Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bạn trai bắn chết nữ sinh rồi tự sát từng có tiền án

Báo Lao Động5 tháng trước

Chiều 12.8, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã xác định người bắn nữ sinh là Nguyễn Trung Thực 34 tuổi, ngụ ấp Đất Mới, xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đối tượng này từng có tiền án. 

Bước đầu cơ quan điều tra xác định, nạn nhân là nữ sinh lớp 11, tên đầy đủ là Lê Hương Thảo L., 17 tuổi ngụ xã Bình Sơn, huyện Long Thành. L. bị Thực bắn tử vong tại nhà riêng vào chiều tối 11.8.

Sau khi hoàn tất công tác pháp y, thi thể nữ sinh đã được bàn giao cho gia đình.

Riêng đối với đối tượng gây án, đến 22h ngày 11.8, lực lượng chức năng đã phát hiện Thực đã chết trong vườn khoai mì với vết thương ở đầu, tay vẫn cầm súng.

Trong đêm, lực lượng chức năng cũng hoàn tất công tác khám nghiệm pháp y đối với nghi can, đồng thời thu giữ khẩu súng mà Thực sử dụng cùng nhiều vỏ đạn để giám định, phục vụ điều tra.

Lời khai từ một số nhân chứng khi xảy ra vụ việc, khi nghe tiếng súng nổ, những người xung quanh chạy tới hoảng hốt thấy người nhà đang bế L. chạy ra sân trong tình trạng hấp hối...

Sau đó người dân hô hoán Thực sát hại L. và đuổi theo đối tượng này.

Thực bỏ chạy vào khu rẫy trồng khoai mì cách đó không xa. Do trời tối, cây mì rậm um tùm khuất tầm mắt nên việc truy bắt Thực rất khó khăn.

Công an địa phương và lực lượng Cảnh sát cơ động có mặt vây chặt khu vực rẫy mì, chốt chặn một số ngả đường chính trong khu vực. Hơn 3 giờ sau, lực lượng chức năng phát hiện nghi can nằm gục chết trong rẫy mì.

Nguyên nhân bước đầu được xác định có thể mâu thuẫn tình cảm. Được biết, gia đình L. kinh doanh trò chơi game bắn cá, trong khi Thực là thợ sửa máy game bắn cá.

Theo một số người quen biết L., qua nhiều lần tới sửa máy cho gia đình L., Thực và L. đã nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên được một thời gian thì L. đề nghị chia tay nhưng không được chấp nhận và L. đã tìm cách né tránh Thực.

Mặc dù bị từ chối tình cảm nhưng Thực vẫn tìm cách gặp L. Thậm chí nhiều lần Thực chặn xe đưa đón học sinh đi học để gặp L. nhưng đều bị từ chối.

Thực được cho là có tiền án về trộm cắp tài sản và từng liên quan đến một vụ án ma túy.

MINH CHÂU

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0