Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

3 lần cười 'dễ dãi' với thí sinh khiến Trấn Thành bị 'ném đá'

iOne VnExpress11 tháng trước

Tại chương trình Thách thức danh hài , không ít lần giám khảo Trấn Thành bị khán giả phản ứng vì dễ dàng nở nụ cười, giúp thí sinh ẵm giải thưởng lớn.

Trấn Thành cười khiến 'hot boy trà sữa' ẵm 150 triệu đồng

Thách thức danh hài mùa 3 chứng kiến sự "lên ngôi" của Lê Tấn Lợi (Long An) với giải thưởng 150 triệu đồng. Chiến thắng của anh chàng bán trà sữa không nhận được sự đồng tình từ phần đông khán giả. Nhiều người cho rằng Trấn Thành có phần thiên vị cho thí sinh bởi suốt phần thi của Tấn Lợi giám khảo Trường Giang không nở nụ cười nào.

Phần thi của Lê Tấn Lợi

Tiết mục mà Lê Tấn Lợi mang đến bị nhiều khán giả chê "nhạt nhẽo", không có gì khác biệt so với lần xuất hiện trước. Chỉ với một câu chuyện con rắn, gọi điện thoại cho mẹ nhưng Trấn Thành lại thích thú cười suốt cả 5 vòng. Trước đó, nam thí sinh này bị tố diễn sâu, giả vờ khù khờ trên sân khấu để chọc cười giám khảo.

Trên các fanpage, diễn đàn đăng tải lại phần thi của Lê Tấn Lợi, Trấn Thành nhận khá nhiều lời bình luận chỉ trích. Bản thân anh lý giải anh cười vì thích cái sự thật thà, chân chất và nét thông minh trong đó của thí sinh.

Trấn Thành bị cho ưu ái Lệ Rơi

Trong mùa 1 của Thách thức danh hài, sự xuất hiện của "hiện tượng mạng" Lệ Rơi cũng thu hút sự chú ý. Ngay khi vừa xuất hiện, chàng trai này khiến Trấn Thành phấn khích trên ghế nóng, trong khi giám khảo Việt Hương khá điềm tĩnh. Suốt 3 vòng thi, chỉ cần Lệ Rơi cất giọng là giám khảo Trấn Thành đã bật cười. Anh chàng nhanh chóng ẵm số tiền thưởng 20 triệu đồng.

Phần thi của Lệ Rơi

Sau khi chương trình lên sóng, phần thi của Lệ Rơi gây tranh luận khi nhiều người cho rằng Trấn Thành quá dễ dãi. Trong khi Việt Hương không cười trước sự thể hiện của Lệ Rơi suốt các phần thi thì Trấn Thành lại bị nhận xét phấn khích một cách thái quá.

3 lần cười dễ dãi với thí sinh khiến Trấn Thành bị ném đá

Trấn Thành bị cho là phản ứng thái quá trước sự xuất hiện của Lệ Rơi.

Tuy nhiên, khi nam MC bị phản ứng mạnh, cũng có không ít người bênh vực. Nhiều người cho rằng khán giả nên có cái nhìn khách quan bởi đây là một gameshow thư giãn chứ không phải là một cuộc đua. "Ở Lệ Rơi đúng là có sự chân chất", độc giả Phan Quỳnh Linh nhìn nhận.

Trấn Thành 'tặng' cô giáo Vĩnh Long 100 triệu đồng

Tập 7 Thách thức danh hài mùa 2 gây chú ý khi có thí sinh giành 100 triệu đồng. Đó là cô giáo Thúy An đến từ Vĩnh Long. Với câu chuyện trường lớp, cô giáo này khiến 2 vị giám khảo Việt Hương - Trấn Thành bật cười thích thú. Tuy nhiên ở vòng thi cuối cùng, cô giáo Thúy An có phần thi chưa đủ hấp dẫn nhưng giám khảo Trấn Thành vẫn thích thú.

Trước phản ứng của dư luận, Trấn Thành phải lên tiếng để bảo vệ mình. Anh nêu quan điểm: "Tôi nói thật. Như thế nào mới là nụ cười đúng giá? Làm sao để đánh giá điều đó đây. Giá trị của một nụ cười nó đúng với từng người khác nhau mà... Cái đầu tôi làm việc lẹ lắm. Không phải là tôi cố ý đâu. Đấy là do phản xạ của tôi khá nhanh, mỗi lần thấy ai đó diễn cái gì là trong đầu tôi lập tức phân tích, hình dung ra nội dung trong đầu, cứ như một thước phim vậy. Chính vì thế, đôi lúc chỉ cần nhìn các bạn diễn là tôi đã suy nghĩ ra nó như thế nào, tiếp theo ra sao rồi tự hiểu và bật cười. Tôi cười dễ dãi chứ không ba phải".

Trấn Thành giải thích thêm: "Tôi sẽ cười vì nhiều lý do. Đôi khi là vì vui, nhưng đôi khi sẽ là vì nó thông minh, hay chỉ đơn giản vì nó rất đáng yêu. Trong quá trình ghi hình để dẫn đến nụ cười của tôi, còn có phần trò chuyện với thí sinh nữa. Nếu các bạn đến trường quay ngồi xem họ ghi hình và chứng kiến toàn bộ câu chuyện các bạn sẽ thấy khán giả trường quay cũng cười nghiêng ngả giống như tôi thôi".

Phần thi của cô giáo Thúy An

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0