Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Ái nữ tỷ phú Ukraine bị cáo buộc vượt đèn đỏ, đâm chết 6 người

Con gái một tỷ phú dầu mỏ Ukraine bị bắt sau khi gây ra vụ tai nạn ôtô làm ít nhất 6 người chết ở thành phố Kharkov.

Chiếc Lexus gây ra vụ tai nạn. Ảnh: Cảnh sát Quốc gia Ukraine.

Chiếc Lexus gây ra vụ tai nạn. Ảnh: Cảnh sát Quốc gia Ukraine.

Cảnh sát Ukraine hôm qua bắt giữ Elena Zaitseva, 20 tuổi, nghi phạm điều khiển chiếc Lexus gây ra vụ đâm xe kinh hoàng tối 18/10 tại một giao lộ ở thành phố Kharkov, Ukraine khiến 6 người chết. Elena là con gái của tỷ phú dầu mỏ và bất động sản Vasily Zaitsev, theo Telegraph.

Chính quyền Kharkov cho biết ngoài 6 người chết, vụ tai nạn còn khiến hai người bị thương nặng, trong đó có một phụ nữ 30 tuổi đang mang thai.

Ông Zaitsev tối 19/10 xác nhận là chủ sở hữu chiếc Lexus và con gái ông đang bị giam giữ để thẩm vấn. "Nỗi buồn đang bao trùm gia đình chúng tôi. Con bé đã lái xe hai năm và chưa bao giờ vi phạm luật. Con bé là đứa điềm đạm và đang đi cùng bạn", ông Zaitsev nói trên tờ Kharkov Today.

Tuy nhiên, các nhân chứng cho biết Elena đã lái xe với tốc độ lớn và vượt đèn đỏ. Chiếc Lexus tông vào một chiếc Volkswagen đỗ trên vỉa hè trước khi đâm vào đám đông đang đợi đèn xanh để qua đường.

Video vụ tai nạn. Độc giả cân nhắc trước khi xem.

Một tòa án Ukraine sẽ quyết định về việc bảo lãnh của cô Zaitseva trong ba ngày tới. "Cô ta đang bị chấn động, cho biết không vi phạm luật giao thông và chạy xe khi đèn đang xanh", nghị sĩ Ukraine Anton Gereshchenko đăng trên Facebook. Ông cho biết tài xế chiếc xe Volkswagen bị thương nhẹ và đã cung cấp lời khai với cảnh sát.

Vũ Phong

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0