Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bánh đa cua trộn - chỉ nghe thôi đã thấy thèm!

Hoa Học Trò1 tháng trước

Một hàng bánh đa cua với nước dùng thanh ngọt, sợi bánh mềm vừa đủ, cọng rau giòn vừa ăn...

Nằm đối diện Trường THPT Việt Đức, Hà Nội là quán bánh đa cua của cô Đam. Ngày trước, cô chỉ đi bán rong vỉa hè nhưng bây giờ cô thuê một cửa hàng để buôn bán ổn định hơn.

Điểm đặc biệt của món ăn này ở đây là nước dùng cua thanh nhẹ, sợi bánh đa hay rau cần đều được trần đến độ mềm vừa ăn không bị nhũn hay cứng quá.

Ngoài những nguyên liệu chính như: bánh đa, chả cá, chả giò, rau cần thì những gia vị như lạc, hành khô hay nước mỡ đều không thể thiếu cho bát bánh đa trộn chuẩn vị.

Các đồ ăn kèm như giò, chả cả đều được cắt thành miếng nhỏ để thuận tiện khi ăn. Chỉ cần nêm nếm chút dấm, xì dầu, bạn sẽ có bát bánh đa hòa trộn vị chua, cay, mặn...

Bạn có thể chọn bánh đa hoặc miến trộn. Bánh đa ở đây có "hai phiên bản": nước và trộn.

Không có chỗ ngồi sang chảnh, hay bàn ăn sang trọng nhưng cứ tầm 11h30 hàng ngày, quán của cô Đam luôn tấp nập khách như vậy.

Giá bánh đa là 25K/bát. 

Địa chỉ: Bánh đa trộn 42G Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Thời gian mở cửa: Từ 11h đến 17h.

TH

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0