Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Dạy Trường Giang "tán gái", Đức Phúc khiến Hoài Linh phấn khích

Báo Lao Động11 tháng trước

Đức Phúc đã khiến Hoài Linh, Trường Giang bái phục và xuất sắc giành cúp tại tập 7 "Ơn giời, cậu đây rồi" dù chưa từng diễn xuất. 

Tại "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 7, Đức Phúc có dịp kết hợp cùng trường phòng Trường Giang. Vào vai hai người bạn thân đi hát rong để kiếm tiền, Đức Phúc đã khiến cả hội trường trong đó có cả giám khảo Hoài Linh nhiều lần phì cười vì lối diễn ngây ngô.

Đặc biệt khi Trường Giang chia sẻ với Đức Phúc rằng đang yêu thầm một cô gái, nam ca sĩ đã có nhiều "hiến kế" ngây ngô từ việc khuyên bạn cứ nói đi hay đề nghị tặng xe lăn, nạng để Trường Giang khỏi "rụng rời" khi gặp người yêu. Sự ngây ngô của Đức Phúc khiến Trường Giang phải "toát mồ hôi" và rời khỏi phòng với lí do tìm nước uống. 

Khi bị trách là kẻ phản bội Đức Phúc đã ngay lập tức chất vấn lại Trường Giang

Khi bị trách là kẻ phản bội, Đức Phúc ngay lập tức chất vấn lại Trường Giang. Ảnh: BTC

Khi Trường Giang vừa đi khỏi, Lâm Vĩ Dạ xuất hiện và tự nhận là người yêu của Đức Phúc nhưng đây cũng chính là cô gái Trường Giang đang yêu thầm. Bị trách là kẻ phản bội khi Trường Giang quay lại nhưng Đức Phúc lại khiến cả hội trường đứng hình khi chất vấn Trường Giang: "Sao nói đi lấy nước mà không thấy cầm nước vào?".

Chính sự để ý từng tiểu tiết này đã giúp Đức Phúc gây được ấn tượng với giám khảo Hoài Linh. Thậm chí, có lúc nam ca sĩ còn mải cười quên cả diễn xuất khi được đứng cạnh các diễn viên nổi tiếng: Hoài Linh, Phi Nhung,...

Đức Phúc giành cup “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 7

Đức Phúc giành cúp “Ơn giời, cậu đây rồi” tập 7. Ảnh: BTC

Trước đó, khi trailer phần diễn xuất của Đức Phúc được tung ra đã nhanh chóng đạt hơn 2 triệu lượt xem và nằm trong top video thịnh hành trên Youtube. 

Nguyên Linh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0