Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Không chỉ chơi LMHT giỏi, Faker còn sở hữu bảng thành tích học tập cực khủng - infogame.vn

Cứ tưởng Faker chỉ giỏi chơi LMHT thôi, hóa ra hồi đi học còn nằm top học sinh xuất sắc nhất trường. Không chỉ chơi LMHT giỏi, Faker còn sở hữu bảng thành tích học tập cực khủng

Là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại hay nhất thế giới hiện nay, Faker đã mang về cho đất nước không ít những vinh quanh. Anh đã cùng với SKT T1 lên ngôi vô địch chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 3, mùa 5 và mùa 6 cùng rất nhiều giải đấu lớn khác, trong đó anh luôn là trụ cột, là người quyết định mọi thắng bại của team.

Không chỉ chơi LMHT giỏi Faker còn sở hữu bảng thành tích học tập cực khủng infogame vn

Rất nhiều những mỹ từ mà người hâm mộ, các chuyên gia trên thế giới giành cho anh. Có người đánh giá anh là "tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại vĩ đại nhất trong lịch sử", "tuyển thủ xuất sắc nhất từng thi đấu thể thao điện tử", hay "cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới tôn kính như một vị thần vào thời kì hoàng kim của anh"...

Faker là tuyển thủ xuất sắc nhất mọi thời đại với 3 lần lên ngôi vô địch CKTG, người mà cho dù bạn là tuyển thủ hay HLV, đều phải ngưỡng mộ. Với việc kiếm hàng triệu USD mỗi năm nhờ LMHT, Faker trở thành "tấm gương" cho những thanh niên muốn bỏ việc học để... thi đấu game.

Và như một quy luật, theo suy nghĩ thông thường của các bậc phụ huynh thì đã chơi game giỏi chắc chắn kết quả học tập không được tốt như bố mẹ vẫn mong đợi. Và Faker cũng vậy, người ta cũng lầm tưởng rằng lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Faker có kết quả không được tốt cho lắm.

Tuy nhiên, sự thật với anh chàng Faker này lại hoàn toàn trái ngược lại. Mới đây, trên một trang báo nước ngoài viết về Faker, mà cụ thể đó là nói về thành tích học tập trước kia của anh. Bài báo "Hoàng đế LMHT" Faker Lee Sang Hyeok từng là học sinh tiêu biểu xếp top 1% về thành tích học tập" đã xóa bỏ hoàn toàn suy nghĩ này của fan hâm mộ. Bài báo được đăng ngày 1/11/2017.

Không chỉ chơi LMHT giỏi Faker còn sở hữu bảng thành tích học tập cực khủng infogame vn

Theo như bài báo viết, Faker từ hồi còn học cấp 2, cấp 3 đã luôn là một học sinh ưu tú, cậu luôn duy trì thành tích học tập top 1 ở trường. Faker cũng nói rằng chỉ xem game như một sở thích để giải trí của mình. Sau đó một ngày nọ, Faker đã đạt top 1 trên server LMHT Hàn Quốc, và vì tò mò về thực lực của bản thân nên cậu bắt đầu tham gia các giải đấu dành cho thanh thiếu niên.

Tiếp đó, khi SKT biết được năng lực và chính thức đề nghị Faker gia nhập đội tuyển, cậu đã bắt đầu lo lắng về chuyện trở thành game thủ một cách nghiêm túc.

Trong một bài phỏng vấn sau đó, Faker đã nói rằng : "Bố em thì mong muốn em có thể vào Đại học, còn em thì muốn thử đón nhận thách thức này" và "Em chưa từng hối hận về chuyện bỏ học".

Cuối cùng, chàng trai Lee Sang Hyeok quyết định theo đuổi con đường game thủ ấy vào năm 21 tuổi đã đạt được những thành công vô cùng to lớn.

Đây quả thực là một thông tin khá bất ngờ của Faker đối với người hâm mộ, anh không chỉ đánh LMHT giỏi, mà còn học hành rất tốt, thật đáng ngưỡng mộ.

T.X

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0