Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Quy chế hoạt động của website khuyến mãi trực tuyến mGift.vn (ban hành kèm Quyết định số 01/2016/QD-SGDTMDT-2016 ngày ___ tháng ___ năm 2016

1. GIỚI THIỆU

Website mgift.vn (hoặc còn được gọi là “Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn”) là website khuyến mại trực tuyến thực hiện các dịch vụ khuyến mại cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân có yêu cầu thực hiện khuyến mại trên website mgift.vn bằng hình thức quảng cáo về hàng hóa, dịch vụ khuyến mại và cung cấp mã ưu đãi (giảm giá).

Đối tượng được nhận mã ưu đãi là các thuê bao di động của tất cả nhà mạng viễn thông khi sử dụng dịch vụ mGift trên nền tảng ứng dụng IOS, Android và website mgift.vn.

Website mgift.vn cung cấp các mã ưu đãi (giảm giá không vượt quá 50% theo qui định tại Điều 5 Nghị định số 37/2006/NĐ-CP ngày 04/4/2006) cho các sản phẩm, dịch vụ được đăng tải tại đây. Bằng cách sử dụng mã ưu đãi cung cấp bởi hệ thống mGift, các thuê bao di động của tất cả nhà mạng viễn thông có thể thường xuyên tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ ưu đãi trong các lĩnh vực: 1) ăn uống, 2) thời trang mua sắm, 3) giáo dục giải trí, 4) sức khỏe, làm đẹp, 5) sản phẩm điện tử, công nghệ, 6) sản phẩm tiêu dùng khác, 7) du lịch, khách sạn, 8) khảo sát tại các địa điểm tiêu dùng của các NCC của mGift.

Đồng thời, Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn còn là nơi giao thương giữa thương nhân có nhu cầu khuyến mại và khách hàng tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ của thương nhân thực hiện khuyến mại.

Ngoài ra, tùy thuộc vào kế hoạch kinh doanh sau này của Công Ty, Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn cung cấp dịch vụ quảng cáo, khảo sát khách hàng, giới thiệu các chương trình liên quan đến việc bán hàng, cung cấp dịch vụ của các NCC của mGift.

Bên cạnh đó, khách hàng của mGift sẽ được tích điểm mGift từ các hoạt động tương tác trên website mgift.vn và ứng dụng mGift và sử dụng điểm mGift tích lũy được để đổi thành các phần quà tùy từng thời điểm và phụ thuộc vào thể lệ của mỗi chương trình quà tặng sau này.

Website mgift.vn còn 1) cung cấp thông tin điện tử tổng hợp bằng việc trích dẫn, sử dụng lại các tin tức từ các trang báo chí, website của các cơ quan nhà nước; 2) thông tin về địa điểm các trạm xăng, ATM tại địa bàn Tp. HCM và Hà Nội; 3) truyện manga; 4) Clip, video giải trí.

mGift hướng đến việc mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ ưu đãi, được cam kết về uy tín chất lượng dịch vụ cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. mGift cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng và song song đó đảm bảo vững vàng uy tín thương hiệu cho NCC của mgift.

2. NGUYÊN TẮC CHUNG

2.1 Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn do Công ty TNHH Quảng Cáo Viet Link (“Công ty”) quản lý và vận hành thông qua việc hợp tác với Công ty Mediba Incorporated (Nhật Bản).

2.2 Thành viên trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được mGift.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn và các bên liên quan cung cấp.

2.3 Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu hoặc buôn bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ được thực hiện trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn.

2.4 Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn được tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

2.5 Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

2.6 Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

2.7 Thành viên tham gia giao dịch trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn là cá nhân và/hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua, cung cấp sản phẩm, sử dụng dịch vụ trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Bộ phận chăm sóc khách hàng của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn chính thức công và phải đồng ý rằng:

2.7.1 Bạn là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.

2.7.2 Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

2.7.3 Việc bạn truy cập trang website này tại mọi thời điểm, địa điểm bạn phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.

2.7.4 Bạn phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của bạn; Bạn hiểu và đồng ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của bạn được sử dụng bởi bất cứ ai mà bạn cho phép truy cập vào nó.

2.7.5 Các thông tin mà Thành viên cung cấp cho Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

2.8 Website mgift.vn sở hữu và duy trì mọi quyền lợi sở hữu trí tuệ đối với các thông tin điện tử tổng hợp của mình nhưng mgift.vn không tuyên bố là mình có quyền sở hữu trí tuệ đối với các tin điện tử tổng hợp này tại các website được kết nối. Các quyền sở hữu trí tuệ này thuộc về các website được kết nối.

Website mgift.vn cũng không chịu trách nhiệm về các thông tin, dịch vụ và nội dung của những website được kết nối. Bạn là người chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc sử dụng, khai thác, cung cấp thông tin cá nhân, v.v... cho các website này.

2.9 Các thông tin về địa điểm trạm xăng và ATM được chúng tôi thu thập từ các nguồn có sẵn trên Internet và được tổng hợp lại trên website mgift.vn. Website mgift.vn không phải là chủ sở hữu cũng như nguồn tạo ra các thông tin này, do vậy, chúng tôi tuyên bố từ bỏ mọi trách nhiệm phát sinh từ việc sử dụng lại các thông tin này cho bất kỳ mục đích nào.

2.10 Tất cả các nội dung trong quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn.

3. QUY ĐỊNH CHUNG

3.1 Tên đầy đủ của Website khuyến mại trực tuyến là Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn, hoạt động dưới tên miền mgift.vn, được vận hành và phát triển bởi Công ty TNHH Quảng Cáo Viet Link thông qua việc hợp tác với Công ty Mediba Incorporated (Nhật Bản).

3.2 Định nghĩa:

3.2.1 “Ban quản trị” là đội ngũ các nhân viên của Công ty TNHH Quảng Cáo Viet Link, chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý, điều hành hoạt động của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn.

3.2.2 “Nhà cung cấp” ( hoặc còn gọi là “NCC”) nghĩa là thương nhân, NCC, tổ chức, cá nhân trực tiếp sản xuất sản phẩm/kinh doanh hàng hóa/cung ứng dịch vụ có quyền thực hiện chương trình khuyến mại theo quy định của pháp luật Việt Nam và có yêu cầu thực hiện khuyến mại trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn bằng hình thức quảng cáo về hàng hóa, dịch vụ khuyến mại kết hợp cung cấp mã ưu đãi từ hệ thống mGift.

3.2.3 “Thành viên” nghĩa là các thuê bao di động của tất cả nhà mạng viễn thông có nhu cầu nhận mã ưu đãi hoặc nhận thông tin về khuyến mại của các hàng hóa và dịch vụ của NCC và tiến hành lập tài khoản tại www.mgift.n và/hoặc ứng dụng mGift để nhận mã ưu đãi này.

3.2.4 “Mã ưu đãi” là chuỗi ký hiệu bao gồm số và ký tự do hệ thống mGift thiết lập và không trùng lặp với nhau, được gửi đến Thành viên khi có nhu cầu nhận mã ưu đãi, tạo tài khoản và đăng ký nhận mã ưu đãi. Một số mã giới hạn thời gian sử dụng mã ưu đãi như 6 giờ, 12 giờ, 24 giờ sau khi nhận mã ưu đãi. Nếu Thành viên không sử dụng mã ưu đãi trong thời hạn này, hệ thống sẽ thu hồi mã, và Thành viên này sẽ không thể sử dụng mã được nữa. Mã ưu đãi này sau khi được thu hồi có thể được hệ thống cấp phát cho Thành viên khác. Mã ưu đãi có giá trị sử dụng cho các sản phẩm và/hoặc dịch vụ của Nhà bán hàng trong quá trình thực hiện chương trình khuyến mại. Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền, không được không cộng dồn, không được áp dụng vào ngày lễ tết và áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác trừ trường hợp Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn có quy định khác đối với từng chương trình khuyến mại.

3.3       Thành viên tham gia giao dịch tại website khuyến mại trực tuyến mgift.vn tự do lựa chọn những khuyến mại của NCC thông qua mã ưu đãi, không trái với qui định của pháp luật.

4. QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Mô tả quy trình giao dịch chung

 • Chủ website thương lượng, ký kết hợp đồng dịch vụ khuyến mại với các đối tác (NCC);
 • Chủ website thu thập nội dung, tài liệu, hình ảnh, giấy phép cần thiết để tạo gian hàng khuyến mãi của NCC trên website mgift.vn
 • Chủ website quảng cáo, marketing cho các chương trình khuyến mại của NCC tới Người dùng mGift;
 • Người dùng mGift vào website mgift.vn, lựa chọn và nhận Mã ưu đãi (sau khi tạo tài khoản hợp lệ);
 • Người dùng mGift sử dụng Mã ưu đãi trong thời hạn sử dụng tại địa điểm ưu đãi của NCC;
 • Nếu Mã ưu đãi hợp lệ, Người dùng mGift được hưởng khuyến mại theo chương trình khuyến mại do các đối tác của chủ website cung cấp, đồng thời Người dùng mGift được tích điểm theo quy định của website

Cụ thể quy trình được thao thác như sau:

4.1 Cách thức nhận mã ưu đãi trên mgift.vn và sử dụng mã ưu đãi

4.1.1 Khi có nhu cầu nhận mã ưu đãi trên trên mgift.vn, Thành viên có thể thực hiện theo các bước sau đây:

a)  Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các NCC mà Thành viên đang quan tâm.

b) Tham khảo thông tin giá khi chưa thực hiện khuyến mại và giá đã thực hiện khuyến mại và chính sách, điều kiện thực hiện khuyến mại của NCC mà Thành viên đang có nhu cầu mua, sử dụng.

c) Nhận mã ưu đãi trực tiếp thông qua hệ thống mGift, click vào nút “Nhận mã ưu đãi” bằng cách đăng nhập bằng tài khoản thành viên (Điền đầy đủ thông tin hợp lệ).

4.1.2 Sử dụng mã ưu đãi

a) Sau khi nhận được mã ữu đãi, Thành viên sẽ liên hệ, đến các địa điểm tiêu dùng của NCC để mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ;

b) NCC được cung cấp một mã xác nhận để xác thực mã của Thành viên mang tới, cũng như ghi nhận trong hệ thống là đã có Thành viên sử dụng. Ngoài ra, NCC cũng có thể kiểm tra mã ưu đãi bằng chức năng được tích hợp ngay trên hệ thống.

c) Khách hàng nhận sản phẩm, sử dụng dịch vụ với những ưu đãi từ mã ưu đãi;

d)  Khách hàng thắc mắc, khiếu nại về chất lượng của sản phẩm, dịch vụ (nếu có).

4.2 Quy trình dành cho NCC

Ban quản trị website khuyến mại trực tuyến mgift.vn tổ chức thực hiện và giới thiệu các chương trình khuyến mại của NCC có nhu cầu khuyến mại các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ do NCC đó đang trực tiếp kinh doanh trên cơ sở ủy quyền thực hiện chương trình khuyến mại của NCC với giá hấp dẫn, các phương thức thanh toán linh hoạt để Thành viên có thể tham khảo, lựa chọn mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khuyến mại.

Công ty TNHH Quảng Cáo Viet Link và NCC cùng thảo luận thống nhất toàn bộ nội dung của chương trình khuyến mại, trên cơ sở các thông tin do NCC cung cấp bao gồm nhưng không giới hạn: giá bán, giá giảm, hình ảnh, mô tả sản phẩm/dịch vụ,…. Sau khi Công ty TNHH Quảng Cáo Viet Link kiểm duyệt các nội dung này theo đúng quy định của pháp luật về quảng cáo và khuyến mại thì sẽ đăng tải nội dung, chương trình khuyến mại trên website mgift.vn để giới thiệu đến các Thành viên.

Cụ thể các bước:

4.2.1 Bước 1: Đàm phán và ký hợp đồng với chủ website mgift.vn;

4.2.2    Bước 2: Chủ website mgift.vn tạo tài khoản cho NCC hoặc NCC gửi các nội dung về sản phẩm/dịch vụ cho chủ website mgift.vn để tiến hành đăng tải trên mgift.vn;

4.2.3    Bước 3: NCC cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng theo đúng điều kiện quy định trên mgift.vn khi khách hàng có mã ưu đãi nhận hệ thống mGift;

4.2.4    Bước 4: NCC thực hiện cung cấp dịch vụ, bán hàng hóa cho Thành viên kết hợp với việc sử dụng mã ưu đãi;

4.2.5    Bước 5: NCC phối hợp mgift.vn để giải quyết các vấn đề tranh chấp liên quan đến hàng hóa mà NCC cung cấp, bán cho Thành viên (nếu có).

4.3 Quy trình, chính sách vận chuyển và/hoặc giao hàng

Mỗi Thành viên sử dụng Mã ưu đãi các địa điểm của NCC và được NCC xác thực để được hưởng ưu đãi. Do vậy, website khuyến mại trực tuyến mgift.vn không thực hiện chính sách trực tiếp hoặc gián tiếp bán “hộ” sản phẩm, dịch vụ của NCC tới Thành viên và không thu hộ bất kỳ khoản phí phải thu của NCC đối với Thành viên.

Do vậy, website khuyến mại trực tuyến mgift.vn không thực hiện bất kỳ việc vận chuyển hay giao hàng nào tới NCC và thành viên.

4.4  Quy trình, chính sách bảo hành hàng hóa và dịch vụ hậu mãi, Chính sách trả Mã ưu đãi đã nhận, Chính sách hoàn trả hàng hóa/dịch vụ của NCC và Thanh toán

4.4.1. Quy trình, chính sách bảo hành hàng hóa và dịch vụ hậu mãi

Thành viên sẽ liên hệ trực tiếp với NCC để yêu cầu NCC bảo hành hàng hóa và cung cấp dịch vụ hậu mãi theo thỏa thuận hoặc giấy bảo hành khi bán hàng, cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp Thành viên không liên hệ được với NCC thì Thành viên sẽ liên hệ đến Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty để yêu cầu hỗ trợ.

Hàng hóa, dịch vụ này sẽ được bảo hành, hậu mãi theo chính sách của từng NCC đưa ra. Đề nghị Thành viên tìm hiểu kỹ những thông tin về điều kiện, cách thức bảo hành, hậu mãi. Trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ được bảo hành, hậu mãi theo chính sách của hãng thì Thành viên có thể mang sản phẩm đó đến địa chỉ bảo hành của hãng để nhận được chính sách bảo hành tốt nhất.

Đề nghị NCC khi đăng bán hàng hóa, dịch vụ phải mô tả rõ chính sách bảo hành, hậu mãi (nói rõ bảo hành do NCC hay bảo hành tại hãng).

4.4.2. Chính sách trả Mã ưu đãi đã nhận

Mã ưu đãi đã nhận thì không có giá trị hoàn trả và sẽ động hết hiệu lực khi hết thời hạn hiệu lực của Mã ưu đãi hoặc được sử dụng

4.4.3. Chính sách hoàn trả hàng hóa/dịch vụ của NCC

Việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ của NCC sẽ được thược hiện theo chính sách của từng NCC (khuyến cáo Thành viên phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho NCC tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng)

4.4 Thanh toán

Trừ trường hợp có sự thay đổi khác để phù hợp với kế hoạch phát triển của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn và có thông báo trước tới Thành viên, các mã ưu đãi được cung cấp miễn phí cho các Thành viên khi nhận mã ưu đãi trên mgift.vn. Thành viên không phải thanh toán hoặc thực hiện bất kỳ thao tác thanh toán nào trên website mgift.vn.

4.5 Giải quyết tranh chấp, khiếu nại

4.5.1 Quy định chung

Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn.

Mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ được các bên thương lượng giải quyết, trong trường hợp không tự giải quyết được thì một trong hai bên có quyền đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định pháp luật;

Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẩn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIET LINK

 • Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Agrex, 58 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900.9241
 • Email: cskh@mgift.vn

4.5.2 Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty TNHH Quảng Cáo Viet Link luôn đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Thành viên/ NCC vào chất lượng dịch vụ của Công ty và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Công Ty sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Thành viên hoặc Bộ phận Kinh doanh sẽ tiếp nhận các khiếu nại của NCC qua email cskh@mgift.vn hoặc Hotline: 1900.9241 hoặc trực tiếp tại Lầu 2, Tòa nhà Agrex, 58 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Các Bộ phận này chủ động giải quyết nhanh chóng và trả lời ngay kết quả giải quyết các khiếu nại trên cơ sở các Chính sách mà Công ty đã công bố.
 • Bước 2: Trong trường hợp phức tạp hoặc không được quy định tại các chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng/ Bộ phận Kinh doanh sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Thành viên/NCC không quá 3 ngày làm việc.
 • Bước 3: Chuyển kết quả giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện và gọi điện xác nhận với khách hàng/NCC về kết quả khiếu nại đã được giải quyết không quá 3 ngày làm việc tiếp theo.

4.5.3 Các quy định khác

mgift.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên. Vì vậy, đề nghị các NCC trên website cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

mgift.vn công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bản bằng email, nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.

Các bên bao gồm NCC, khách hàng và mgift.vn sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với NCC cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng.

Đối với chúng tôi, mgift.vn sẽ có trách nhiệm trọng tài tiến hành lắng nghe và tiếp nhận thông tin từ khách hàng (trong trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ: yêu cầu khách hàng cần có trách nhiệm cung cấp chính xác các thông tin vô hình và hữu hình về vấn đề mâu thuẫn đang phát sinh cần giải quyết mà khách hàng đã tự thấy mình bị thiệt hại) và NCC, sau đó tiến hành xem xét và nêu rõ, phân tích lỗi thuộc về bên nào. Lấy ý kiến về sự thỏa thuận mức độ bồi hoàn của 2 bên và kết thúc giải quyết tranh chấp một cách thỏa đáng nhất.

Trong trường hợp chứng minh được lỗi thuộc về NCC: mgift.vnsẽ có biện pháp cảnh cáo. Nếu NCC tái phạm, mgift.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ những khuyến mại của NCC đó trên mgift.vn.

Công ty không chịu trách nhiệm đối với việc thu hồi hoặc hoàn tiền mà KH đã trả trực tiếp cho các NCC.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì mgift.vn sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

5. QUY TRÌNH THANH TOÁN

Trừ trường hợp có sự thay đổi khác để phù hợp với kế hoạch phát triển của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn và có thông báo trước tới Thành viên, các mã ưu đãi được cung cấp miễn phí cho các Thành viên khi nhận mã ưu đãi trên mgift.vn. Thành viên không phải thanh toán hoặc thực hiện bất kỳ thao tác thanh toán nào trên website mgift.vn.

mGift không thu bất kỳ khoản phí nào khi cung cấp mã ưu đãi cho Thành viên. mGift cũng không thực hiện bất kỳ chính sách thu hộ nào của NCC.

Thành viên sử dụng mã ưu đãi sẽ được giảm giá theo mức giảm giá khi thanh toán hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại.

6. QUY TRÌNH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN THÀNH VIÊN

6.1 Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà mgift.vn cần Thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để mgift.vn liên hệ xác nhận khi Thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho Thành viên.

Trong quá trình giao dịch tại website khuyến mại trực tuyến mgift.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về mã ưu đãi đã đăng ký và sử dụng của Thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của Thành viên sẽ không được lưu giữ.

Các Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website khuyến mại trực tuyến mgift.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

6.2  Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và website khuyến mại trực tuyến mgift.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại mgift.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

6.3 Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của mgift.vn.

6.4  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VIET LINK

 • Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Agrex, 58 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: cskh@mgift.vn
 • Hotline: 1900.9241

6.5 Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu mgift.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, mgift.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, mgift.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6.6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Thành viên

6.6.1. Thông tin cá nhân của Thành viên trên mgift.vn được mgift.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của mgift.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác

6.6.2. Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn cam kết không bán, trao đổi hay chia sẻ thông tin dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của Thành viên vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong Quy định chính sách bảo mật thông tin Thành viên.

6.6.3. Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể như sau:

 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.
 • Để bảo vệ Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn và các bên thứ ba khác: Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn và các bên thứ ba khác.

6.6.4 Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu của Thành viên, mgift.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

6.6.5 Ban quản trị mgift.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị mgift.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

6.6.6 Trong những trường hợp khác, Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ có thông báo cụ thể cho Thành viên khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Thành viên.

6.6.7. Trường hợp Thành viên gửi khiếu nại có liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ nhanh chóng thực hiện việc kiểm tra, xác minh. Trong trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên thì Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ liên hệ trực tiếp với Thành viên để xử lý vụ việc trên tin thần khắc phục và thiện chí. Trường hợp hai bên không thể tự thoả thuận thì sẽ đưa ra Tòa án Nhân Dân có thẩm quyền để giải quyết.

6.6.8 Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn chỉ được áp dụng tại địa chỉ website mgift.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn

6.7  Về việc liên kết với các website khác: 

Website mgift.vn liên kết với nhiều website khác. Công ty không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan việc Thành viên không cung cấp bất kỳ thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu website mgift.vn trên các website khác ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ website mgift.vn.

7. QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn sẽ kiểm duyệt những thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà NCC cung cấp cho Bên quản trị website để đăng tải trên website.

Ban quản trị mgift.vn sẽ từ chối đăng thông tin khuyến mại của các sản phẩm, dịch vụ sau:

7.1 Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:

 • Tất cả các loại rượu;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;
 • Các chất ma túy;
 • Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;
 • Đèn trời;
 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;
 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội (bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);
 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách
 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;
 • Hóa chất độc; Tiền chất;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.
 • Thực vật, động vật hoang dã;
 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;
 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;
 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;
 • Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;
 • Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)
 • Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...)

7.2 Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện:

 • Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên bán hàng phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.
 • Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dụng không được bán.
 • Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software,... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

7.3 Các trường hợp từ chối đăng quảng cáo liên sản phẩm, dịch vụ sau:

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

8.  ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 • Quản lý thông tin của Nhà cung cấp: Khi đăng ký tham gia cung cấp sản phẩm, dịch vụ kèm theo ưu đãi trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn, Nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân, thông tin về hàng hóa, dịch vụ theo quy định pháp luật. Các thông tin này sẽ được Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn đưa vào dữ liệu quản lý.
 • Bảo vệ Thành viên: Hệ thống gửi/nhận mã ưu đãi được thiết kế sao cho Thành viên không thể gửi/nhận mã ưu đãi cho đến khi Thành viên được an toàn khi gửi/nhận mã ưu đãi.
 • Ngay khi Thành viên nhấp chuột vào nút “Nhận mã ưu đãi” của trình duyệt thì việc nhận mã ưu đãi sẽ ở chế độ an toàn. Mọi dữ liệu có liên quan đến mã ưu đãi cung cấp cho Thành viên, bao gồm tất cả các thông tin cá nhân, và chi tiết thanh toán, sẽ đi qua tất cả định dạng được mã hoá của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn;
 • Thành viên không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ người nào qu thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà Thành viên có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.
 • Kiểm soát thông qua phản hồi của Thành viên.
 • Thành viên không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu tại đây. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp vào gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website mgift.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website mgift.vn
 • Cơ chế gửi khiếu nại về Nhà cung cấp dành cho các Thành viên: Thành viên có quyền gửi khiếu nại về Nhà cung cấp đến Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Thành viên.
 • Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

9. TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT

 • Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Thành viên và Nhà cung cấp.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn, bắt buộc các Thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Ban quản trị website khuyến mại trực tuyến mgift.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Thành viên, Nhà cung cấp tham gia giao dịch.
 • Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên, Nhà cung cấp thông báo cho Ban quản trị website khuyến mại trực tuyến tại địa chỉ email: cskh@mgift.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian không quá 72 giờ, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia giao dịch tại Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn.
 • Tuy nhiên, Ban quản trị website khuyến mại trực tuyến mgift.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản trị phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị gây ra.

10. QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA BAN QUẢN TRỊ WEBSITE KHUYẾN MẠI TRỰC TUYẾN MGIFT.VN

10.1 Quyền của Ban quản trị website khuyến mại trực tuyến mgift.vn

 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những Thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà website khuyến mại trực tuyến mgift.vn nêu ra.
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho website khuyến mại trực tuyến mgift.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì mgift.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.
 • Có quyền yêu cầu NCC trên Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn cung cấp thông tin theo quy định tại Khoản 1, Khoản 2 và Khoản 3 Điều 29 Nghị định số 52/2013/NĐ-CP Nghị định 52/2013/NĐ-CP khi đăng ký sử dụng dịch vụ;
 • Có quyền yêu cầu NCC trên Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh) trong trường hợp NCC cung cấp các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện;
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn có thể chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Thành viên và sẽ thông báo cho Thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế này của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn.
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền Thành viên của Thành viên nếu website khuyến mại trực tuyến mgift.vn phát hiện Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website khuyến mại trực tuyến mgift.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, spam, bình luận không đúng chuẩn mực, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

10.2  Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn

 • Đăng ký thiết lập website cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử theo quy định pháp luật và công bố các thông tin đã đăng ký trên trang chủ website;
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn có trách nhiệm xây dựng, công khai, thực hiện quy chế hoạt động, cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của sản phẩm, dịch vụ và thông tin về NCC trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn được thực hiện chính xác đầy đủ.
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website khuyến mại trực tuyến mgift.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các NCC trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn.
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn.
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá website khuyến mại trực tuyến mgift.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các NCC tham gia website khuyến mại trực tuyến mgift.vn
 • Đối với những hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên website, Công ty sẽ thực hiện đúng các chính sách mà Công ty đã đề ra trong bản Quy chế này.
 • Công bố đầy đủ các nội dung sau trong từng thông tin khuyến mại đăng trên website mgift.vn:
 1. Tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác của thương nhân, tổ chức, cá nhân có hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại;
 2. Mô tả hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, trong đó bao gồm các thông tin về xuất xứ hàng hóa, quy cách, chất lượng hàng hóa và dịch vụ;
 3. Thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại;
 4. Giá bán hàng hóa, giá cung ứng dịch vụ trước thời điểm được khuyến mại;
 5. Tổng chi phí thực tế khách hàng phải trả để sở hữu hàng hóa, sử dụng dịch vụ được khuyến mại, bao gồm cả chi phí trả cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ khuyến mại trực tuyến;
 6. Nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với việc khuyến mại hàng hóa, dịch vụ.
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn ngăn chặn và loại bỏ những thông tin hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại khoản 1 Điều 3 Thông tư số 47/2014/TT-BCT.
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm sở hữu trí tuệ và các hàng hóa/dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về thông tin này.
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của NCC và Thành viên Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn.
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn yêu cầu NCC các hàng hóa/dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa/dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa/dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh)
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Cam kết tư vấn, hỗ trợ Thành viên về mọi vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch và sử dụng sản phẩm/dịch vụ do Công ty giới thiệu. Cam kết bồi thường cho Thành viên nếu Mã ưu đãi do Công ty TNHH Quảng Cáo Viet Link phát hành bị NCC từ chối trái với các điều kiện đã công bố trên website hoặc trên mã ưu đãi đó.
 • Có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn;
 • Lưu trữ thông tin đăng ký của NCC/Thành viên tham gia Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn và thường xuyên cập nhật những thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan;
 • Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật, cung cấp thông tin đăng ký, lịch sử giao dịch và các tài liệu khác về đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn;
 • Xây dựng cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của NCC trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn được thực hiện chính xác, đầy đủ.
 • Công bố công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn. Khi Thành viên trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn phát sinh mâu thuẫn với NCC hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, phải cung cấp cho Thành viên thông tin về NCC, tích cực hỗ trợ Thành viên bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình;
 • Cam kết thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật và các chính sách mà công ty đã công bố theo từng thời kỳ.

11. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NCC (đối tác)

11.1 Quyền của NCC

 • Sau khi ký hợp đồng, đối tác sẽ được Ban quản trị website mgift.vn khởi động các trang hàng trực tuyến để giới thiệu hàng hóa, dịch vụ và tiến hành giao dịch cũng như quảng bá cho sản phẩm và/hoặc dịch vụ của đối tác trên website.
 • đối tác được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản và các đơn hàng trên website mgift.vn.
 • đối tác có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do website mgift.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên website mgift.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được website mgift.vn giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên website mgift.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các đối tác.
 • Ban quản trị website khuyến khích đối tác đóng góp ý kiến cho website mgift.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị có thể được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Ban quản trị website mgift.vn.

11.2 Trách nhiệm NCC

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, dịch vụ khuyến mại cho Ban quản trị website khuyến mại trực tuyến mgift.vn.
 • Trường hợp Thành viên xuất trình Mã ưu đãi hợp lệ, NCC phải xác nhận Mã ưu đãi này. Trường hợp Mã ưu đãi không thể sử dụng và/hoặc hết hiệu lực do lỗi của NCC thì NCC chịu trách nhiệm bồi thường.
 • Cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết liên quan đến Chương trình khuyến mại theo quy định của pháp luật và chịu trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp của những thông tin đó, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin về: quy cách, chất lượng, giá trị, giá bán, thương hiệu, các tài liệu theo quy định của pháp luật về quảng cáo như: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy phép thành lập; Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, Giấy chứng nhận hợp quy hợp chuẩn của hàng hóa và/hoặc dịch vụ và các thông tin liên quan khác được áp dụng trong Chương trình khuyến mại mà NCC đã thông báo với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền liên quan.
 • NCC có trách nhiệm cung cấp cho website khuyến mại trực tuyến mgift.vn bản sao giấy đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp NCC là chủ sở hữu một thương hiệu sản phẩm/dịch vụ hoặc đại lý ủy quyền của một nhãn hàng thì NCC có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo có công chứng giấy đăng ký thương hiệu hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhãn hàng đó.
 • đối tác phải cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
 • đối tác có trách nhiệm niêm yết chính xác về chất lương, số lượng, giá, bảo hành, phụ kiện, các thông tin khác liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.
 • Phối hợp với website khuyến mại trực tuyến mgift.vn giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa thành viên với đối tác về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. đối tác có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của thành viên khi lỗi được xác định thuộc về đối tác.
 • Cam kết có quyền bán hàng hóa, dịch vụ đăng tải và bán trên Website mgift.vn. Cam kết tất cả hàng hóa đối tác đăng tải và bán trên Website mgift.vn là hàng hóa chính hãng, không vi phạm bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào và/hoặc bất kỳ nhãn hiệu hàng hóa nào của bất kỳ bên thứ ba nào.
 • Cam kết sẽ xuất hóa đơn thuế giá trị gia tăng cho Thành viên đúng theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • Tôn trọng và thực hiện việc bảo hành cho tất cả hàng hóa mà đối tác đã đăng tải và bán trên Website mgift.vn (nếu có). đối tác đồng ý rằng tất cả các yêu cầu về bảo hành sẽ được đối tác và Thành viên giải quyết riêng rẽ và không gây ảnh hưởng đến Website mgift.vn
 • Tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng Dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. đối tác có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website mgift.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, chiếm giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình.
 • Cam kết những thông tin cung cấp cho Website mgift.vn và những thông tin đăng tải lên Website mgift.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Bất kỳ thay đổi nào đối với các thông tin này phải thông báo cho Ban quản trị Website mgift.vn và chỉ được thay đổi sau khi Ban quản trị Website chấp nhận.
 • Tuân thủ các quy định pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định pháp luật khác. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, đồng thời, Ban quản trị Website có quyền chấm dứt tư cách đối tác trên Website mgift.vn ngay lập tức mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm gì.
 • Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử
 • Chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của đối tác đăng tải trên Website mgift.vn và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website mgift.vn.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử
 • Cam kết, đồng ý không sử dụng Dịch vụ của Website mgift.vn vào những mục đích bất hợp pháp, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website mgift.vn hay sử dụng Dịch vụ của Website mgift.vn vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường.
 • Cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của Dịch vụ do Website mgift.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website mgift.vn trong bản Quy chế này.
 • Không được hành động gây mất uy tín của Website mgift.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thương nhân bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai hoặc thông qua một bên thứ ba để tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website mgift.vn.
 • Trong trường hợp vi phạm các cam kết, nghĩa vụ tại Đề án này thì đối tác phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. Đồng thời, đối tác vi phạm còn phải thanh toán, bồi thường cho Website mgift.vn toàn bộ các thiệt hại thực tế phát sinh từ việc vi phạm này.
 • Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật

12. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM THÀNH VIÊN THAM GIA WEBSITE KHUYẾN MẠI TRỰC TUYẾN MGIFT.VN

12.1 Quyền của Thành viên Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn

 • Khi đăng ký trở thành thành viên của mgift.vn và được mgift.vn đồng ý, thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ,các giao dịch của mình trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn.
 • Thành viên sẽ được nhân viên của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho website khuyến mại trực tuyến mgift.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho website khuyến mại trực tuyến mgift.vn.

12.2 Nghĩa vụ của Thành viên trên Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn

 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website khuyến mại trực tuyến mgift.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho mgift.vn và những thông tin cá nhân (tên, địa chi, số điện thoại, email…) dùng để đăng ký tài khoản trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn là chính xác.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website khuyến mại trực tuyến mgift.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn trong Quy chế này.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website khuyến mại trực tuyến mgift.vn.

13. Phân định trách nhiệm giữa thương nhân/tổ chức (Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn) và đối tác/NCC trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn với Thành viên

13.1 Trách nhiệm của Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn với Thành viên

 • Xây dựng chính sách sử dụng, quy trình giải quyết khiếu nại, tài liệu hướng dẫn sử dụng để Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn và đối tác/NCC cùng thực hiện;
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn sẽ  hỗ trợ Thành viên hàng bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin và các nội dung liên quan đến giao dịch khi có tranh chấp với NCC
 • Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và có biện pháp xử lý kịp thời  để giải những mâu thuẫn sảy ra giữa Thành viên và NCC trong quá trình giao dịch.
 • Chịu trách nhiệm như bên thứ ba trong việc cung cấp thông tin về hàng hóa, dịch vụ của NCC tới Thành viên. Trong trường hợp Thành viên khiếu nại, tranh chấp mà lỗi thuộc về Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn thì Ban quản trị Website khuyến mại trực tuyến mgift.vn chịu toàn bộ chi phí cho việc này.
 • Chịu trách nhiệm về việc tạo và cung cấp Mã ưu đãi tương ứng với mỗi chương tình khuyến mại của NCC tới Thành viên.

13.2 Trách nhiệm của NCC trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn với Thành viên

 • Cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết liên quan đến Chương trình khuyến mại theo quy định của pháp luật và chịu trách nhiệm về tính chính xác và hợp pháp của những thông tin đó, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin về: quy cách, chất lượng, giá trị, giá bán, thương hiệu, các tài liệu theo quy định của pháp luật về quảng cáo như: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy phép thành lập; Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, Giấy chứng nhận hợp quy hợp chuẩn của hàng hóa và/hoặc dịch vụ và các thông tin liên quan khác được áp dụng trong Chương trình khuyến mại mà NCC đã thông báo với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền liên quan;
 • Thực hiện việc giải quyết khiếu nại và bồi thường cho Thành viên và/hoặc website khuyến mại trực tuyến mgift.vn trong trường hợp hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại không phù hợp với Chương trình khuyến mại đã cam kết và/hoặc không đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ, nhãn hiệu, chất lượng của hàng hóa, dịch vụ và các điều kiện kinh doanh khác mà pháp luật Việt Nam quy định trong trường hợp website khuyến mại trực tuyến mgift.vn bị khiếu nại và/hoặc bị phạt về nội dung này;
 • Trường hợp Thành viên xuất trình Mã ưu đãi hợp lệ, NCC phải xác nhận Mã ưu đãi này. Trường hợp Mã ưu đãi không thể sử dụng và/hoặc hết hiệu lực do lỗi của NCC thì NCC chịu trách nhiệm bồi thường.

Mọi hành động lừa đảo trên website khuyến mại trực tuyến mgift.vn đều bị lên án và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì vụ việc này sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng. Đồng thời website khuyến mại trực tuyến mgift.vn có trách nhiệm hỗ trợ Cơ quan pháp luật bằng việc cung cấp thông tin về người bàn trong quá trình điều tra.

14. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

 • Quy chế của Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này mà không cần phải thông báo lên Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này
 • Quy chế hoạt động sẽ được mGift.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia mGift.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

15. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

 • Mọi thành viên và các NCC khi truy cập và/hoặc sử dụng mGift.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
 • Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với nGift.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

16. LIÊN HỆ

Website khuyến mại trực tuyến mGift.vn

Website: mgift.vn

Công Ty TNHH Quảng Cáo Viet Link, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312959095, cấp ngày 06/10/2014 bởi Sở Kế Koạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ giao dịch: Lầu 2, Tòa nhà Agrex, 58 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Lầu 2, Số 1 Bà Triệu, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nộ
 • Tel: 1900.9241
 • Hotline: 1900.9241
 • Email: cskh@mgift.vn