Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bàn giao 2 đối tượng vận chuyển công cụ hỗ trợ trái phép

Người Đưa Tin21 tháng trước

Ngày 20/2, Công an phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đã lập hồ sơ và bàn giao 2 đối tượng vận chuyển nhiều công cụ hỗ trợ cho Công an thị xã Dĩ An xử lý theo quy định.

Theo tin tức, vào tối 17/2, câu lạc bộ Phòng chống tội phạm của phường Tân Đông Hiệp phối hợp thực hiện với Công an phường Tân Đông Hiệp tổ chức tuần tra trên tuyến đường ĐT 743 thì phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện khả nghi.

Tổ tuần tra yêu cầu đối tượng dừng xe kiểm tra thì phát hiện trong balo có 20 cây dũ điện 3 khúc (công cụ hỗ trợ). Nam thanh niên này không xuất trình được giấy tờ, nguồn gốc của số công cụ trên nên công an đã mời về trụ sở để làm việc.

Tại đây, đối tượng khai tên Nguyễn Ngọc Thanh Minh (SN 2000, quê Thanh Hóa, tạm trú quận Bình Thạnh, TP.HCM). Minh khai rằng đang đi giao hàng cho một người không rõ lai lịch thì bị phát hiện.

Bàn giao 2 đối tượng vận chuyển công cụ hỗ trợ trái phép

Nhiều công cụ hỗ trợ bị công an thu giữ.

Tiếp theo đó, vào ngày 18/2, tổ tuần tra trên lại bắt giữ được đối tượng Huỳnh Ngọc Huy (SN 1988, quê Phú Yên) điều khiển xe máy trên đường ĐT 743 chở theo thùng hàng lớn phía sau.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra hành chính thì phát hiện 28 cây roi điện và 1 súng điện không rõ nguồn gốc. Đối tượng khai nhận được một người nhờ vận chuyển chở hàng đi giao từ TP.HCM về Bình Dương, khi tới khu vực phường Tân Đông Hiệp thì bị bắt giữ.

Vụ việc sau đó đã được Công an phường Tân Đông Hiệp lập biên bản các trường hợp, tạm giữ phương tiện, tang vật và đối tượng, bàn giao cho Công an thị xã Dĩ An tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

Phùng Sơn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0