Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Nhắc tới Nhật là phải biết đến 7 điều này

iOne VnExpress11 tháng trước

Cuộc sống ở Nhật Bản có nhiều điều thú vị mà bạn chưa biết, từ việc thuê thú cưng, có bạn gái ảo cho tới thuê cả gia đình.

1. Búp bê silicone thay vì bạn gái thật

Nhắc tới Nhật là phải biết đến 7 điều này

Nam giới Nhật Bản nếu thất vọng về các mối quan hệ yêu đương hay khó tìm người yêu có thể kết bạn với búp bê silicone. Họ lý giải, "Cô gái này không yêu cầu bất kỳ khoản tiền hay quà cáp gì. Cô ấy không ghen tuông hay gây phiền nhiễu".

2. Dịch vụ thuê thú cưng

Nhắc tới Nhật là phải biết đến 7 điều này - 1

Thuê thú cưng là một trong những dịch vụ hút khách nhất ở Nhật Bản. Dịch vụ này phổ biến là bởi các căn hộ ở đây thường rất nhỏ, không tiện nuôi thú cưng. Hơn nữa, vì lịch làm việc dày đặc, nên giải pháp cho những người yêu động vật là thuê thú cưng.

3. Ôm và nói chuyện để kiếm tiền

Nhắc tới Nhật là phải biết đến 7 điều này - 2

Ở Nhật, người ta sẵn sàng chi một khoản tiền lớn cho loại hình dịch vụ cao cấp này. Nó có tên enjo-kosai, có nghĩa là hẹn hò bù đắp. Những người lớn tuổi trả tiền hoặc tặng quà cao cấp cho các cô gái trẻ để được ôm và nói chuyện một cách lịch sự.

4. Bạn gái ảo

Nhắc tới Nhật là phải biết đến 7 điều này - 3

Công nghệ cao ở Nhật Bản ứng dụng vào đời sống, trong cả chuyện tình yêu. Các chàng trai có bạn gái trong thế giới ảo. Họ cũng mua quà, cưới nhau ở những nơi đặc biệt. Có cả bánh cưới, người chứng giám nhờ các thiết bị thực tế ảo.

5. Club do nam giới làm chủ

Nhắc tới Nhật là phải biết đến 7 điều này - 4

Có những nơi rất đặc biệt ở Nhật Bản, ở đó nữ giới có thời gian vui vẻ với các chàng trai trẻ hấp dẫn. Những anh chàng đẹp trai uống rượu, nói chuyện và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với bạn.

Nhắc tới Nhật là phải biết đến 7 điều này - 5

Các cô gái độc thân thường lui tới câu lạc bộ kiểu này để thấy mình cuốn hút và được khao khát. Một số phụ nữ đã có gia đình cũng tới đây, để thoát khỏi cuộc sống bận rộn với công việc và lo toan cho gia đình.

6. Gia đình cho thuê

Nhắc tới Nhật là phải biết đến 7 điều này - 6

Những người đàn ông độc thân muốn thuê vợ và con để chào đón họ mỗi khi kết thúc giờ làm. Do vậy, dịch vụ cho thuê gia đình nở rộ ở Nhật Bản. Giá mỗi lần khoảng 700USD/giờ (khoảng gần 15 triệu).

Mr.Bull (theo BS)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0