Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

3 sao Hàn nên mua bảo hiểm vì sở hữu bộ phận cơ thể 'đẹp xuất sắc'

iOne VnExpress21 tháng trước

Chiếc mũi 45 độ của Han Ga In, khuôn mặt V-line triệu đô của Kim Tae Hee được cho là rất đáng để mua bảo hiểm.

Ngày 18/2, bảng xếp hạng Men Who Top the Charts của đài KBS đã xếp hạng các nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực từ phong cách sống đến đời sống tình cảm, xu hướng làm đẹp.

Trong tập này, chương trình đề cập đến một chủ đề khá thú vị, là "Những người nổi tiếng có cơ thể đáng để mua bảo hiểm". Chủ đề này nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 3 ngôi sao chiếm vị trí cao nhất lần lượt là Suzy, Han Ga In và Kim Tae Hee.

Suzy - Đôi mắt

Xếp vị trí đầu tiên là Suzy. "Tình đầu quốc dân" được cho là sở hữu đôi mắt đẹp nhất xứ Hàn vì chúng tạo thành hình nửa vầng trăng khi cô mỉm cười. Khuôn mắt của Suzy được xem là vô cùng hấp dẫn tại Hàn Quốc, khiến nhiều cô gái ao ước.

3 sao Hàn nên mua bảo hiểm vì sở hữu bộ phận cơ thể đẹp xuất sắc

Đôi mắt là bộ phận cơ thể lôi cuốn nhất của ngôi sao nhà JYP.

Han Ga In - Chiếc mũi

Với chiếc mũi 45 độ đẹp như một tác phẩm nghệ thuật, Han Ga In đứng thứ hai trong danh sách. Chiếc mũi của ngôi sao Mặt trăng ôm mặt trời hoàn hảo một cách tự nhiên, được cho là đã khiến nhiều phụ nữ trên khắp Hàn Quốc phải ghen tỵ. Baek Hyun (EXO) từng chọn Ha Ga In là mẫu phụ nữ lý tưởng vì chiếc mũi tuyệt đẹp của đàn chị.

3 sao Hàn nên mua bảo hiểm vì sở hữu bộ phận cơ thể đẹp xuất sắc

Chiếc mũi ấn tượng của Han Ga In được cho là rất đáng để mua bảo hiểm.

Kim Tae Hee - Khuôn mặt V-line

Kim Tae Hee xếp thứ ba trong danh sách với khuôn mặt V-line "triệu đô". Gương mặt của ngôi sao Chuyện tình Havard từng được đánh giá là đạt tỷ lệ vàng. "Kim Tae Hee có gương mặt nhỏ nhắn, trán cao, rộng vừa phải, kết hợp với lông mày đen, rậm và đôi môi gợi cảm, hàm răng trắng đều", một chuyên gia nhận xét. Tuy nhiên, trên tất cả, khuôn mặt V-line tinh tế mới là đặc điểm cơ thể đáng giá nhất của bà xã Bi Rain.

3 sao Hàn nên mua bảo hiểm vì sở hữu bộ phận cơ thể đẹp xuất sắc

Khuôn mặt V-line của Kim Tae Hee khiến phái đẹp Hàn phát cuồng.

Jeon Ji Hyun cũng góp mặt trong danh sách này nhờ mái tóc óng mượt tự nhiên. Mái tóc đẹp nổi tiếng đã giúp "nữ thần quốc dân" nhận về hơn 12 hợp đồng quảng cáo dầu gội trong gần 11 năm.

Những sao khác "cần mua bảo hiểm cơ thể" là Kang So Ra, Lee Dong Wook, Kang Min Kyung, Honey Lee, Kyung Ri và Min Ah.

Suva

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0