Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Au Mobile : Chuyện tình yêu viên mãn của cặp đôi tỏ tình luôn trong ngày nói dối - infogame.vn

Chọn đúng ngày Quốc tế nói dối để tỏ tình đối phương, có lẽ đây là cặp đôi có 1 không 2 của cộng đồng Au Mobile. Au Mobile : Chuyện tình yêu viên mãn của cặp đôi tỏ tình luôn trong ngày nói dối

Au Mobile từ trước đến nay đã được mệnh danh là " bà mối mát tay" trong các câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp của game thủ. Có những đôi tình yêu được bắt nguồn từ thế giới game nhưng không thành duyên nên đành chia cắt. Bên cạnh đó thì cũng có những người yêu từ cái nhìn đầu tiên và sau này may mắn nên vợ nên chồng.

Tình yêu xuất phát từ thế giới ảo trong game là điều mà nhiều game thủ mong chờ. Với tính chất đặc thù là số lượng những cô gái chơi game khá ít, do đó mà những câu chuyện tình yêu giữa các cặp uyên ương vượt qua các thử thách trong thế giới ảo để bên nhau trong thế giới thật luôn xứng đáng được ngưỡng mộ và trân trọng.

Và mới đây, cộng đồng game thủ Au Mobile lại tiếp tục ghi nhận thêm một cặp đôi nữa đã nên duyên vợ chồng từ tựa game này. Điều thú vị đó là họ lại lựa chọn ngày nói dối để tỏ tình đối phương, cứ tưởng lừa ai ngờ lại là thật.

Au Mobile Chuyện tình yêu viên mãn của cặp đôi tỏ tình luôn trong ngày nói dối infogame vn

Theo như bạn gái Phan Ngọc Ánh chia sẻ về mối tình của mình thì hai bạn đã có thời gian quen biết như từ trước khi tham gia vào Au Mobile, tuy nhiên lúc đó chỉ là người dưng " chỉ lướt qua nhau thôi không có ấn tượng với nhau gì cả".

Au Mobile Chuyện tình yêu viên mãn của cặp đôi tỏ tình luôn trong ngày nói dối infogame vn

Mãi về sau, khi hai người họ tình cờ gặp lại nhau trong buổi offline giữa hai FAM tại Hà Nội, rồi từ đó giao lưu, trò chuyện rồi làm bạn kết thân trong Au, lên nhẫn vào ngày 12/12/2015.

Au Mobile Chuyện tình yêu viên mãn của cặp đôi tỏ tình luôn trong ngày nói dối infogame vn

Rồi cơ duyên lại tiếp tục ghé thăm hai bạn trẻ này, lúc đó là vào ngày 1/4/2016, chàng trai đã thể hiện màn tỏ tình cực kỳ đáng yêu vào đúng ngày nói dối, mặc dù giống đùa nhưng đâu ai ngờ đó lại là lời nói chân thành mà nhiều cô gái ao ước nhận được : "Ông ơi, hôm nay là ngày nói dối, nhưng tôi nói thật đấy, ông làm người yêu tôi đi". Cô gái cũng chả suy nghĩ gì rồi nhanh chóng nhận lời tỏ tình nửa đùa nửa thật đó.

Au Mobile Chuyện tình yêu viên mãn của cặp đôi tỏ tình luôn trong ngày nói dối infogame vn

Và câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ này bắt đầu được thêu dệt từ đây, mặc dù cũng gặp không ít sóng gió nhưng cả hai đều đã cố gắng vượt qua tất cả để có được ngày hạnh phúc hôm nay. Hiện tại, họ đã trở thành vợ chồng và mang bầu em bé được 4 tháng rồi.

Yêu nhau trong thế giới ảo và may mắn có được cuộc sống gia đình đó là điều không phải dễ dàng gì. Đây sẽ là nguồn động lực và niềm tin dành cho nhiều đôi bạn trẻ khác đang chìm đắm trong tình yêu ảo mong muốn trở thành hiện thực.

T.X

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0