Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Angelina Jolie nấu nhện, bọ cạp cho các con ăn ở Campuchia

Báo Lao Động21 tháng trước

Angelina Jolie cùng các con đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị tại Campuchia, khi cô tự tay làm món nhện và bọ cạp cho các con ăn.

Angelina Jolie mới đây đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với BBC. Không chỉ nói về chuyện gia đình, nữ diễn viên còn thưởng thức với những món ăn đặc biệt ở Campuchia.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với tờ BBC News, cô không chỉ lần đầu tiên trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ với Brad Pitt mà còn khiến người hâm mộ bất ngờ trước tình cảm và sự am hiểu văn hóa Campuchia.

Angelina Jolie nấu nhện, bọ cạp cho các con ăn ở Campuchia ảnh 1

Các con Angelina Jolie hào hứng với món ăn này. Ảnh: BBC.

Đoạn video mới nhất được công bố cho thấy, nữ diễn viên vô cùng thuần thục trong việc sơ chế những loại côn trùng như dế, nhện hay bò cạp.

Diễn viên 41 tuổi hướng dẫn 6 con cách chuẩn bị các loại nhện, dế, bọ cạp..., cách loại bỏ răng nanh trước khi thả vào chảo dầu nóng. Angelina Jolie nói rằng cô thử những món ăn này ngay lần đầu tiên đến Campuchia.

"Lúc đầu, tôi luôn nghĩ rằng đây là một phần của thực đơn ăn kiêng, nhưng rồi tôi phát hiện đó là thực tế của cuộc chiến sinh tồn trong chiến tranh. Khi mọi người bị chết đói, họ có thể sống sót nhờ vào những thứ như thế này và họ đã làm vậy", Angelina Jolie chia sẻ.

Angelina Jolie nấu nhện, bọ cạp cho các con ăn ở Campuchia ảnh 2

Con gái nữ diễn viên Angelina Jolie hiếu kỳ với món ăn mới. Ảnh: BBC.

Angelina xào nấu các con côn trùng một cách thành thạo. Các nhóc tỳ háo hức nhìn mẹ làm và không hề e sợ. Sau khi nấu xong, Angelina nhặt con nhện lên mút chân và nhai rất ngon lành. Cô tiếp tục với món bọ cạp, nhưng thú nhận rằng nó khá cứng.

Cậu nhóc Knox cũng ăn say sưa món nhện. Khi Jolie hỏi con trai cảm nhận về món ăn này, cậu bé thổ lộ: "Giống như khoai tây sấy khô. Mùi vị rất thơm!".

Trong buổi trò chuyện cùng BBC, Angelina cũng thẳng thắn nói về cuộc sống sau ly hôn. "Rất khó khăn. Chúng tôi đã trải qua giai đoạn rất khó khăn. Nhưng những gì tôi quan tâm lúc này là các con. Chúng tôi sẽ mãi là một gia đình", nữ diễn viên 41 tuổi chia sẻ.

Xem video minh tinh Angelina Jolie chế biến côn trùng trên đài BBC:

D. Hòa (T/H)

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0