Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

3 'chân dài' vướng ồn ào tình ái

iOne VnExpress10 tháng trước

Những người mẫu như Linh Chi, Ngọc Trinh đều từng vướng scandal người thứ ba .

Linh Chi bị tố xen vào gia đình Lâm Vinh Hải

3 chân dài vướng ồn ào tình ái

Sau khi Lâm Vinh Hải công khai hẹn hò với Linh Chi, vợ cũ của anh bất ngờ lên tiếng tố chân dài Việt là người đã khiến hôn nhân 11 năm của cô tan vỡ. Lý Phương Châu cho biết, Linh Chi và Lâm Vinh Hải đã qua lại với nhau từ khi chàng diễn viên chưa ly hôn. Cả hai bén duyên nhờ tham gia phim Găng tay đỏ, chứ không phải chỉ mới bắt đầu được một tháng như họ chia sẻ. Vợ Lâm Vinh Hải khẳng định, đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc vợ chồng cô rạn nứt.

Về phía Linh Chi, khi bị tố là người thứ ba, cô chọn cách không đáp trả thẳng thừng mà liên tục bóng gió trên trang cá nhân, ngụ ý dù có thế nào thì cô vẫn vô tư với cuộc sống hiện tại, không e ngại "bão tố".

Ngọc Trinh thừa nhận là người thứ ba

3 chân dài vướng ồn ào tình ái

Ngọc Trinh từng có mối tình kéo dài 8 năm gây ồn ào, tuy nhiên cô không công khai danh tính nửa kia vì mình là người thứ ba. Trong một số bài phỏng vấn, chân dài từng thừa nhận chen ngang vào hôn nhân của người khác, tuy nhiên cô chấp nhận điều đó và không đòi hỏi gì. "Người đàn ông đó yêu thương, tự nguyện muốn quan tâm và chăm sóc tôi, chứ bản thân tôi chưa từng suy nghĩ đến thủ đoạn để chèo kéo, moi tiền hay chiếm anh trọn vẹn về với mình. Anh thích thì đến với tôi, không thì về với gia đình", người đẹp chia sẻ.

Ngọc Trinh cho biết cũng vì cô rất "ngoan" nên bạn trai yêu thương, chiều chuộng cô, là người lo cho cuộc sống của cả gia đình cô, giúp Ngọc Trinh phát triển sự nghiệp như hiện tại.

Kỳ Hân và chuyện tình với Mạc Hồng Quân

3 chân dài vướng ồn ào tình ái

Trước khi chính thức về chung một nhà với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân từng có thời gian gây ồn ào khắp mặt báo vì cãi cọ qua lại với Ly Kute - tình cũ của anh. Người đẹp nhiều lần bị nghi đăng tải status bóng gió về Ly Kute. Cô bị nghi ngờ là người khiến mối quan hệ giữa Mạc Hồng Quân và Ly Kute thêm căng thẳng. Để đáp trả nghi ngờ của khán giả, Kỳ Hân từng đăng đàn bức xúc: "Người ta đã là vợ chồng hợp pháp mà cứ bảo là cướp mới ghê chứ, danh chính ngôn thuận mà đâu phải bồ nhí đâu ta".

Hiện tại, ồn ào này đã lắng xuống. Kỳ Hân cũng chọn cách tạm rời showbiz để chăm sóc con trai và làm hậu phương cho chồng.

Nghệ Nhi

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0