Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Showbiz 24h: Nghệ sĩ Quốc Anh nói không với hài Tết dung tục, Lan Anh "bênh vực" Bolero

Báo Lao Động11 tháng trước

Nghệ sĩ Quốc Anh nói không với hài Tết dung tục dù được trả cát-xê cao, ca sĩ Lan Anh "bênh vực" Bolero, Tường Linh lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa,...là những tin tức giải trí được quan tâm trong 24h qua. 

Nghệ sĩ hài Quốc Anh nói không với hài Tết dung tục

Trong một bài phỏng vấn, nghệ sĩ hài Quốc Anh đã chia sẻ năm nay anh đã từ chối tới gần 10 lời mời đóng phim hài Tết. Nam nghệ sĩ khẳng định dù trả cát-xê gấp 5, gấp 10 để đóng những cảnh trái với thuần phong mỹ tục cũng sẽ không tham gia. 

Về vai diễn bị nhận xét dung tục trong hài Tết năm ngoái, nghệ sĩ Quốc Anh khẳng định cảnh quay đó không hề tục nếu đặt vào bối cảnh của cả câu chuyện, đồng thời nhấn mạnh không bao giờ làm những điều phản cảm.

Ca sĩ Lan Anh: Bolero không chỉ có ủy mị

Trao đổi với Lao Động về việc bất ngờ thể hiện ca khúc "Duyên phận", Lan Anh cho rằng nếu mình hát không hay sẽ không có ai ủng hộ và bản thân nữ ca sĩ biết đâu là bài hát phù hợp với chất giọng của mình. Lan Anh cũng cho rằng Bolero không chỉ có ủy mị, sướt mướt mà còn có sự sang trọng. Xem thêm tại đây

Tường Linh lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2017

Chiều 10.1, Tường Linh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 tại Ai Cập. Trước khi lên đường, Tường Linh và ekip đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng và chu đáo để có thể thể hiện tốt nhất tại cuộc thi. Cô tiết lộ mang tới 50 bộ trang phục phù hợp với từng sự kiện, hoàn cảnh của cuộc thi.

Tường Linh diện áo len ôm sát và quần jeans khoe trọn vòng eo con kiến

Tường Linh diện áo len ôm sát và quần jeans khoe trọn vòng eo con kiến. Ảnh: Đinh Trung Tín

Lee Seung Gi sánh vai cùng "tiên nữ cử tạ" tại thảm đỏ

Chiều ngày 10.1, thảm đỏ Golden Disc Awards lần thứ 32 đã được tổ chức với sự tham gia của các ngôi sao đình đám xứ Hàn: Lee Sung Kyung, Lee Seung Gi, Wanna One, BTS, Red Velvet,...

Lee Seung Gi sánh bước bên Lee Sung Kyung trên thảm đỏ

Lee Seung Gi sánh bước bên Lee Sung Kyung trên thảm đỏ

Nguyên Linh (tổng hợp)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0