Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

[Ảnh]: Bí mật người nổi tiếng

Nông Nghiệp21 tháng trước

Khởi động năm mới, Việt Trinh cùng nam tài tử ăn ý với mình dạo nào là Lý Hùng cùng làm giám khảo cho cuộc thi "Cặp đôi hài hước".

Việt Trinh và "Cặp đôi hài hước"

Ảnh Bí mật người nổi tiếng

Diễn viên Việt Trinh là mỹ nhân một thời của điện ảnh Việt. Khởi động năm mới, Việt Trinh cùng nam tài tử ăn ý với mình dạo nào là Lý Hùng cùng làm giám khảo cho cuộc thi "Cặp đôi hài hước". Chưa từng diễn hài nên sự xuất hiện của Việt Trinh - Lý Hùng cũng xem như một ẩn số của "Cặp đôi hài hước".

Phương Vy tái ngộ khán giả

Ảnh Bí mật người nổi tiếng

Sau gần một năm rút khỏi làng giải trí để sinh con gái đầu lòng, ca sĩ Phương Vy tái ngộ khán giả khi song ca cùng ca sĩ Tuấn Ngọc trong chương trình "Hoán chuyển bất ngờ". Từng đăng quang giải nhất "Thần tượng âm nhạc VN" lần đầu tiên vào năm 2007, Phương Vy sau 10 năm đã chững chực hơn rất nhiều!

Mỹ Tâm gây sốt với "Anh thì không"

Ảnh Bí mật người nổi tiếng

Ca sĩ Mỹ Tâm gây sốt các diễn đàn âm nhạc bằng đĩa đơn "Anh thì không". Dù ca khúc Pháp lời Việt này không có gì mới mẻ, nhưng Mỹ Tâm đầu tư trang phục và đạo cụ cho videp clip rất công phu. Đặc biệt, điều khiến khán giả thú vị nhất là khả năng diễn hài của ca sĩ Mỹ Tâm được phô diễn trong "Anh thì không".

Khánh My đóng phim nước ngoài

Ảnh Bí mật người nổi tiếng

Sau bộ phim "Tình xuyên biên giới" đóng chung với tài tử Hong Kong - Mã Đức Chung, diễn viên Khánh My tiếp tục được mời sang Trung Quốc đóng phim "Thiên Môn truyện". Diễn viên Khánh My chia sẻ, thử thách lớn nhất của cô trong vai diễn mới là phải mặc áo lông cưỡi ngựa giữa cái lạnh 2 độ C ở phim trường Hàng Châu.

Sơn Tùng ở "Nơi này có anh"

Ảnh Bí mật người nổi tiếng

Cuối năm 2016, ca sĩ Sơn Tùng tung ra MV "Lạc trôi" chiếm lĩnh thị trường âm nhạc. Trên kênh Youtube chính thức của Sơn Tùng, chỉ sau 1 tháng đã có 70 triệu lượt xem. Với thắng lợi của "Lạc trôi", ca sĩ Sơn Tùng cho biết sẽ tung ra tiếp đĩa đơn "Nơi này có anh" nhân dịp lễ tình nhân 14-2!

MD - KG - Đ.Đ - ML - KA

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0