Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Anh chàng được vợ tặng card đồ họa "xịn" trị giá hơn 20 triệu đồng nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới - infogame.vn

Có lẽ đây là anh chàng game thủ may mắn nhất hệ mặt trời khi được vợ yêu quý của mình tặng card đồ họa hạng "khủng" nhân kỉ niệm một năm ngày cưới. Anh chàng được vợ tặng card đồ họa "xịn" trị giá hơn 20 triệu đồng nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới

Để có được sự cho phép từ người yêu, hay vợ mình việc chơi game có thể nói là điều vô cùng khó khăn, Ấy vậy, ở đâu đó trên thế giới này vẫn đang còn tồn tại những anh chàng game thủ rất may mắn không chỉ được vợ ủng hộ chơi game hết mình, mà còn được tặng những món đồ chơi game đáng mơ ước nữa.

Đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của một anh chàng game thủ Việt có tên Facebook là Lý Huê Khải mới đây, nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới, anh chàng này đã vô cùng may mắn được người vợ yêu quý của mình mua tặng chiếc card đồ họa GTX 1080 Ti Poseidon giá trị hơn 20 triệu đồng. Hơn thế nữa, chiếc card đồ họa này còn thuộc dạng "của hiếm", khó có thể mua được dễ dàng nếu không đặt trước.

Anh chàng được vợ tặng card đồ họa xịn trị giá hơn 20 triệu đồng nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới infogame vn

Quả thực, đây là một sự may mắn rất lớn của một game thủ khi đã lập gia đình, vừa được vợ ủng hộ chơi game, vừa được tặng quà game cực khủng nữa. Chắc chắn rằng, các game thủ khác sẽ phải ghen tị thật dài, bên cạnh đó nhiều người cũng không quên gửi lời chúc mừng đến tình yêu của họ nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới.

Từ trước tới nay cũng xuất hiện khá nhiều trường hợp tương tự vợ, hay người yêu tặng cho đồ chơi game khủng. Chắc hẳn, trong mắt phái yếu bây giờ, chơi game không còn là cái gì xấu xa nữa, hơn thế, đó còn là cách để giữ chồng, giữ người yêu bên cạnh mình.

T.X

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0