Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cảnh tự sát tập thể ám ảnh nhất của màn ảnh Châu Á

iOne VnExpress11 tháng trước

Hình ảnh 54 nữ sinh nắm tay nhau nhảy xuống đường tàu đã trở thành cảnh tượng kinh dị nhất của Suicide Circle .

Suicide Circle hay còn được biết đến với cái tên Suicide Club là bộ phim kinh dị độc lập được biên kịch và đạo diễn bởi Sion Sono. Đây là đạo diễn chuyên thực hiện những bộ phim có đề tài gây sốc với khán giả.

Sion Sono bắt đầu thực hiện bộ phim này sau khi chứng kiến một người bạn của mình tự sát. Cùng với sự báo động về tỷ lệ tự tử tại Nhật Bản, đạo diễn này đã đặt ra câu hỏi về những nạn nhân tìm đến cái chết vì lý do gì.

Cảnh tự sát tập thể ám ảnh nhất của màn ảnh Châu Á

Phim mở đầu vào ngày 27 tháng Năm, một nhóm 54 nữ sinh đã đồng loạt tự tử bằng cách nhảy xuống đường ray tàu điện, gần như ngay sau đó, 2 nữ y tá tại một bệnh viện cũng nhảy lầu tự tử. Tại hiện trường các vụ án là thi thể nát bấy của nạn nhân vô cùng khủng khiếp. 3 vị thám tử Kuroda (Ryô Ishibashi), Shibusawa (Masatoshi Nagase), và Murata (Akaji Maro), đã được một hacker tên Kiyoko (Yoko Kamon) thông báo về một mối liên hệ giữa vụ tự tử và một website bí ẩn.

Suicide Circle không dành cho những khán giả yếu tim. Bộ phim không chỉ đầy rẫy những cảnh kinh dị, máu me về cái chết mà còn là một câu chuyện đầy rùng rợn về tự sát. Những ai đã theo dõi bộ phim đều có chung nhận xét là khó có thể tiếp thụ được tư tưởng của những nhân vật trong Suicide Circle. Sự rùng rợn và ám ảnh của Suicide Circle không nằm ở những cảnh phim mà nằm chính ở nội dung và diễn biến tâm lý của các nhân vật.

Cảnh mở đầu của Suicide Circle được xem là một trong những cảnh phim kinh dị ấn tượng nhất Nhật Bản. Ban đầu, cảnh phim này không có một chút dấu hiệu gì bất thường cả.Thời điểm xảy ra trong phim là giờ tan tầm của mọi người. Học sinh cùng những người đi làm trở về nhà sau một ngày làm việc. Những cô nữ sinh Nhật Bản mặc đồng phục, vẫn nói chuyện, cười đùa với nhau vô cùng vui vẻ.

Cảnh tự sát tập thể ám ảnh nhất của màn ảnh Châu Á

Tàu vào ga, những cô gái bất ngờ nắm tay nhau và nhảy thẳng xuống đường ray, tạo ra một vụ tai nạn kinh hoàng nhất từng xảy ra. Những gì diễn ra sau đó khiến khán giả sợ hãi không dám miêu tả lại.

Đây chính là không khí rùng rợn của Suicide Circle và cũng chính là điều mà đạo diễn Sion Sono muốn tạo ra cho bộ phim này. Những nạn nhân tự sát luôn hành động mà không có một chút dấu hiệu báo trước nào. Để rồi khi chuyện đã xảy ra, tất cả chỉ còn là sự kinh hoàng và tiếc nuối.

Những cảnh phim có 1-0-2 giới thiệu các phân đoạn kinh điển, đặc biệt trong lịch sử điện ảnh cùng câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h.

Chi Chi

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0