trình cơ bản

Dưới đây là quy trình cơ bản của việc sử dụng Dịch vụ mGift. Các thông tin chi tiết về việc sử dụng Dịch vụ mGift còn được quy định tại:

 • Bước 1: Truy cập vào website www.mgift.vn và/hoặc ứng dụng mGift;
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản;
 • Bước 3: Sử dụng các chức năng như đọc tin tức, manga, xem clip, nhận mã ưu đãi (click nhận mã ưu đãi, sau đó đến sử dụng tại điểm cung cấp ưu đãi hoặc nhận ưu đãi online trên hệ thống website đối tác),…

5.2 Quy trình chi tiết

5.2.1. Cách thức nhận mã ưu đãi trên www.mgift.vn và sử dụng mã ưu đãi dành cho Thành viên

a) Nhận mã ưu đãi:

Khi có nhu cầu nhận mã ưu đãi trên trên www.mgift.vn, Thành viên có thể thực hiện theo các bước sau đây:

(i) Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các đối tác mà Thành viên đang quan tâm.

(ii) Tham khảo thông tin giá khi chưa thực hiện khuyến mại và giá đã thực hiện khuyến mại và chính sách, điều kiện thực hiện khuyến mại của đối tác mà Thành viên đang có nhu cầu mua, sử dụng.

(iii) Nhận mã ưu đãi trực tiếp thông qua hệ thống mGift, click vào nút “Nhận mã ưu đãi” bằng cách đăng nhập bằng tài khoản thành viên (Điền đầy đủ thông tin hợp lệ).

b) Sử dụng mã ưu đãi

(i) Sau khi nhận được mã ưu đãi, Thành viên sẽ liên hệ, đến các địa điểm tiêu dùng của đối tác để mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ;

(ii) Đối tác được cung cấp mã xác nhận để xác thực mã của Thành viên mang tới, cũng như ghi nhận trong hệ thống là đã có Thành viên sử dụng. Ngoài ra, đối tác cũng có thể kiểm tra mã ưu đãi bằng chức năng được tích hợp ngay trên hệ thống

(iii) Khách hàng nhận sản phẩm, sử dụng dịch vụ với những ưu đãi từ mã ưu đãi

(iv) Khách hàng thắc mắc, khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ (nếu có).

5.2.2. Quy trình dành cho đối tác cung cấp ưu đãi

Ban quản trị website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn tổ chức thực hiện và giới thiệu các chương trình khuyến mại của đối tác có nhu cầu khuyến mại các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do đối tác đó đang trực tiếp kinh doanh trên cơ sở ủy quyền thực hiện chương trình khuyến mại của đối tác với giá hấp dẫn, các phương thức thanh toán linh hoạt để Thành viên có thể tham khảo, lựa chọn mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khuyến mại.

Công ty TNHH Quảng Cáo Viet Link và đối tác cùng thảo luận thống nhất toàn bộ nội dung của chương trình khuyến mại, trên cơ sở các thông tin do đối tác cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn: giá bán, giá giảm, hình ảnh, mô tả sản phẩm/dịch vụ,…. Sau khi Công ty TNHH Quảng Cáo Viet Link kiểm duyệt các nội dung này theo đúng quy định của pháp luật về quảng cáo và khuyến mại thì sẽ đăng tải nội dung, chương trình khuyến mại trên website www.mgift.vn để giới thiệu đến các Thành viên.

Cụ thể các bước:

 • Bước 1: Đàm phán và ký hợp đồng với chủ website www.mgift.vn;
 • Bước 2: Chủ website www.mgift.vn tạo tài khoản cho đối tác hoặc đối tác gửi các nội dung về sản phẩm/dịch vụ cho chủ website www.mgift.vn để tiến hành đăng tải trên www.mgift.vn;
 • Bước 3: đối tác cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng theo đúng điều kiện quy định trên www.mgift.vn khi khách hàng có mã ưu đãi nhận hệ thống mGift;
 • Bước 4: đối tác thực hiện cung cấp dịch vụ, bán hàng hóa cho Thành viên kết hợp với việc sử dụng mã ưu đãi;
 • Bước 5: đối tác phối hợp www.mgift.vn để giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến hàng hóa mà đối tác cung cấp, bán cho Thành viên (nếu có).

6.  Thông tin dịch vụ, sản phẩm:

Xin Quý khách lưu ý rằng: mGift không phải là nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm, dịch vụ đăng tải trên hệ thống mGift mà website www.mgift.vn và ứng dụng mGift chỉ là nơi cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ của các đối tác của mGift.

Do vậy, chúng tôi không đảm bảo rằng các thông tin được đăng tải là đầy đủ, chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không có sai sót đối với từng sản phẩm, dịch vụ. Việc đổi trả, khiếu nại sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa sẽ được thược hiện theo chính sách của các đối tác của mGift. mGift khuyến cáo quý khách hàng nên đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho các đối tác để tìm hiểu về hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm trước khi quyết định sử dụng.

Mặc dù vậy, mGift sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong khả năng cho phép để khiếu nại, đổi trả hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm. Trong trường hợp này, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

7. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng hoặc dịch vụ không như cam kết:

mGift hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang website www.mgift và ứng dụng mGift. mGift từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng dịch vụ kém, …

Các đối tác của mGift đều được yêu cầu thực hiện một cách nghiêm túc đối với việc đảm bảo chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm, cũng như tự chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với các hành vi vi phạm. Đối với các trường hợp phát hiện sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng dịch vụ kém hoặc không như cam kết.., Quý khách hàng vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng của mGift để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

8. Quy trình, chính sách vận chuyển và/hoặc giao hàng

Mỗi Thành viên sử dụng Mã ưu đãi các địa điểm của NCC và được NCC xác thực để được hưởng ưu đãi. Do vậy, website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn không thực hiện chính sách trực tiếp hoặc gián tiếp bán “hộ” sản phẩm, dịch vụ của NCC tới Thành viên và không thu hộ bất kỳ khoản phí phải thu của NCC đối với Thành viên

Do vậy, website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn không thực hiện bất kỳ việc vận chuyển hay giao hàng nào tới NCC và thành viên.

9. Thanh toán

Trừ trường hợp có sự thay đổi khác để phù hợp với kế hoạch phát triển của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn và có thông báo trước tới Thành viên, các mã ưu đãi được cung cấp miễn phí cho các Thành viên khi nhận mã ưu đãi trên www.mgift.vn. Thành viên không phải thanh toán hoặc thực hiện bất kỳ thao tác thanh toán nào trên website www.mgift.vn.

mGift không thu bất kỳ khoản phí nào khi cung cấp mã ưu đãi cho Thành viên. mGift cũng không thực hiện bất kỳ chính sách thu hộ nào của NCC.

Thành viên sử dụng mã ưu đãi sẽ được giảm giá theo mức giảm giá khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

10. Chính sách bảo hành hàng hóa và dịch vụ hậu mãi

Thành viên sẽ liên hệ trực tiếp với NCC để yêu cầu NCC bảo hành hàng hóa và cung cấp dịch vụ hậu mãi theo thỏa thuận hoặc giấy bảo hành khi bán hàng, cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp Thành viên không liên hệ được với NCC thì Thành viên sẽ liên hệ đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty để yêu cầu hỗ trợ.

Hàng hóa, dịch vụ này sẽ được bảo hành, hậu mãi theo chính sách của từng NCC đưa ra. Đề nghị Thành viên tìm hiểu kỹ những thông tin về điều kiện, cách thức bảo hành, hậu mãi. Trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ được bảo hành, hậu mãi theo chính sách của hãng thì Thành viên có thể mang sản phẩm đó đến địa chỉ bảo hành của hãng để nhận được chính sách bảo hành tốt nhất.

Đề nghị NCC khi đăng bán hàng hóa, dịch vụ phải mô tả rõ chính sách bảo hành, hậu mãi (nói rõ bảo hành do NCC hay bảo hành tại hãng).

11. Chính sách trả Mã ưu đãi đã nhận:

Mã ưu đãi đã nhận thì không có giá trị hoàn trả và sẽ động hết hiệu lực khi hết thời hạn hiệu lực của Mã ưu đãi hoặc được sử dụng.

12. Chính sách hoàn trả hàng hóa/dịch vụ của NCC:

Việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ của NCC sẽ được thược hiện theo chính sách của từng NCC (khuyến cáo Thành viên phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho NCC tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng)

13. Chương trình trình khuyến mại:

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, mGift triển khai hoạt động tích lũy và đổi điểm mGift thành tiền thành các phần quà tương ứng tùy từng thời điểm và phụ thuộc vào thể lệ của mỗi chương trình sau này của mGift.

Xem chi tiết cơ chế tích lũy điểm tại đây: https://mgift.vn/gioi-thieu/thong-tin/tich-diem.html 

14. Thông tin điện tử tổng hợp và thông tin về địa điểm các trạm xăng, ATM

Website mgift.vn còn 1) cung cấp thông tin điện tử tổng hợp bằng việc trích dẫn, sử dụng lại các tin tức từ các trang báo chí, website của các cơ quan nhà nước; 2) thông tin về địa điểm các trạm xăng, ATM tại địa bàn Tp. HCM và Hà Nội; 3) truyện manga; 4) Clip, video giải trí.

Website mgift.vn sở hữu và duy trì mọi quyền lợi sở hữu trí tuệ đối với các thông tin điện tử tổng hợp của mình nhưng mgift.vn không tuyên bố là mình có quyền sở hữu trí tuệ đối với các tin điện tử tổng hợp này tại các website được kết nối. Các quyền sở hữu trí tuệ này thuộc về các website được kết nối.

Website mgift.vn không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung của những website được kết nối. Bạn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng, khai thác, cung cấp thông tin cá nhân, v.v... cho các website này.

Các thông tin về địa điểm trạm xăng và ATM được chúng tôi thu thập từ các nguồn có sẵn trên Internet và được tổng hợp lại trên website mgift.vn. Website mgift.vn không phải là chủ sở hữu cũng như nguồn tạo ra các thông tin này, do vậy, chúng tôi tuyên bố từ bỏ mọi trách nhiệm phát sinh từ việc sử dụng lại các thông tin này cho bất kỳ mục đích nào.

15.  Ý kiến của khách hàng:

Tất cả nội dung trên trang website www.mgift.vn và ứng dụng mGift và ý kiến phê bình của quý khách hàng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

16. Quy định khác về việc sử dụng Dịch vụ mGift:

Khi hành động hoặc có bất kỳ thao tác nào trên website www.mgift.vn và ứng dụng mGift, bạn đã cho phép các đối tác tương ứng của mGift có thể truy cập một vài thông tin bạn đã cung cấp khi đăng ký tài khoản, bao gồm nhưng không giới hạn như số điện thoại di động, tên đăng nhập và danh sách bạn bè, cho mục đích duy nhất của việc cung cấp dịch vụ như vậy.

Bạn không thể sử dụng Dịch vụ mGift cho bất cứ mục đích trái pháp luật nào hoặc bị cấm bởi bản Điều khoản sử dụng này. Đặc biệt, bạn bị cấm sử dụng Dịch vụ mGift kết nối với bất kỳ nội dung (i) vi phạm quyền bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm cả quyền sở hữu trí tuệ, (ii) có hại, không chính xác, khiêu dâm, nội dung lừa đảo, đe dọa, phỉ báng, hoặc bất hợp pháp hoặc không phù hợp với pháp luật hiện hành và các hướng dẫn nội dung của các đối tác của mGift; hoặc (iii) có chứa virus hoặc phần mềm, mã đọc khác, phương tiện và thiết bị khác có thể gây tổn hại, vô hiệu hóa hoặc ảnh hưởng hoặc hạn chế các Dịch vụ mGift hoặc các thiết bị chạy các dịch vụ. mGift và đối tác mGift có thể xử lý các thông báo vi phạm bản quyền theo luật sở hữu trí tuệ và các quy định hiện hành. Đối với một hành vi lặp đi lặp lại việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, mGift và đối tác của mGift có quyền chấm dứt quyền sử dụng Dịch vụ mGift ngay lập tức mà không cần thông báo.

Ngoài các quy định trên đây, quý khách hàng còn phải tự chịu trách nhiệm về các thông tin cung cấp cho mGift. mGift sẽ không chịu trách nhiệm về những thiệt hại về quyền lợi của khách hàng từ việc đăng ký thông tin không chính xác. Khách hàng có nghĩa vụ bảo mật tài khoản, mật khẩu đăng nhập và các thông tin khác liên quan đến tài khoản. mGift không chịu trách nhiệm trong các trường hợp mật khẩu bị thay đổi do mGift làm lộ, hoặc cho nhiều người cùng sử dụng chung.

Khách hàng không được phép sử dụng thông tin, dữ liệu từ website www.mgift.vn và ứng dụng mGift để phát triển thành (toàn bộ hoặc một phần) hệ thống lưu trữ và tra cứu khác nhằm mục đích thương mại, bao gồm: bán, cho thuê hoặc đăng tải trên các phương tiện truyền thông hoặc website khác và hình thức thương mại khác.

Mọi trường hợp sử dụng lại thông tin, nội dung văn bản có được từ website www.mgift.vn và ứng dụng mGift để đăng tải trên các phương tiện truyền thông, thiết bị điện tử, ứng dụng hoặc website khác phải được sự đồng ý bằng văn bản của mGift.

Việc đồng ý sử dụng cơ sở dữ liệu, dịch vụ, tiện ích cung cấp bởi mGift đồng nghĩa với việc đồng ý không sử dụng sử dụng cơ sở dữ liệu, dịch vụ, tiện ích này vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật (ở đây được ngầm hiểu là Pháp luật nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) hoặc vi phạm các quyền hợp pháp, gây trở ngại, hạn chế việc sử dụng dịch vụ của người dùng khác, cụ thể không lợi dụng website nhằm mục đích:

 • Chống lại nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo; tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan; phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.
 • Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác đã được pháp luật quy định;
 • Đưa các thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức; danh dự, nhân phẩm của công dân;
 • Lợi dụng Internet để quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục cấm theo quy định của pháp luật.
 • Gây rối, phá hoại hệ thống thiết bị và cản trở trái pháp luật việc quản lý, cung cấp, sử dụng các dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.
 • Đánh cắp và sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã và thông tin riêng của các tổ chức, cá nhân trên Internet.
 • Tạo ra và cài đặt các chương trình virus máy tính, phần mềm gây hại để thực hiện một trong những hành vi quy định tại Điều 71 Luật Công nghệ thông tin năm 2006.

17. Quy định về việc đưa ra bình luận (hoặc còn lại là “comment”):

Với mục đích cải thiện dịch vụ cung cấp đến quý khách hàng, hệ thống mGift cho phép quý khách hàng có thể đưa ra các đánh giá, bình luận về việc sử dụng hàng hóa, sản phẩm và dịch vụ của các đối tác của mGift trên website www.mGift.vn và ứng dụng mGift.

Tuy nhiên, bởi vì mGift hoạt động tuân theo pháp luật Việt nam, chúng tôi cương quyết xử lý các vi phạm mà không cần thông báo trước đối với bất kỳ lời đánh giá, bình luận nào liên quan đến nội dung chính trị, tôn giáo trái với luật pháp Việt Nam. Quý khách hàng không được gây gián đoạn hoặc quá tải hệ thống website www.mgift.vn và ứng dụng mGift qua việc dẫn link có hại, spam comment, email, tin nhắn, v.v…. Quý khách hàng cũng không được hack, xâm nhập, sử dụng trái phép hệ thống mạng dưới bất kỳ mục địch nào; đánh cắp dữ liệu, thông tin, tài khoản, mật khẩu của người dùng khác. Việc bình luận, đánh giá xuyên tác, thiếu nghiêm túc, quấy rối, gây phản cảm cho các thành viên cũng sẽ bị xử lý nghiêm khắc.

mGift có quyền gỡ bỏ các comment, thảo luận, bình luận, đánh giá mà mGift cho là không phù hợp và không cần phải thông báo cho thành viên đã đăng về việc gỡ bỏ. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hạn chế ghi chữ không dấu, hoặc các ký tự đặc biệt gây khó khăn cho các thành viên khác khi đọc.

Các bình luận, đánh giá, thảo luận có nội dung 1) khiêu khích, lăng mạ tổ chức, cá nhân khác và/hoặc 2) dùng từ ngữ quá khích, nói tục, chửi thề, các hành vi PR, quảng cáo và/hoặc 3) mang tính xuyên tạc, suy diễn, tiêu cực, quá khích, trực tiếp hoặc gián tiếp, cố tình làm tổn hại uy tín của thành viên khác hoặc của đối tác mGift cũng sẽ được xóa mà không cần phải thông báo.

18. Quy định về bảo mật:

mGift coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình đăng ký, sử dụng Dịch vụ mGift sẽ được thu thập và mã hóa để đảm bảo an toàn tuân thủ theo Chính sách bảo mật. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin, nội dung của các đối tác của mGift cung cấp.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website www.mgift.vn và ứng dụng mGift.vn cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Các quy định khác về bảo mật tại phần này còn bao gồm theem các quy định tại Chính sách bảo mật đã được tách riêng để quý khách hàng tiện theo dõi. Vui lòng xem tại đây: https://mgift.vn/gioi-thieu/thong-tin/chinh-sach-bao-mat.html 

19. Đảm bảo an toàn giao dịch

Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 • Quản lý thông tin của Nhà cung cấp: Khi đăng ký tham gia cung cấp sản phẩm, dịch vụ kèm theo ưu đãi trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn, Nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân, thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định pháp luật. Các thông tin này sẽ được Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn đưa vào dữ liệu quản lý.
 • Bảo vệ Thành viên: Hệ thống gửi/nhận mã ưu đãi được thiết kế sao cho Thành viên không thể gửi/nhận mã ưu đãi cho đến khi Thành viên được an toàn khi gửi/nhận mã ưu đãi.
 • Ngay khi Thành viên nhấp chuột vào nút “Nhận mã ưu đãi” của trình duyệt thì việc nhận mã ưu đãi sẽ ở chế độ an toàn. Mọi dữ liệu có liên quan đến mã ưu đãi cung cấp cho Thành viên, bao gồm tất cả các thông tin cá nhân, và chi tiết thanh toán, sẽ đi qua tất cả định dạng được mã hoá của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn;
 • Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ người nào qu thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà Thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.
 • Kiểm soát thông qua phản hồi của Thành viên.
 • Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu tại đây. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp vào gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website www.mgift.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website www.mgift.vn
 • Cơ chế gửi khiếu nại về Nhà cung cấp dành cho các Thành viên: Thành viên có quyền gửi khiếu nại về Nhà cung cấp đến Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Thành viên.
 • Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

20. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Thành viên và Nhà cung cấp.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn, bắt buộc các Thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Ban quản trị website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Thành viên, Nhà cung cấp tham gia giao dịch.
 • Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên, Nhà cung cấp thông báo cho Ban quản trị website khuyến mại trực tuyến tại địa chỉ email: cskh@mgift.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian không quá 72 giờ, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn.
 • Tuy nhiên, Ban quản trị website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản trị phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị gây ra.

21. Thương hiệu và bản quyền:

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản tại website www.mgift.vn và ứng dụng mGift đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

22. Quyền và nghĩa vụ của ban quản trị website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn

22.1 Quyền của Ban quản trị website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn

 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những Thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn nêu ra.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì www.mgift.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.
 • Có quyền yêu cầu NCC trên Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn cung cấp thông tin theo quy định tại Khoản 1, Khoản 2 và Khoản 3 Điều 29 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP Nghị định 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ;
 • Có quyền yêu cầu NCC trên Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh) trong trường hợp NCC cung cấp các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện;
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn có thể chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Thành viên và sẽ thông báo cho Thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế này của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn.
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Thành viên của Thành viên nếu website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn phát hiện Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

22.2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn

 • Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định pháp luật và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website;
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn có trách nhiệm xây dựng, công khai, thực hiện quy chế hoạt động, cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của sản phẩm, dịch vụ và thông tin về NCC trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn được thực hiện chính xác đầy đủ.
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các NCC trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn.
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn.
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các NCC tham gia website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn
 • Đối với những hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên website, Công ty sẽ thực hiện đúng các chính sách mà Công ty đã đề ra trong bản Quy chế này.
 • Công bố đầy đủ các nội dung sau trong từng thông tin khuyến mại đăng trên website www.mgift.vn:
 1. Tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác của thương nhân, tổ chức, cá nhân có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại;
 2. Mô tả hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, trong đó bao gồm các thông tin về xuất xứ hàng hóa, quy cách, chất lượng hàng hóa và dịch vụ;
 3. Thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại;
 4. Giá bán hàng hóa, giá cung ứng dịch vụ trước thời điểm được khuyến mại;
 5. Tổng chi phí thực tế khách hàng phải trả để sở hữu hàng hóa, sử dụng dịch vụ được khuyến mại, bao gồm cả chi phí trả cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến;
 6. Nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với việc khuyến mại hàng hóa, dịch vụ.
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BCT.
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ và các hàng hóa/dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về thông tin này.
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của NCC và Thành viên Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn.
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn yêu cầu NCC các hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa/dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Cam kết tư vấn, hỗ trợ Thành viên về mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch và sử dụng sản phẩm/dịch vụ do Công ty giới thiệu. Cam kết bồi thường cho Thành viên nếu Mã ưu đãi do Công ty TNHH Viet Link phát hành bị NCC từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên website hoặc trên mã ưu đãi đó.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn;
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của NCC/Thành viên tham gia Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn;
 • Xây dựng cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của NCC trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn được thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn. Khi Thành viên trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn phát sinh mâu thuẫn với NCC hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho Thành viên thông tin về NCC, tích cực hỗ trợ Thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình;
 • Cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật và các chính sách mà công ty đã công bố theo từng thời kỳ.

23. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn

23.1. Quyền của Thành viên Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn

 • Khi đăng ký trở thành thành viên của www.mgift.vn và được www.mgift.vn đồng ý, thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ,các giao dịch của mình trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn.
 • Thành viên sẽ được nhân viên của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn.

23.2. Nghĩa vụ của Thành viên trên Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho www.mgift.vn và những thông tin cá nhân (tên, địa chi, số điện thoại, email…) dùng để đăng ký tài khoản trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn là chính xác.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn trong Quy chế này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn.

24. Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức (Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn) và đối tác/NCC trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn với Thành viên

24.1 Trách nhiệm của Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn với Thành viên

 • Xây dựng chính sách sử dụng, quy trình giải quyết khiếu nại, tài liệu hướng dẫn sử dụng để Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn và đối tác/NCC cùng thực hiện;
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn sẽ  hỗ trợ Thành viên hàng bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin và các nội dung liên quan đến giao dịch khi có tranh chấp với NCC.
 • Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và có biện pháp xử lý kịp thời  để giải những mâu thuẫn sảy ra giữa Thành viên và NCC trong quá trình giao dịch.
 • Chịu trách nhiệm như bên thứ ba trong việc cung cấp thông tin về hàng hóa, dịch vụ của NCC tới Thành viên. Trong trường hợp Thành viên khiếu nại, tranh chấp mà lỗi thuộc về Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn thì Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn chịu toàn bộ chi phí cho việc này.
 • Chịu trách nhiệm về việc tạo và cung cấp Mã ưu đãi tương ứng với mỗi chương tình khuyến mại của NCC tới Thành viên.

24.2. Trách nhiệm của NCC trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn với Thành viên

 • Cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết liên quan đến Chương trình khuyến mại theo quy định của pháp luật và chịu trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp của những thông tin đó, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin về: quy cách, chất lượng, giá trị, giá bán, thương hiệu, các tài liệu theo quy định của pháp luật về quảng cáo như: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy phép thành lập; Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, Giấy chứng nhận hợp quy hợp chuẩn của hàng hóa và/hoặc dịch vụ và các thông tin liên quan khác được áp dụng trong Chương trình khuyến mại mà NCC đã thông báo với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền liên quan;
 • Thực hiện việc giải quyết khiếu nại và bồi thường cho Thành viên và/hoặc website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại không phù hợp với Chương trình khuyến mại đã cam kết và/hoặc không đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, nhãn hiệu, chất lượng của hàng hóa, dịch vụ và các điều kiện kinh doanh khác mà pháp luật Việt Nam quy định trong trường hợp website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn bị khiếu nại và/hoặc bị phạt về nội dung này;
 • Trường hợp Thành viên xuất trình Mã ưu đãi hợp lệ, NCC phải xác nhận Mã ưu đãi này. Trường hợp Mã ưu đãi không thể sử dụng và/hoặc hết hiệu lực do lỗi của NCC thì NCC chịu trách nhiệm bồi thường.

Mọi hành động lừa đảo trên website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn đều bị lên án và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì vụ việc này sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng. Đồng thời website khuyến mại trực tuyến www.mgift.vn có trách nhiệm hỗ trợ Cơ quan pháp luật bằng việc cung cấp thông tin về người bàn trong quá trình điều tra.

25. Xử lý vi phạm:

mGift có quyền áp dụng tất cả các biện pháp xử lý mà pháp luật cho phép đối với bất kỳ khách hàng có hành vi vi phạm vào bất kỳ các qui định tại Điều kiện và điều khoản sử dụng Dịch vụ mGift này.

Các qui định tại Điều kiện và điều khoản sử dụng Dịch vụ mGift chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại mGift hoặc các Điều kiện và điều khoản sử dụng Dịch vụ mGift này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án có thẩm quyền của Việt Nam.

26.  Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại:

mGift và các đối tác của mGift có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và yêu cầu hỗ trợ của quý khách hàng liên quan việc sử dụng Dịch vụ mGift.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIET LINK

 • Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Agrex, 58 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Lầu 2, Số 1 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nộ
 • Hotline: 1900.9241
 • Email: cskh@mgift.vn

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Quảng Cáo Viet Link luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Thành viên/ NCC vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công Ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của NCC qua email cskh@mgift.vn hoặc Hotline: 1900.9241 hoặc trực tiếp tại Lầu 2, Tòa nhà Agrex, 58 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh ; Lầu 2, Số 1 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
 • Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng/ Bộ phận Kinh doanh sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Thành viên/NCC không quá 3 ngày làm việc.
 • Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện và gọi điện xác nhận với khách hàng/NCC về kết quả khiếu nại đã được giải quyết không quá 3 ngày làm việc tiếp theo.

Các quy định khác về hỗ trợ giải quyết khiếu nại

 • Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các NCC trên website cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 • Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bản bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.
 • Các bên bao gồm NCC, khách hàng và Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với NCC cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng.
 • Đối với chúng tôi, Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và NCC, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.
 • Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về NCC: Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo. Nếu NCC tái phạm, Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ những khuyến mại của NCC đó trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn
 • Công ty không chịu trách nhiệm đối với việc thu hồi hoặc hoàn tiền mà KH đã trả trực tiếp cho các NCC.
 • Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

27. Các điều khoản khác:

Các thông báo và khuyến cáo sau này tại website www.mgift.vn và ứng dụng mGift là bộ phận bổ sung cho Điều kiện và điều khoản sử dụng Dịch vụ mGift này và kết hợp với nhau để tạo thành một thỏa thuận hoàn chỉnh giữa mGift với khách hàng về việc truy cập và sử dụng Dịch vụ mGift trên website www.mgift.vn và ứng dụng mGift.

Nếu bất kỳ điều khoản nào tại Điều khoản sử dụng website www.mgif.vn và ứng dụng mGift, cũng như thông báo và khuyến cáo về sau, không hợp pháp, vô hiệu và/hoặc không thể thi hành được, thì điều khoản đó sẽ được coi là tách biệt khỏi những điều khoản còn lại của Thỏa ước, và không ảnh hưởng đến hiệu lực cũng như khả năng thi hành của các điều khoản còn lại.

Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay