Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bá Vương Tam Quốc đã mở landing, sẵn sàng ra mắt ngày 24/02 - infogame.vn

Ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về Bá Vương Tam Quốc và chuẩn bị tham gia khám phá gameplay độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game thẻ tướng chiến thuật. Bá Vương Tam Quốc đã mở landing, sẵn sàng ra mắt ngày 24/02

Đối với cộng đồng game thủ đam mê game thẻ tướng, chiến thuật thì sự xuất hiện của những sản phẩm đột phá như Bá Vương Tam Quốc luôn là sự kiện được mong đợi và chào đón. Có lẽ vì thế mà trò chơi này hiện đang nhận được khá nhiều cảm tình của game thủ, những người đang chờ đợi một sự đột phá, đổi mới trong lối chơi thẻ tướng đã quá quen thuộc.

Bá Vương Tam Quốc đã mở landing sẵn sàng ra mắt ngày 24 02 infogame vn

Hôm nay Bá Vương Tam Quốc đã chính thức ra mắt trang landing trò chơi đồng thời cho phép người chơi tải về trước trò chơi tại ĐÂY để chuẩn bị cho ngày Closed Beta sẽ được diễn ra ngày 24/02 sắp tới. Ngoài trailer tiết lộ một vài tính năng đặc sắc của trò chơi, các game thủ cũng có thể dễ dàng nhận được Gift Code tân thủ khi tham gia minigame trên landing này.

Bá Vương Tam Quốc đã mở landing sẵn sàng ra mắt ngày 24 02 infogame vn

Được biết, Bá Vương Tam Quốc là một game thẻ tướng chiến thuật có thiết kế đồ họa Chibi, tươi sáng nhắm đến đối tượng game thủ trẻ tuổi. Game vẫn sử dụng mô hình sưu tầm tướng quen thuộc của dòng game thẻ tướng đang rất thịnh hành ở Việt Nam hiện nay. Các tướng trong trò chơi này khá phong phú, hội tụ đầy đủ các danh tướng nổi tiếng nhất trong cốt truyện Tam Quốc. Hầu hết những tướng mạnh đều là những nhân vật được yêu thích như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị...

Bá Vương Tam Quốc đã mở landing sẵn sàng ra mắt ngày 24 02 infogame vn

Điểm nhấn không thể thiếu trong Bá Vương Tam Quốc tạo nên sự khác biệt chính là cơ chế "vuốt chiêu" để ra skill "Hợp Kích", khiến cho 2 tướng trong đội hình có thể cùng lúc xuất ra chiêu hoàn toàn mới với hiệu quả và sức mạnh "bá đạo" hơn bội phần. Skill "Hợp Kích" này phụ thuộc vào duyên phận giữa các danh tướng, nên tướng nào càng có nhiều duyên phận thì càng có nhiều cơ hội hợp kích xuất chiêu, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ dễ tận dụng hơn trong nhiều đội hình khác nhau.

Trước đó, hầu như phần lớn game thủ đều biết đến tính năng duyên phận trong các game thẻ tướng. Tuy nhiên các duyên này chỉ có tác dụng kích hoạt một vài chỉ số ẩn mà không thể hiện hữu trong lúc chiến đấu. Sự ra đời của "Hợp Kích" đã giúp cho tính năng duyên phận được đưa lên tầm cao mới, giúp cho các skill thi triển được phong phú và đẹp mắt hơn, tạo sự chủ động của người chơi hơn.

Bá Vương Tam Quốc đã mở landing sẵn sàng ra mắt ngày 24 02 infogame vn

Dù Bá Vương Tam Quốc được đánh giá cao về tính năng mới, đặc sắc tuy nhiên phần đồ họa của game chỉ ở mức đủ dùng cho game thủ trải nghiệm. Nếu bạn mong đợi một game cực nét dựng trên đồ họa hoành tráng thì trò chơi này sẽ không thực sự hợp lý bởi Bá Vương Tam Quốc được thiết kế dành cho các máy tầm trung vẫn có thể chơi được, hạn chế giật, lag. Để có được điều đó cần phải giảm bớt đồ họa xuống mức vừa đủ cho đại đa số game thủ, đó chính là tính toán của NSX.

Ngoài "Hợp Kích" thì Bá Vương Tam Quốc còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn hàng ngày, hàng tuần để game thủ trải nghiệm như Bang Chiến, Công Thành Chiến, Vượt Ải Chém Tướng, Leo Tháp, Lãnh Địa Chiến... Đây đều là các tính năng quen thuộc được yêu thích trong game thẻ tướng hiện nay.

Landing: http://bavuongtamquoc.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/bavuongtamquoc

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0