Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay
 • Ưu đãi đến hơn 50% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa Tâm Nhất
 • Ưu đãi đến hơn 50% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa Tâm Nhất
 • Ưu đãi đến hơn 50% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa Tâm Nhất
 • Ưu đãi đến hơn 50% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa Tâm Nhất
 • Ưu đãi đến hơn 50% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa Tâm Nhất
Ưu đãi cho gói: 
- Cao vôi răng + trám 1 răng thông thường chỉ còn 100.000đ (Không áp dụng trám răng thẩm mỹ).
- Giảm 55% gói tẩy trăng răng cao cấp: Giá 2.000.000đ chỉ còn 900.000đ.
- Giảm 30% gói răng sứ thẩm mỹ Zirconia, giá 4.000.000 chỉ còn 2.800.000đ
Cách thức nhận ưu đãi:
- Khách hàng nhấn nhận mã và đưa mã cho nhân viên của nha khoa Tâm Nhất để được nhận ưu đãi.
Thời hạn chương trình: Từ ngày 05/01/2018 - 05/03/2018

Đặc điêm nổi bật:

- Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp.

- Cơ sở vật chất hiện đại, với các phương pháp nha khao điều trị luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và được theo đõi định kỳ.

- Nha khoa luôn chủ động nguồn nguyên vật liệu nhập đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn, đúng quy cách từ các hãng nổi tiếng ở nước ngoài, bảo quản cẩn thận theo hướng dẫn của các nhà sản xuất, đồng thời huấn luyện nhân viên sử dụng chuẩn các thiết bị, vật liệu nói trên.

- Các dịch vụ tại nha khoa đều có thẻ Bảo hành chính hãng (thời hạn tùy dịch vụ mà khách hàng sử dụng) và có xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng.

- Tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng dự đoán về chi phí điều trị, giải thích ưu khuyết điểm của từng giải pháp cụ thể để quý khách có thể chọn lựa tùy theo dự trù tài chính của mình.

Giới thiệu về nha khoa Tâm Nhất:

Quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe thẩm mỹ răng miệng của quý khách hàng – Nha Khoa Thẩm Mỹ Tâm Nhất ra đời mang đến cho quý khách sự chăm sóc răng miệng hàng đầu. Với phương châm hoạt động: tận tình, chu đáo, chất lượng, thẩm mỹ – Đây sẽ là nơi đem đến cho bạn một hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin!

Nha khoa Tâm Nhất cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ răng miệng, trong đó nha khoa tổng quát bao gồm dịch vụ: Răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng, cạo vôi răng, đánh bóng , trám răng…

Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Tâm Nhất với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp…. Khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sỹ khám và tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp điều trị hiệu quả và kế hoạch điều trị phù hợp nhất.

Trung tâm Nha khoa được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hợp lý cho việc khám và điều trị răng miệng, với những phương pháp nha khoa điều trị luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng điều trị đạt kết quả cao và được theo dõi định kì… Nha khoa Tâm Nhất chính là địa chỉ tin cậy để bạn có thể lựa chọn và quyết định việc điều trị răng của mình.

Tại Nha khoa Tâm Nhất có đầy đủ các dịch vụ chăm sóc răng miệng như: Bọc răng sứ Thẩm mỹ, Niềng răng, hàm giả tháo lắp, cấy ghép implant, nhổ răng, lấy cao răng, tẩy trắng răng, chữa tủy, tiểu phẫu, khám và chụp X-quang kỹ thuật số, gắn đá quý… các thao tác trong quá trình điều trị thực hiện rất cẩn thận và đặc biệt là không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Nha khoa Tâm Nhất đã đi những bước vững vàng trên con đường trở thành trung tâm Nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Quốc tế. Và chắc chắn trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiến xa hơn nữa, nhằm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng và nhằm quyết tâm xây dựng một Nha khoa hiện đại, uy tín, chất lượng cao để mọi người dân Việt Nam đều có được sự chăm sóc răng miệng cao ngang tầm Quốc Tế.

Đến với Nha Khoa Tâm Nhất bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi chăm sóc và điều trị các bệnh lý về răng miệng, bởi cơ sở luôn cố gắng đem đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất, giúp bạn có được nụ cười tỏa sáng, cùng hàm răng chắc khỏe.

Địa điểm áp dụng(1 địa điểm)

 • 17 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

  09:00 - 21:00
  5.60 km

Nhận xét & Đánh giá

Chưa có dữ liệu để hiển thị.
55%

Ưu đãi đến hơn 50% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ nha khoa Tâm Nhất

Ưu đãi hết hạn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

 • 2
 • 1
 • 1
 • 0
 • 0
 • 0
 • 1