Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Án chung thân cho nguyên trưởng công an xã siết cổ giết tình nhân

Nông Nghiệp5 tháng trước

Ngày 23/5, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt mức án chung thân đối với bị cáo Phạm Văn Thông, sinh năm 1972, về tội giết người.

Theo cáo trang: Ngày 10/11/2016, do cặp bồ quan hệ bất chính được một thời gian khá lâu, chị Tấm nghi ngờ Thông có quan hệ tình cảm với một người khác nên hai người xảy ra mâu thuẫn, lúc này Thông chở chị Tấm rẽ vào đoạn đường khu đổ rác ở thị trấn huyện Lang Chánh là nơi vắng người qua lại để nói chuyện. Tại địa điểm trên hai bên đã cãi vã, chị Tấm tỏ thái độ ghen tuông, chửi bới và đánh Thông.

Án chung thân cho nguyên trưởng công an xã siết cổ giết tình nhân

Đối tượng Phạm Văn Thông trước vành móng ngựa.

Trong lúc xô xát, giằng co, Thông túm được hai đầu chiếc khăn đang quàng sẵn trên cổ chị Tấm rồi dùng hai tay kéo về phía sau siết cổ cho đến khi chị Tấm chết tại chỗ. Sau đó đối tượng Thông tìm bao tải đựng xác chị Tấm và vứt xác chị Tấm vào khu bãi rác cách đó khoảng 500m để phi tang.

Mấy ngày sau khi chị Tấm bị mất tích, gia đình chị đã đến Công an huyện Lang Chánh trình báo sự việc. Đến ngày 14/11/2016, Công an huyện Lang Chánh đã vào cuộc thông báo thông tin tìm kiếm chị Tấm. Biết được bản thân không thoạt được vong lao lý, đối tượng Thông đã đến CA huyện Lanh Chánh đầu thú và khai báo diễn biến hành vi sát hại chị Tấm và chỉ nơi giấu xác chị Tấm.

Được biết từ năm 2010, đối tượng Phạm Văn Thông (nguyên trưởng công an xã Đồng Lương) có quan hệ tình ái bất chính với nạn nhân Lê Thị Tấm, sinh năm 1974, ở thôn Tân Thủy, xã Tân Phúc - là giáo viên Trường mầm non xã Tam Văn (Lang Chánh). Mặc dù cả hai bên gia đình đều ngăn cản, bản thân đối tượng Thông nhiều lần bị Đảng ủy, UBND xã Đồng Lương kiểm điểm nhắc nhở, yêu cầu chấm dứt mối quan hệ bất chính nhưng đối tượng Thông và chị Tấm vẫn qua lại lén lút với nhau.

Đây cũng là bài học đắt giá, và là lời cảnh báo cho những ai đã và đang quan hệ lén lút, bất chính...

HÀ TÌNH

HÀ TÌNH

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0