Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

568play hợp tác cùng Gavrint mang game chất lượng Hàn Quốc phục vụ game thủ Việt - infogame.vn

Trong buổi lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ Phần Giải Trí 568E vào ngày 20/4 vừa qua, đại diện Gavrint đã hé lộ những thông tin ban đầu về việc cung cấp bản quyền phát hành game chuyển thể One Piece, Naruto tại Việt Nam. 568play hợp tác cùng Gavrint mang game chất lượng Hàn Quốc phục vụ game thủ Việt

568play hợp tác cùng Gavrint mang game chất lượng Hàn Quốc phục vụ game thủ Việt infogame vn

Trên thực tế, thị trường giải trí trực tuyến tại Việt Nam cũng như trong khu vực vẫn còn nhiều tiềm năng chưa được khai phá. Nhận thấy điều đó, các hãng game ngoại cũng đã bắt đầu có chiến lược hợp tác cụ thể để đưa đến cho game thủ Việt những sản phẩm chất lượng, đáp ứng đủ thị hiếu của người dùng.

Hồi năm ngoái, hàng loạt hội thảo gặp gỡ và trao đổi giữa các thương hiệu lớn từ Hàn Quốc và nhiều Nhà phát hành trong nước đã nhen nhóm những cơ hội hợp tác song phương. Cho đên hiện tại, Gavrint gần như là hãng game Hàn Quốc đầu tiên đặt bút ký kết hợp đồng hợp tác cung cấp các sản phẩm chất lượng từ xứ Kim Chi đến thị trường trong nước. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các hãng game nội địa xúc tiến và quảng bá các sản phẩm được sản xuất trong nước, tiến tới phủ sóng thị trường quốc tế.

568play hợp tác cùng Gavrint mang game chất lượng Hàn Quốc phục vụ game thủ Việt infogame vn

Được biết, bên cạnh 568E (Đơn vị chủ quản cổng game 568play), Me Mobile và Công ty CP Dịch vụ trực tuyến Gate cũng được lựa chọn là đối tác của Gavrint trong việc cung cấp các sản phẩm trò chơi trực tuyến trên di động, các giải pháp kỹ thuật và phần mềm ứng dụng đa nền tảng phù hợp với thị trường Việt Nam đã được áp dụng thành công tại các quốc gia khác nơi Gavrint đã và đang hoạt động kinh doanh (Hàn Quốc, Trung Quốc).

Phong Vũ

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0