Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Hoà Minzy 'lây' tính cách lầy lội cho Đức Phúc?

iOne VnExpress11 tháng trước

Thánh lầy Hoà Minzy cho biết tính cách sự hài hước, thật thà, bá đạo của Đức Phúc là tính cách thật.

Mới đây, Đức Phúc tham gia Ơn giời, cậu đây rồi và khiến không ít người bất ngờ bởi khả năng ứng phó trước những danh hài nhiều kinh nghiệm. Nam ca sĩ khiến Trường Giang không ít lần đổ mồ hôi hột bởi sự hài hước, lầy lội, đối đáp bá đạo. Clip được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội suốt ngày hôm nay.

Clip diễn hài "gây sốt" của Đức Phúc

Đức Phúc xưa nay được nhận xét hiền, có phần nhút nhát. Việc anh chàng bộc lộ sự hài hước như thế khiến không ít khán giả bất ngờ. Dưới phần bình luận, không ít người nhắc đến cái tên "thánh lầy" Hoà Minzy. Nhiều ý kiến bình luận cho rằng vì Đức Phúc chơi với Hoà Minzy nhiều nên bị "lây" tính cách "lầy lội" đó.

Thời gian qua Đức Phúc - Hoà Minzy cùng tham dự một chương trình hát nhạc bolero - trữ tình nên rất thân thiết. Họ còn lập nên hội "gia đình hoa dâm bụt" với sự góp mặt thêm của Erik. Những clip tấu hài ở hậu trường mỗi khi gặp gỡ của bộ ba ca sĩ trẻ đều hút view "khủng".

Trước sự "vu oan" làm Đức Phúc thay đổi, Hoà Minzy lên tiếng giải thích: "Thật sự ở ngoài đời thế nào trên tivi Đức Phúc thể hiện như vậy. Dạo này có nhiều clip của Phúc trên mạng, Hoà đọc bình luận và thấy có nhiều người nhắc đến mình. Có người nói vì chơi với Hoà mà Phúc lầy lây. Không phải thế đâu. Phúc xưa giờ nó vậy đó. Mọi người không thích nhưng đừng quay sang chửi Hoà như thế".

Hoà Minzy lây tính cách lầy lội cho Đức Phúc

Đức Phúc - Hoà Minzy thân thiết với nhau.

Theo giọng ca Thư chưa gửi anh, mỗi người có một nét riêng, tính cách riêng và được khán giả đón nhận theo cách khác nhau. Nữ ca sĩ phủ nhận sự "lây lan" tính cách cho Đức Phúc nhưng vui mừng vì đứa em thân thiết ngày càng tự tin hơn từ khi chơi chung.

Hoà Minzy chúc mừng Đức Phúc sau phần thể hiện thành công tại sân khấu "ơn giời": "Em rất duyên. Hôm nay em quá xuất sắc. Chúc mừng em trai của chị".

Chị em "gia đình hoa dâm bụt" hài hước bất chấp

Tân Cao

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0