Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Công nghệ 24h: Sắp có SIM ghép mới cho người dùng iPhone khoá mạng

Sau khi hàng loạt loại SIM ghép bị Apple vô hiệu hoá thì mới đây đã xuất hiện thông tin các nhà sản xuất SIM ghép tại Trung Quốc sắp cho ra đời một phiên bản mới của loại SIM này, giúp người dùng tiếp tục sử dụng được điện thoại.

Người dùng iPhone khoá mạng tại Việt Nam sắp có giải pháp "cứu" điện thoại của mình

Trong tuần trước, Apple đã sửa một số lỗi bảo mật khiến việc kích hoạt iPhone khoá mạng của người dùng không thể thực hiện được. Ngay sau đó, cộng đồng công nghệ trong nước đã chia sẻ một cách để người dùng tiếp tục sử dụng nhưng SIM ghép đã có. Tuy nhiên cách này lại không phát huy hiệu quả với mọi người dùng.

Một số trường hợp điện thoại khoá mạng từ Nhật Bản vẫn không thể kích hoạt bằng mọi cách. Người dùng buộc phải tìm đến những loại SIM ghép cũ hơn, vốn đã không còn xuất hiện trên thị trường. Số khác phải sử dụng trong trạng thái "lo sợ", không được thay SIM, không được khởi động lại máy, không được cập nhật vì máy có thể bị khoá lại. (xem thêm)

Top xe ế nhất tháng 9/2017: Toyota chiếm vị trí đầu bảng

Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô VAMA, Toyota Alphard là mẫu xe ế nhất thị trường trong tháng 9/2017 với số lượng bán ra là 1 chiếc. (xem thêm)

Cáp AAG lại gặp sự cố, kết nối Internet Việt Nam đi quốc tế có thể chậm

Công nghệ 24h Sắp có SIM ghép mới cho người dùng iPhone khoá mạng

Tuyến cáp quang biển quốc tế Asia American Gateway - AAG có tổng chiều dài 20.000 km và dung lượng thiết kế đạt đến 2 Terabit/giây, kết nối trực tiếp khu vực Đông Nam Á với Mỹ. Được chính thức đưa vào vận hành từ tháng 11/2009, tuyến cáp quang này bắt đầu từ Malaysia và kết cuối tại Mỹ, với các điểm cập bờ tại Mersing (Malaysia), Changi (Singapore), Sri Racha (Thái Lan), Tungku (Bruney), Vũng Tàu (Việt Nam), Currimao (Philippines), South Lantau (Hong Kong), Guam (Mỹ), Hawaii (Mỹ)... Nhánh cáp rẽ vào Việt Nam nằm trong đoạn S1 có chiều dài 314 km. (xem thêm)

Toyota tụt dốc không phanh, Honda tăng gấp đôi thị phần nhờ giảm giá sốc

Theo báo cáo tư Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 9/2017, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 21.216 xe, giảm 4% so với tháng 8/2017 và giảm 20% so với tháng 9/2016.

Trong đó, bao gồm 11.637 xe du lịch; 8.700 xe thương mại và 879 xe chuyên dụng. So với tháng trước, doanh số xe du lịch giảm 7%; xe thương mại không đổi và xe chuyên dụng tăng 4%. (xem thêm)

Nhìn lại lịch sử Windows Phone, một thất bại… vẻ vang!

Microsoft mới, do Satya Nadella lãnh đạo, thích sự hợp tác hơn là cạnh tranh - hay ít nhất đó là lựa chọn cho thấy công ty đã chào thua trong mảnh đất hệ điều hành di động.

Tuy nhiên, theo The Verge, thất bại của Windows Phone khiến mọi người không nhìn ra được những thành công và cải tiến, mà Microsoft và các đối tác phần cứng cũng chưa bao giờ nhận được đủ sự ngợi khen. Từ khi ra mắt vào năm 2010, Windows Phone là hệ điều hành "cứng" nhất và đúng nhất với những gì mà một chiếc smartphone có thể làm, sau khi Apple giới thiệu iPhone trước đó 3 năm. Không như Android, Windows Phone không phải là sự sáng tạo lại thiết kế biểu tượng như iOS; cũng không như Android, Windows Phone chạy nhanh và mượt trên mọi phần cứng cơ bản nhất. (xem thêm)

Tùng Linh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0