Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Người mẫu Anh 25 tuổi bị đâm chết trên đường phố

Cái chết thương tâm của Harry Uzoka được xác định là do một nhóm cướp gây ra.

Người mẫu Anh 25 tuổi bị đâm chết trên đường phố

Người mẫu Harry Uzoka.

Harry Uzoka, mẫu nam được coi là biểu tượng trẻ của những thanh niên da màu ở Anh, vừa bị sát hại trên đường Old Oak, East Acton, tây London lúc 16h ngày 12/1. Theo các nhân chứng, Harry Uzoka đã bị một nhóm người tấn công cạnh tòa Ollgar House. Anh tử vong ngay trên vỉa hè vì vết dao đâm quá sâu vào ngực.

Các điều tra viên tin rằng, Harry Uzoka là nạn nhân của một vụ cướp đường phố không thành công. Cảnh sát đã bắt được hai tên trong nhóm và đang tiếp tục điều tra. Thanh tra Beverley Kofi tiết lộ: "Đây là một vụ giết người bi thảm với một nạn nhân trẻ. Vụ việc xảy ra bắt đầu ở bên ngoài tòa Ollgar House, nạn nhân bị tấn công và bị đâm trước khi cố gắng bước đi và khuỵa ngã trên đường Old Oak. Chúng tôi tin rằng còn có một số tên khác liên quan và chúng tôi vẫn đang làm việc để xác định hoàn cảnh cũng như động cơ gây án".

Người mẫu Anh 25 tuổi bị đâm chết trên đường phố

Vụ án xảy ra bên ngoài tòa Ollgar House.

Người mẫu Anh 25 tuổi bị đâm chết trên đường phố

Người hâm mộ đặt hoa tưởng nhớ Harry Uzoka nơi anh bị sát hại.

Harry Uzoka qua đời khi mới 25 tuổi. Anh hiện là người mẫu của công ty Premier Model Management tại London, nơi từng giúp Naomi Campbell và Claudia Schiffer phát triển sự nghiệp. Harry Uzoka đã xuất hiện trong nhiều chiến dịch quảng cáo cho những thương hiệu lớn trên khắp thế giới như Zara và Mercedes. Anh được đánh giá là một ngôi sao trẻ tài năng và một biểu tượng truyền cảm hứng cho những người mẫu da màu khác.

Bạn bè đồng nghiệp bàng hoàng khi nghe tin về cái chết thảm khốc của Harry Uzoka. Nhiếp ảnh gia Philipp Raheem bày tỏ: "Chúng tôi rất sốc và đau buồn trước sự ra đi của Harry Uzoka. Mọi suy nghĩ của chúng tôi hướng về gia đình và bạn bè anh ấy".

Người mẫu Anh 25 tuổi bị đâm chết trên đường phố

Harry Uzoka được miêu tả là một chàng trai dễ mến, lạc quan và đầy hoài bão.

Siêu mẫu Jourdan Dunn viết: "Chỉ vừa tỉnh dậy và nhận được tin về Harry Uzoka. Hãy yên nghỉ nơi thiên đường nhé, vị vua trẻ". DJ O'Neil McDowall nghẹn ngào chia sẻ về người bạn thân bạc mệnh: "Biết cậu từ lúc chơi bóng 11 tuổi đến khi lớn lên trở thành một người trẻ tài năng, mình không có gì ngạc nhiên. Mình biết cậu có thể tiến xa hơn nữa! Chúng ta chỉ vừa nói chuyện vào tuần trước rằng mình đã tự hào như thế nào về cậu! Mình yêu cậu nhiều lắm, H".

Hoài Vũ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0