Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bảo Duy thích diễn thì Phi Thanh Vân cũng chiều ý đấng nam nhi đang gánh chịu

Nông Nghiệp21 tháng trước

Những ai từng biết đến Phi Thanh Vân đều phải thừa nhận cô là "nữ hoàng chiêu trò" trong show biz Việt. Một mình Phi Thanh Vân gây sốc đã buồn cười, mà có thêm người tung hứng gây sốc thì còn buồn cười hơn. Những ngày đầu năm mới, cuộc tình đầy lâm ly giữa Phi Thanh Vân và "phi công trẻ" Bảo Duy đến màn kết thúc, đã phơi bày không ít éo le và bẽ bàng.

Bảo Duy thích diễn thì Phi Thanh Vân cũng chiều ý đấng nam nhi đang gánh chịu

Bảo Duy và Phi Thanh Vân khi còn mặn nồng

Trước khi đi đăng ký kết hôn với Phi Thanh Vân vào tháng 10-2014, thì gã trai Bảo Duy hoàn toàn vô danh. Còn suốt gần 3 năm chung sống với Phi Thanh Vân và có một đứa con chung, Bảo Duy thường xuất hiện trên các trang mạng như một minh chứng cho hạnh phúc bất ngờ từ trên trời rơi xuống của Phi Thanh Vân.

Đã từng có vợ và hai con, Bảo Duy chỉ biết lủi thủi làm ăn, do đó cái hào quang hư ảo của show biz đã làm anh choáng ngợp và lúng túng. Bảo Duy cứ trôi theo những cơn hào hứng khoe mẽ của Phi Thanh Vân như cánh hải âu bay theo cánh buồm đỏ thắm. Đến khi cánh buồm đỏ thắm bị kéo xuống thì cánh hải âu chới với giữa đại dương. Không thể trách Bảo Duy ngây thơ hay dại dội. Bởi lẽ, ở đời đôi khi mộng tưởng cũng là cái thú đau thương!

Phi Thanh Vân cũng từng có cuộc hôn nhân với chồng Tây kéo dài 4 năm. Bảo Duy rời bỏ mái ấm đơn sơ của mình để bước vào chuyến phiêu lưu tình ái với Phi Thanh Vân, chắc chắn không thể nào lường được sóng gió. Cũng hai lần đò như nhau, nhưng nói trắng ra, Bảo Duy đánh cược hơi liều lĩnh vì anh chả hiểu gì Phi Thanh Vân lẫn giới show biz.

Trái tim run rẩy của Bảo Duy vừa có vẻ ngây thơ vừa có vẻ toan tính, khi quyết định hòa chung nhịp đập với tính khí thất thường của Phi Thanh Vân. Chốn son phấn có những cư xử kiểu khác, ham muốn kiểu khác, mà một gã trai bình thường như Bảo Duy càng bước chân vào thì càng lún sâu trong ê chề và cay đắng. Bảo Duy vốn chẳng quen biết ai trong làng giải trí để có kinh nghiệm truyền lại cho anh như một món quà phòng vệ. Bài học của Bảo Duy chỉ được anh đúc kết khi chính thức viết lá thư nửa ngọt ngào nửa man trá để chia tay Phi Thanh Vân.

Đọc lá thư giã biệt lệ ứa chứa chan và nồng nàn mê muội của Bảo Duy, công chúng dễ dàng thấy rằng Phi Thanh Vân đã ít nhiều thành công trong việc dẫn dắt Bảo Duy vào giới show biz. Bằng chứng là Bảo Duy cũng đã biết… diễn.

Thay vì im lặng ra đi như một người đàn ông nhờ vấp váp mà trưởng thành, Bảo Duy lại thích ngọt lạt nỉ non để đánh động dư luận. Khổ thật, nước mắt đàn ông không rơi từng giọt, mà nước mắt đàn ông cũng không chôn sâu trong lòng. Nước mắt đàn ông của Bảo Duy muốn được rơi trên hí trường trang trí giống như phim trường!

Hết viết tâm thư, Bảo Duy lại tự quay clip để… giãi bày mối sầu nhân thế của gã trai ngu ngơ trước người vợ lắm chiêu trò "khi Vân nổi giận thì thôi rồi, chỉ có nước trốn thôi".

Bảo Duy thích diễn thì Phi Thanh Vân cũng chiều ý đấng nam nhi đang gánh chịu

Vậy nhưng, Bảo Duy không trốn cho nhanh mà vẫn nấn ná để nỉ non tâm sự cánh hải âu không còn được bay theo cánh buồm đỏ thắm. Bảo Duy cho biết, trong suốt thời gian bên nhau, họ xảy ra nhiều mâu thuẫn, đặc biệt là việc Phi Thanh Vân thường xuyên so sánh anh với những người đàn ông khác.

Bên cạnh đó, anh phủ nhận các lời tố cáo của Phi Thanh Vân rằng anh từng nghiện ngập, cầm kiếm dọa giết vợ hay ăn bám.... Theo tường trình có vẻ u uất của Bảo Duy thì trước khi kết hôn với Phi Thanh Vân, anh kinh doanh thời trang Việt Nam xuất khẩu, không giàu nhưng đủ trang trải cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Trong khi đó, Phi Thanh Vân ở nhà thuê, thu nhập hàng tháng cũng không cao. Bảo Duy đã ngưng công việc kinh doanh riêng để phụ giúp vợ điều hành công ty và có cơ ngơi như hiện nay gồm 2 căn hộ chung cư, 4 xe hơi, 1 miếng đất biệt thự và tiền tỷ trong tài khoản ngân hàng.. Bảo Duy khẳng định, nhờ anh mà công ty Phi Thanh Vân giờ có doanh thu tăng gấp 10 lần năm 2014.

Khi cặp đôi hào hứng Phi Thanh Vân - Bảo Duy nắm tay nhau trình diễn nỗi lòng tình chàng ý thiếp thì không mấy người dám tin hạnh phúc dài lâu của họ. Thế nhưng, cái điều đáng ngạc nhiên là cách họ… dằn mặt nhau sau khi kết thúc lương duyên tiền định. Bảo Duy dọa nạt sẽ chia sẻ nhiều hơn những bí mật của Phi Thanh Vân, nhưng chờ… phản ứng của Phi Thanh Vân.

Nghĩa là sao nhỉ? Một chút phí tổn chia tay, hay một câu ve vuốt giả vờ? Hình như khoảng thời gian đầu ấp tay gối vẫn chưa đủ để Bảo Duy nắm bắt được tâm lý luôn khoái trá với scandal của Phi Thanh Vân. Hãy nhớ rằng, Phi Thanh Vân không phải nổi tiếng nhờ bất kỳ tài năng gì trong nghệ thuật, catwalk cũng không mà đóng phim cũng không.

Phi Thanh Vân nổi tiếng nhờ công khai thừa nhận bản thân nhiều lần trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ từ khi còn trẻ. Phi Thanh Vân không ngần ngại tiết lộ "cả người tôi quá nửa là đồ giả" và cũng tràn trề háo hức khi được nhận thêm biệt danh gây sốc nào đó. Cho nên, Bảo Duy có đau đớn khôn cùng để tố giác từng bị Phi Thanh Vân bực tức cấu xé chồng khiến anh sẹo đầy người, thì cũng không hề hấn gì với Phi Thanh Vân.

Bảo Duy thích diễn thì Phi Thanh Vân cũng chiều ý đấng nam nhi đang gánh chịu thiệt thòi. Tuy nhiên, trình độ diễn của Bảo Duy chỉ xứng tầm vai phụ, còn vai chính đương nhiên thuộc về Phi Thanh Vân. Trước những thái độ hỉ nộ giăng mắc của Bảo Duy, nữ hoàng thị phi cũng đăng đàn dữ dội.

Bảo Duy thích diễn thì Phi Thanh Vân cũng chiều ý đấng nam nhi đang gánh chịu

Phi Thanh Vân tái khẳng định cô muốn ly hôn trước và yêu cầu Bảo Duy làm giấy đơn phương trước. Phi Thanh Vân tiếp tục tố cáo Bảo Duy chỉ mới học xong lớp 7 thì không dính dáng gì đến việc kinh doanh của cô, ngoài ra Bảo Duy còn nghiện ngập, ăn chơi trác tang. Đồng thời, Phi Thanh Vân cho rằng, Bảo Duy không hề mong nhớ con đến phát điên như anh nói vì trước bé Tấn Đức - con chung của hai người, chồng cũ của cô đã có 2 con riêng với đời vợ trước.

Cuộc ăn miếng trả miếng giữa đôi uyên ương gãy cánh Phi Thanh Vân và Bảo Duy chính là một gợi ý cho các nhà làm phim nước ta. Tại sao các đạo diễn cứ than phiền thiếu vắng kịch bản hay nhỉ? Chuyện tình Phi Thanh Vân - Bảo Duy chính là nội dung tuyệt vời cho một bộ phim ngôn tình. Bộ phim ấy bảo đảm hấp dẫn hơn phim Hàn Quốc, nếu biết cách xâu chuỗi những mỹ từ thơm thơ họ mà dành cho nhau khi hò hẹn và khi chia tay.

Cũng nàng chân dài từ da nâu chuyển thành da trắng kia, lúc nắm tay Bảo Duy chụp ảnh đưa lên mạng, đã thánh thót: "Về tâm linh nghĩa vợ chồng là do nợ tiền kiếp. Về tình người thì đó là cái tình, cái nghĩa. Cả hai vợ chồng tôi làm chung công ty và có sự rõ ràng trong việc quản lý.

Anh Duy quản lý hệ thống kinh doanh riêng, một dòng sản phẩm riêng, ngoài ra anh còn kinh doanh bên ngoài. Anh Duy thường im lặng để làm việc, không thích khoa trương, anh làm nhiều, thu nhập cao, đạt thành tích này nọ nhưng ít khi chia sẻ, chỉ có tôi và nhân viên trong công ty là hiểu rõ. Tôi và chồng có cùng quan điểm sống, làm việc và chăm con. Tìm được tiếng nói chung, sự thấu hiểu, yêu thương là những gì tốt đẹp nhất mà ông xã đã mang lại cho tôi".

Còn bây giờ thì sao? Tình huống bộ phim đã chuyển màu, Phi Thanh Vân ngậm ngùi giọt ngắn giọt dài: "Tôi khóc trong đau khổ, vật vã, chỉ biết trách mình đã yêu mù quáng, không nghe lời can ngăn của bố mẹ ngày xưa. Giờ hối hận đã quá muộn màng. Bố mẹ đau xót nhìn con gái và cháu yêu chịu khổ mà bất lực!"

Bộ phim tình ái trái ngang giữa Phi Thanh Vân và Bảo Duy, dĩ nhiên không ai thấy mình có lỗi. Sai lầm duy nhất là do ông Tơ bà Nguyệt đi vắng!

G.QUAN

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0