Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Á hậu Lệ Hằng đi tìm thí sinh phong cách nhất trong tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017”

Báo Lao Động13 tháng trước

Tập 4 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” sẽ mang đến cho thí sinh những bài học bổ ích và thú vị về kỹ năng trang điểm và định hình phong cách. Chuyên gia trang điểm Minh Lộc, fashionista Trương Thanh Trúc và ông Phạm Văn Việt – Nhà sáng lập thương hiệu V-sixtyfour giữ vai trò hội đồng chuyên môn, cùng Á hậu Lệ Hằng đi tìm thí sinh phong cách nhất.

Chiến thắng của Chu Thị Minh Trang (SBD 119) trong tập 3 một lần nữa khẳng định Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi mà bất kỳ ai cũng đều có cơ hội giành được chiến thắng, chỉ cần có quyết tâm và nỗ lực. 

Các thí sinh trong phần thi thử thách. Ảnh:BTC

Các thí sinh trong phần thi thử thách. Ảnh:BTC

Cuộc thi đã đi được 1/3 chặng đường và đây là thời điểm các cô gái bứt phá, tạo điểm nhấn với phong cách, cá tính, dấu ấn thời trang riêng để trở nên nổi bật và ghi điểm trong mắt hội đồng chuyên môn lẫn khán giả. Đây cũng là chủ đề tập 4 “Tôi phong cách”.

Thí sinh Chu Thị Minh Trang. Ảnh: BTC

Thí sinh Chu Thị Minh Trang. Ảnh: BTC

Tiếp sau đó, những thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào thử thách khác khó khăn hơn không kém. Đó là thử thách phối trang phục và phụ kiện theo phong cách cá nhân nhưng vẫn đảm bảo đúng tinh thần của thương hiệu thời trang V-sixtyfour.

Á hậu Lệ Hằng, fashionista Trương Thanh Trúc và ông Phạm Văn Việt sẽ chấm điểm các thí sinh dựa theo tiêu chí sáng tạo, nổi bật và đúng chủ đề. Một vài thí sinh thể hiện tốt, chứng minh gu thời trang của mình. Một số khác thì không, khiến Á hậu Lệ Hằng phải lên tiếng nhắc nhở. 

Hoàng Thùy lo lắng trong thử thách mới.

Hoàng Thùy lo lắng trong thử thách mới.

Á hậu Lệ Hằng – mentor chính của chương trình chia sẻ: “Giữa nhiều cô gái xinh đẹp như nhau, việc tạo được điểm nhấn thông qua trang phục sẽ giúp bạn ghi điểm và gây ấn tượng với người đối diện. Hãy tỏa sáng, đừng mờ nhạt trong đám đông, đó mới là thần thái của một nữ hoàng sắc đẹp”.

Mâu Thủy và các thí sinh

Mâu Thủy và các thí sinh

Thử thách chưa dừng lại ở đó. Sau phần thi phối trang phục, những cặp đôi xuất sắc nhất sẽ tiếp tục tranh tài cho nội dung chụp ảnh lookbook thương hiệu V-sixtyfour. 

Và với những gương mặt mới, sự bứt phá của Lê Thanh Tú (127) và Chu Thị Minh Trang (119) có giúp các cô gái thêm động lực để tiếp tục vươn lên? 

Các thí sinh mix trang phục.

Các thí sinh mix trang phục.

Câu trả lời sẽ có trong tập 4 với tên gọi “Tôi phong cách” được phát sóng vào lúc 21h35 chủ nhật ngày 22.10 trên kênh VTV9 và 21h thứ Bảy ngày 21.10 trên 7 kênh.

M.T

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0