Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bad Boys Blue: 'Chúng tôi không phải hết thời mới tới Việt Nam'

Đại diện nhóm nhạc đình đám những năm 1980 khẳng định chính tình cảm của khán giả dẫn dắt họ tới các nước lưu diễn.

John McInerney - đại diện ban nhạc - vừa có cuộc trao đổi với nhà tổ chức đêm nhạc Bad Boys Blue & Sandra Live in Concert tại Việt Nam. Nam ca sĩ cho biết anh và nhóm đang tích cực chuẩn bị cho sự kiện.

Trước ý kiến nghệ sĩ hết thời mới đến diễn tại nơi chưa có tên trên bản đồ âm nhạc thế giới, đại diện Bad boys Blue phản bác. Theo John, nghệ sĩ không có quyền lựa chọn khán giả mà ngược lại. "Nơi đâu có fan, nơi đó chúng tôi muốn đến, vấn đề chỉ là thời điểm", anh nói.

*Video: Bad Boys Blue hát 'I Wanna Hear Your Heartbeat Sunday Girl'

Nghệ sĩ gốc Anh kể lại kỷ niệm với fan Việt: "Tôi yêu khán giả Việt Nam ngay sau lần biểu diễn ở California, Mỹ cách đây mấy năm. Ở đó, tôi gặp một người hâm mộ khoảng gần 40 tuổi. Anh ấy nói sang Mỹ từ ngày còn nhỏ và đó cũng là thời điểm Bad Boys Blue đang gây bão. Anh ấy thuộc làu hit của nhóm. Các thành viên trong nhóm đã rất ngạc nhiên khi nhạc của mình lại được khán giả châu Á đón nhận đến vậy. Tôi được biết Bad Boys Blue có rất nhiều fan ở Việt Nam. Thật tuyệt vời".

John McInerney cũng chia sẻ nguồn gốc tên ban nhạc. Nam ca sĩ 59 tuổi cho biết thời còn thanh niên, anh và các thành viên trong nhóm vốn thích sự nổi loạn. Họ thích làm "trai hư". Khi đặt tên cho nhóm, nhà sản xuất Tony Hendrik và ban nhạc đã rất phân vân giữa hai cái tên "Bad Guys" (những gã hư) hay "Bad Boys" (những chàng trai hư). Cuối cùng, họ chọn "Bad Boys". Nhóm thêm từ "Blue" (nỗi buồn) để tạo sự khác lạ. John McInerney thừa nhận cách thêm từ này khiến tên nhóm nghe hơi "sến sẩm" nhưng tất cả thành viên đều thích.

Ngoài Bad Boys Blue, sự kiện còn có sự góp mặt của Sandra. Nhắc đến một thời, John McInerney hết lời khen ngợi. Anh cho biết cô là một ngôi sao thực thụ. Không chỉ nhờ vẻ ngoài quyến rũ, Sandra còn có những ca khúc mang phong cách và giai điệu khác biệt vào thời Disco đang cực thịnh ở châu Âu. Đại diện Bad Boys Blue chia sẻ nhóm của anh rất thích thú khi lần đầu được đứng chung sân khấu với Sandra tại Việt Nam.

bad-boys-blue-tung-ngac-nhien-khi-thay-fan-viet-thuoc-lau-hit

Nhóm Bad Boys Blue.

Bad Boys Blue là ban nhạc Pop và Disco được thành lập ở thành phố Koln (Đức) năm 1984. Các thành viên sáng lập gồm John McInerney (người Anh), Trevor Taylor (ca sĩ chính, người Jamaica), Andrew Thomas (người Mỹ). Các "chàng trai hư" nổi tiếng từ thập niên 1980 với loạt bài hát như You're Woman, I Wanna Hear Your Heartbeat Sunday Girl, Pretty Young Hirl, Come Back And Stay, Blue Moon hay Lady in Black.

Từ 2008, Bad Boys Blue thay đổi đáng kể về nhân sự. Herbert McCoy rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo. Sau đó, Kevin McCoy trở thành ca sĩ chính và nhóm kết nạp thêm thành viên mới là Jeremy Cummins. Năm 2009, Andrew Thomas qua đời tại Koln ở tuổi 63. John McInerney là thành viên sáng lập duy nhất còn lại của Bad Boys Blue.

sẽ diễn ra tại Hà Nội tối 11/3.

VnExpress

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0