Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bắt gã thanh niên lừa nữ đồng nghiệp vào rừng để hiếp, cướp tài sản

Người Đưa Tin7 tháng trước

Sau khi chở nữ đồng nghiệp vào rừng, một nam thanh niên ở Thừa Thiên – Huế đã thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Ngày 27/2, thông tin từ Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, đơn vị vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Lộc (22 tuổi), trú ở tổ 11, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy về hành vi cướp tài sản và hiếp dâm.

Nạn nhân trong vụ án là đồng nghiệp với Lộc khi đang làm công nhân ở một công ty may mặc, đóng tại phường An Cựu (TP.Huế).

Trước đó, vào lúc 11h30 ngày 21/2, sau khi ăn trưa tại công ty, Lộc rủ H.T.B. (22 tuổi), trú ở phường Phước Vĩnh (TP.Huế) đi lấy quà sinh nhật và được B. đồng ý. Sau đó, Lộc điều khiển xe máy chở B. theo đường Hồ Đắc Dy lên khu vực gần Trường Đại học Luật (Đại học Huế). Tại đây, Lộc giả vờ hỏi mượn điện thoại của B. và cô gái này đã đưa cho Lộc chiếc điện thoại hiệu OPPO.

Bắt gã thanh niên lừa nữ đồng nghiệp vào rừng để hiếp, cướp tài sản

Đối tượng Nguyễn Văn Lộc.

Lộc tiếp tục chở B. theo hướng lên đồi Nam Lăng, thuộc địa phận phường Thủy Phương. Thấy hành vi của Lộc bất thường, B. cảnh giác nhảy xuống xe thì Lộc rút ra từ trong người một cái kéo bấm (dùng để cắt chỉ may), ép buộc B. phải tiếp tục đi với mình, nếu không sẽ bị giết.

Tiếp đó, Lộc chở B. đến một khu vực rừng núi vắng vẻ, dùng kéo bấm uy hiếp B. để thực hiện hành vi hiếp dâm cô gái này. Thực hiện xong hành vi đồi bại, Lộc còn cướp của B. chiếc điện thoại và hơn 300.000 đồng, rồi bỏ trốn đi TP.Hồ Chí Minh.

Sau nhiều ngày lẩn trốn, được sự vận động của người thân, đến ngày 26/2, Lộc đã đến đầu thú tại Công an thị xã Hương Thủy.

Lê Kông

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0