Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Lễ hội bia Đức 2018 tại Việt Nam

Báo Du Lịch3 tháng trước

Chiều ngày 13/9 tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp báo giới thiệu về lễ hội bia Đức năm 2018 tại Việt Nam. Lễ hội sẽ diễn ra từ 18 h – 23 h từ ngày 19/9 đến hết 22/9 tại Khách Sạn Nikko Saigon (TP.HCM) và từ 18h – 23h từ ngày 11/10 đến hết ngày 13/10 tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội.

BTC cuộc họp báo

Sự kiện GBA Oktoberfest 2018 tại Việt Nam (Lễ hội bia Đức ) là sự kiện lần thứ 26 được tổ chức bởi cộng đồng các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA Oktoberfest Vietnam) và Phòng Công Nghiệp - Thương Mại Đức tại Việt Nam (GIC/AHK Việt Nam) dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Đức tại Hà Nội.

Lễ hội bia Đức năm nay có các thương hiệu bia cao cấp nhập khẩu từ Đức, cùng các dòng bia Oktoberfest thủ công. Khách tham dự lễ hội sẽ được thưởng thức buffet ẩm thực Đức cao cấp, uống bia Đức bằng chính cốc bia Oktoberfest của mình. Ẩm thực truyền thống tại sự kiện chắc chắn sẽ làm hài lòng giác quan của cả những vị khách khó tính nhất. Âm nhạc truyền thống cùng những màn trình diễn đặc sắc sẽ được trình bày bởi ban nhạc nổi tiếng “AntonShow Band” xuất thân từ Munich.

Tại Hà Nội, ngoài uy tín và chất lượng phục vụ tiêu chuẩn 5 sao, Khách sạn JW Marriott Hà Nội còn có khu vực ngoài trời thoáng đãng cho phép có thể dựng được lều lớn, còn gọi là “ Festzelt” mang đến không khí Đức đúng điệu, với sức chứa từ hơn 1.200-1.500 khách mỗi đếm sự kiện. Đây là một trong những nhân tố chính tạo nên sự khác biệt của GBA Oktoberfest 2018 tại Việt Nam, nơi mà khách có thể trải nghiệm không khí lễ hội và đời sống tinh thần đậm chất Bavaria ngay tại Hà Nội.

TH

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 1
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0