Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Báo nước ngoài châm biếm 'cơn dỗi hờn' của CLB Long An

Nông Nghiệp21 tháng trước

Một loạt trang tin nổi tiếng như Sun, Mirror hay ESPN... đã đưa tin kèm theo bình luận về sự cố ở vòng 6 V-League 2017 trên sân Thống Nhất.

Báo nước ngoài châm biếm cơn dỗi hờn của CLB Long An

Bài viết trên tờ Sun, tờ báo có lượng phát hành hàng đầu ở Anh.

Các trang tin này đều sử dụng những cụm từ như "khoảnh khắc hài hước", "quái đản", "kỳ quặc" hay "lố bịch"... để mô tả về những gì đã xảy ra. Tờ Sun gọi hành động của cầu thủ Long An là "nỗi hờn dỗi lớn nhất trong bóng đá".

Trong bài viết với tiêu đề "CLB Long An giận dữ và biếu đối thủ ba bàn trong cuộc biểu tình kỳ quặc", tờ Eurosport viết: "Một trận đấu tại giải vô địch quốc gia Việt Nam đã có những phản ứng quái đản mà chúng ta ít được chứng kiến trên sân cỏ".

Fox Sports viết: "Long An dĩ nhiên không hài lòng với quyết định của trọng tài, nhưng phản ứng của họ thì quá cực đoan".

Tờ Mirror viết: "Trong tình huống tương tự, hầu hết các đội bóng sẽ vây lấy trọng tài, bày tỏ sự phản đối, phân bua một vài điều và cuối cùng tiếp tục trận đấu dù có thể sẽ bị phạt thẻ vàng. Nhưng trong video dưới đây, đội bóng cá biệt ở V-League này đã xử trí tình huống khác đi một chút".

Phía cuối bài viết, tờ báo của Anh chốt bằng từ "Không thể tưởng tượng nổi" kèm ảnh động là một bình luận viên đang cười sằng sặc.

Báo nước ngoài châm biếm cơn dỗi hờn của CLB Long An

Tiêu đề bài viết...

Báo nước ngoài châm biếm cơn dỗi hờn của CLB Long An

... và hình ảnh đầy hàm ý ở cuối bài, trong bài viết của trang Mirror.

ESPN thì kết luận: "Không bất ngờ khi Long An đang đứng chót bảng điểm V-League".

Để phản đối quyết định cho TP HCM hưởng phạt đền vào phút 80, các cầu thủ Long An đã phản ứng bằng cách không tiếp tục thi đấu. Thủ môn Minh Nhựt sau đó quay lưng cho Victor dễ dàng thực hiện quả phạt đền. Sau đó, cầu thủ Long An cố ý chuyền bóng rồi đồng loạt đứng im cho đối thủ ghi thêm hai bàn.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 5-2 nghiêng về TP HCM. Trước trận đấu, hai đội cùng có bốn điểm nhưng với kết quả này TP HCM bứt lên, còn Long An đứng chót bảng.

Vĩnh San

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0