Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bắt giữ 39 đối tượng đánh bạc thu trên sới bạc 1,1 tỉ đồng

Báo Lao Động21 tháng trước

Ngày 19.2, đại tá Phạm Văn Hội - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Ninh Bình - cho biết, lực lượng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh vừa phối hợp với các phòng ban liên quan và Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) bắt giữ 39 đối tượng đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ trên 1,1 tỉ đồng.

Thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, vào khoảng 16h ngày 17.2, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với các phòng ban liên quan và Công an huyện Gia Viễn phá chuyên án số X, bắt giữ 39 đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại nhà Hà Văn Công (SN 1982, trú xã Gia Xuân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình), thu giữ hơn 1,1 tỉ đồng, 1 ôtô, 3 xe máy, 47 ĐTDĐ, 3 kiếm các loại, cùng nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Bắt giữ 39 đối tượng đánh bạc thu trên sới bạc 1,1 tỉ đồng ảnh 1

Tang vật thu giữ.

Đây là sới bạc đã hoạt động từ lâu do Hà Văn Công, cùng Phạm Văn Nam (SN 1987, trú ở thôn Gián Khẩu, xã gia trấn), Bùi Đức Mỹ (SN 1991) và Bùi Đức Thà (SN 1997, cùng trú ở thôn Thượng Hòa, xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn) tổ chức.

Thủ đoạn hoạt động của sới bạc được tổ chức khá tinh vi. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, các đối tượng này thường tập trung các con bạc tại một địa điểm sau đấy dùng ôtô chở đi lòng vòng, khi thấy an toàn thì chúng mới đưa các con bạc đến địa điểm đánh bạc. Ngoài ra, các đối tượng này thường xuyên thay đổi địa điểm đánh bạc và mỗi canh bạc chúng chỉ đánh trong thời gian khoảng 2 giờ đồng hồ.

Tại gia đình Hà Văn Công, để đảm bảo cho việc đánh bạc, cửa ra vào được thiết kế 3 lớp rất chắc chắn, bố trí người cảnh giới và lắp đặt hệ thống camera theo dõi người ra vào.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguyễn Trường

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0