Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Tích điểm, đổi điểm

Rất tiếc, hiện các chương trình tương tác tích điểm khi tương tác của người dùng của chúng tôi đang tạm dừng. 

Tuy nhiên, chương trình quay số may mắn của chúng tôi vẫn duy trì, quý khách có thể sử dụng mỗi ngày.
Khi người dùng tích đủ điểm vào tài khoản, số điểm này để đổi thành các phần quà của mGift, tùy từng thời điểm và phụ thuộc vào thể lệ của mỗi chương trình đổi quà, bao gồm nhưng không giới hạn: voucher mua hàng, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng,…

Đổi điểm - Nhận quà:

Khi đã tích lũy được 1 số điểm mGift nhất định, bạn có thể quy đổi điểm mGift thành các phần quà của mGift, tùy từng thời điểm và phụ thuộc vào thể lệ của mỗi chương trình đổi quà, bao gồm nhưng không giới hạn: thẻ cào điện thoại, voucher mua hàng, tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng, …

Quý khách hàng vui lòng lưu ý rằng:

 • Việc đổi quà được thực hiện theo từng đợt không cố định về thời gian và có thể không được thông báo trước;
 • Số lượng quà trong mỗi đợt là hạn chế. Trường hợp hết quà trong đợt đổi quà, vui lòng thực hiện ở các đợt tiếp theo;
 • Khi đổi điểm mGift để nhận quà, số điểm mGift tích lũy được sẽ bị trừ tương ứng với phần quà theo quyết định của Dịch vụ mGift. Quý khách hàng vui lòng xem kỹ thể lệ cũng như số điểm cần để đổi quà trước khi đổi quà. mGift không giải quyết bất kỳ khiếu nại về điểm của Quý khách hàng nếu như Quý khách hàng đã bấm nút "Đổi Quà";
 • Chỉ có chủ tài khoản mới có thể quy đổi điểm mGift;
 • Yêu cầu đổi điểm mGift sẽ không được thực hiện khi thông tin yêu cầu đổi điểm không được chủ tài khoản cung cấp đầy đủ và chính xác hoặc hết quà trong từng đợt đổi quả;
 • Các yêu cầu đổi điểm mGift khi đã thực hiện thì không thể bị hủy bỏ, hoàn lại hay thay đổi. Phần thưởng đã đổi không thể đổi thành phần thưởng khác hay trả lại, thay thế, hay chuyển thành tiền dưới bất cứ hình thức nào.
 • Trong thời gian từ 1 đến 3 ngày kể từ  khi người dùng mGift đăng ký đổi quà thành công, mGift sẽ tổng hợp kết quả và chuyển quà nếu chọn nhận qua do mGift giao đến địa chỉ của  người dùng.

Giao quà

Tùy thuộc vào loại quà, mGift sẽ giao quà tại địa chỉ do khách hàng cung cấp hoặc tổ chức trao quà tại văn phòng của mGift.

Trường hợp người nhận quà là chính chủ thuê bao: Khi nhận giải thưởng chủ thuê bao trúng thưởng phải xuất trình CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định (Giấy CMND không quá 15 năm kể từ ngày được cấp/ Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ thay thế khác nhưng phải có ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng).

Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của chủ thuê bao, Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, Giấy ủy quyền hợp lệ theo quy định pháp luật để đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.

Trường hợp quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày đổi quà thành công mà quý khách hàng không đến văn phòng mGift để nhận hoặc không có bất kỳ khiếu nại thắc mắc nào, phần quà này sẽ được xem như không có hiệu lực và sẽ được mGift thu hồi, xử lý theo quy định pháp luật. mGift sẽ không giải quyết nếu quá thời hạn này.

Quy định khác:

 1. Quý khách hàng tham gia Chương trình tích điểm mGift đồng ý rằng Chương trình tích điểm mGift là một bộ phận không tách rời của Điều kiện và điều khoản sử dụng Dịch vụ mGift và việc đồng ý với Điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ mGift cũng có nghĩa là quý khách hàng đã đồng ý với Chương trình tích điểm mGift quy định tại đây. Việc tiếp tục tham gia Chương trình tích điểm mGift đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với những thay đổi, sửa đổi, bổ sung, điều chỉnh, chấm dứt sau này (nếu có) của Chương trình tích điểm mGift mà không cần phải thông báo trước đến Quý khách hàng. Trường hợp không đồng ý, bạn vui lòng không sử dụng các thông tin, nội dung và dịch vụ mà mGift cung cấp.
 2. Đăng ký tham gia Chương trình: Tất cả khách hàng từ đủ 13 tuổi trở lên đều có thể đăng ký tham gia chương trình. Đối với khách hàng từ đủ 13 tuổi trở lên nhưng chưa đủ 18 tuổi, bạn phải cam kết rằng bạn đã xem kỹ Chương trình tích điểm mGift này cùng với cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp để đảm bảo rằng bạn và cha mẹ hoặc người giám hộ hiểu rõ các nội dung của chương trình này.
 3. Điểm mGift được tích lũy, sử dụng và duy trì qua các năm cho đến khi mGift có sự điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung hoặc chấm dứt khác.
 4. Trong trường hợp cần thêm thời gian để xác nhận việc sử dụng dịch vụ, ví dụ: xác nhận giao hàng, việc cộng điểm chỉ được tiến hành sau khi đã hoàn tất xác nhận.
 5. Quý khách hàng chịu trách nhiệm cho bất kỳ và tất cả các chi phí, thuế, phí, khiếu nại hoặc nợ phải trả (nếu có) phát sinh từ việc nhận quà từ mGift.
 6. Nếu được khách hàng đồng ý, mGift sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng cho mục đích quảng cáo thương mại.
 7. Điểm mGift không được mua bán trao đổi hoặc chuyển nhượng, chuyển giao dưới bất kỳ hình thức nào, không quy đổi ra tiền mặt và không được tặng, cho, trao thưởng cho bất kỳ người nào khác.
 8. Ngoại trừ cam kết với số điểm đã tích trong tài khoản, mGift không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại, dù trực tiếp hay gián tiếp của quý khách hàng phát sinh từ việc tham gia Chương trình, bao gồm nhưng không giới hạn, việc các đối tác của mGift rút lui hoặc việc thu hồi hay giới hạn bất kỳ dịch vụ, quyền lợi hoặc cơ sở vật chất như vậy.
 9. Tùy thuộc điều kiện thực tế, các điều khoản của Chương trình tích điểm mGift này có thể được sửa đổi/điều chỉnh/chấm dứt theo quyết định riêng của mGift mà không cần thông báo trước tới quý khách hàng.
 10. mGift không chịu trách nhiệm trong trường hợp vì các lý do bất khả kháng hoặc vì lý do nào khác ngoài tầm kiểm soát của mình.
 11. Trường hợp thông tin liên hệ (số điện thoại/email/địa chỉ) của quý khách hàng có thay đổi so với thông tin đã đăng ký, bạn có nghĩa vụ cập nhật thông tin ngay lập tức trên hệ thống mGift thông qua bất kỳ kênh cho phép nào của mGift để tránh việc sử dụng điểm mGift trái quy định. mGift không có trách nhiệm về việc mất mát điểm hoặc các thiệt hại liên quan phát sinh đối với quý khách hàng, nếu các thông tin nêu trên không được cập nhật kịp thời tới mGift.
 12. Các điểm mGift mà quý khách hàng có được từ việc can thiệp vào hệ thống một cách bất hợp pháp được xem là điểm mGift không hợp lệ. Trong trường hợp mGift phát hiện điểm mGift không hợp lệ hoặc thay đổi đột ngột vượt quá mức tối đa hoặc nghi ngờ nguồn gốc điểm mGift của bất kỳ tài khoản nào có được bằng những cách không tuân thủ chính sách tích lũy điểm mGift, chúng tôi có toàn quyền đưa ra các biện pháp can thiệp để thu hồi điểm mGift và ngăn chặn các quyền sử dụng điểm mGift của tài khoản đó và đưa ra biện pháp khác xử lý phù hợp.
 13. Tất cả điểm mGift khiếu nại/tranh chấp sẽ không được sử dụng trong thời gian giải quyết khiếu nại/tranh chấp.
 14. Trong trường hợp quý khách hàng thực hiện những tương tác hợp lệ nhưng không nhận được điểm mGift, vui lòng liên hệ mGift trong thời hạn không quá 10 ngày kể từ ngày thực hiện tương tác hợp lệ để được hỗ trợ. mGift có quyền yêu cầu quý khách hàng cung cấp thông tin, chứng từ về giao dịch để tiện cho việc xem xét giải đáp. Nếu quá 10 ngày mà quý khách hàng không liên hệ với mGift, chúng tôi có quyền không giải đáp và giải quyết các thắc mắc của quý khách hàng.
 15. Quý khách hàng đồng ý cho mGift khởi tạo, lưu trữ, duy trì và cập nhật các dữ liệu thông tin cá nhân do quý khách hàng cung cấp và cập nhật. Bạn đồng ý cho mGift cùng các đối tác trong chương trình này sử dụng các dữ liệu này cho các mục đích phù hợp với chương trình, bao gồm nhưng không giới hạn, để thực hiện các giao dịch và tích lũy/tiêu điểm tại các đối tác khác nhau của chương trình... và giới thiệu các hàng hóa/dịch vụ mới của đối tác. Tất cả các dữ liệu liên quan đến quý khách hàng sẽ được bảo vệ và được sử dụng bởi mGift theo quy định tại Chính sách bảo mật của mGift.
 16. Quyết định của mGift là quyết định cuối cùng để các bên giải quyết khiếu nại, tranh chấp trên cơ sở tuân thủ Chính sách tích điểm, đổi điểm này; tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.