Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Thực khách cho con đi tiểu vào bát ăn trong nhà hàng

Sau khi bị mọi người chỉ trích, người mẹ khăng khăng các nhân viên nhà hàng sẽ rửa sạch chiếc bát.

Sự việc xảy ra trong một nhà hàng ở quận Fangzhuang, Bắc Kinh, Trung Quốc. Khi nghe cậu con trai đòi đi vệ sinh, người mẹ thay vì đưa con vào toilet đã lấy ngay chiếc bát trên bàn để con tiểu vào, Shanghaiist đưa tin ngày 11/10.

Nhiều khách dùng bữa xung quanh chú ý và bị sốc trước hành động của hai mẹ con thực khách. Một nhân chứng đã chụp ảnh lại sự việc và đăng tải lên Weibo, thu hút nhiều bình luận. Phần lớn mọi người đều chỉ trích hành động thiếu văn minh của người mẹ. Người mẹ sau đó bao biện rằng nhà hàng dù sao cũng rửa sạch chiếc bát đó.

thuc-khach-cho-con-di-tieu-vao-bat-an-trong-nha-hang

Người mẹ dùng điện thoại và để mặc cho cậu con trai tự đi tiểu vào chiếc bát. Ảnh: Shanghaiist.

Một nhân viên ở nhà hàng xác nhận sự việc và khẳng định đây là lần đầu tiên mình chứng kiến điều này trong suốt hơn 10 năm làm việc. Cô cũng cho biết nhà hàng đều có nhà vệ sinh ở mỗi tầng. Chiếc bát kia sau đó đã bị vứt bỏ.

Khách Trung Quốc nhiều lần có hành vi bị chỉ trích ở nơi công cộng. Tháng 3/2016, một nhóm du khách Trung Quốc bị lên án sau khi tranh nhau ăn buffet trong nhà hàng ở Thái Lan. Họ đã dùng đĩa để xúc tôm, sau đó bỏ thừa la liệt trên mặt bàn dù khi đó nhà hàng đang trong giờ cao điểm.

Du khách Trung Quốc lấy tôm ở một buổi ăn buffet tại Thái Lan. Nguồn: Youtube.

Một trường hợp là người bà để cháu gái đi vệ sinh ngay trên thảm máy bay khi gia đình này đang đi du lịch. Thay vì bế cháu vào nhà vệ sinh, người phụ nữ cho cháu gái "giải quyết" ngay tại chỗ.

Vân Phạm

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0