Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

3 yếu tố khiến phim của Hoài Linh hứa hẹn hấp dẫn

iOne VnExpress21 tháng trước

Trong poster chính thức mới được tung ra, nam diễn viên xuất hiện với vẻ tư lự, cô đơn, ngồi bó gối co ro giữa thời tiết giá lạnh. Đây có thể là một vai diễn rất khác với những nhân vật gây hài vốn gắn với hình tượng Hoài Linh.

3 yếu tố khiến phim của Hoài Linh hứa hẹn hấp dẫn

Dạ cổ hoài lang là bộ phim được đầu tư chỉn chu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Dù cuối tháng 3 mới ra mắt, phim đã thu hút sự chú ý nhờ 3 yếu tố:

1. Chuyển thể từ một tác phẩm kịch kinh điển

3 yếu tố khiến phim của Hoài Linh hứa hẹn hấp dẫn

22 năm ra mắt, vở kịch Dạ cổ hoài lang của tác giả Thanh Hoàng đã có hơn 1.000 suất diễn, trở thành một trong những vở kịch nổi tiếng nhất trong nước.

Bộ phim được chính tác giả kịch bản kết hợp cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chuyển thể. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cùng đoàn phim mất hơn 2 năm để chuẩn bị. Cả ekip thực hiện nhiều chuyến đi khắp Việt Nam, Canada, từ bờ đông sang bờ Tây nước Mỹ để casting và tìm bối cảnh quay. Bộ phim đưa câu chuyện của hai người bạn già về với những ký ức của thời trẻ nít rong chơi, của những buổi hát đình và câu chuyện tình tay ba đầy cảm động giữa Tư Lành, Năm Triều và Út Trong.

2. Một Hoài Linh mới lạ, bi thương, đầy cảm xúc

3 yếu tố khiến phim của Hoài Linh hứa hẹn hấp dẫn

Vai Tư Lành là một điểm nhấn khác lạ trong chuỗi phim điện ảnh mà Hoài Linh tham gia những năm gần đây. NSƯT Hoài Linh cho biết đây là vai mà nam diễn viên rất kỳ vọng và tâm đắc. Lặn lội sang tận Bắc Mỹ để đóng phim giữa trời tuyết, Hoài Linh đã cố gắng hơn cả sức mình và thực sự đã "rút ruột" trong bộ phim đầy cảm xúc này. Người hâm mộ sẽ được nhìn thấy danh hài trong hình ảnh tư lự, buồn bã thay vì hình tượng gây cười quen thuộc.

3. Sự hợp tác giữa 2 nhà sản xuất 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' và 'Em là bà nội của anh'

3 yếu tố khiến phim của Hoài Linh hứa hẹn hấp dẫn

Cả Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh và Em là bà nội của anh đều thắng lớn về mặt doanh thu, chinh phục được khán giả ở nhiều độ tuổi. Điểm hấp dẫn chung của 2 bộ phim là hình ảnh đẹp, truyền tải cảm xúc chân thực về tình cảm gia đình, bạn bè, quê hương. Chính điều này khiến Dạ cổ hoài lang được đặt nhiều kỳ vọng, bộ phim hứa hẹn phá vỡ kỷ lục phòng vé và góp mặt trong danh sách nhưng phim Việt được yêu thích nhất.

Bộ phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt như NSƯT Ngọc Hiệp, NSƯT Thanh Hoàng, Thanh Thủy, Đình Hiếu, Will (365), Thanh Mỹ…

Dạ cổ hoài lang bắt đầu được công chiếu từ ngày 24/3.

Emily

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0