Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bắt khẩn cấp tài xế taxi đột nhập nhà khách trộm vàng

Người Đưa Tin10 tháng trước

Công an TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa ra quyết định bắt khẩn cấp một tài xế taxi để điều tra mở rộng vụ đột nhập nhà dân trộm tài sản.

Trước đó, đối tượng Nguyễn Quốc Thắng (36 tuổi, ngụ P.10, TP.Đà Lạt là tài xế lái taxi) đã đột nhập vào nhà của một khách đi taxi để lấy đi nhiều tài sản có giá trị như tiền, vàng... Theo thông tin từ cơ quan công an, vào tối 26/2, trong ca trực, Thắng được điều đến nhà bà Tạ Thị Vũ Dậu, thuộc khu quy hoạch nhà ở của cán bộ Viện nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt trên đường Hùng Vương (TP.Đà Lạt) chở khách.

Bắt khẩn cấp tài xế taxi đột nhập nhà khách trộm vàng

Tang vật Thắng lấy trộm

Tại đây, khi chở hai mẹ con bà Dậu đi công việc, biết trong nhà không còn ai, Thắng liền quay xe lại nhà bà Dậu, dùng chiếc đục bằng sắt mang theo cạy cửa sổ tầng trệt đột nhập vào nhà bà Dậu. Thắng đột nhập vào phòng của bà Dậu và con gái bà Dậu chị Võ Thị Hoàng Yến để lấy trộm nhiều nữ trang, chiếc laptop và 400USD rồi lái taxi đưa số tài sản trộm được về cất giấu tại một ngôi nhà trên đường Ngô Quyền, P.6 (TP.Đà Lạt).

Bắt khẩn cấp tài xế taxi đột nhập nhà khách trộm vàng

Đối tượng Thắng bị bắt về tội trộm cắp

Khi trở về nhà, bà Dậu phát hiện đã mất tài sản nên trình báo vụ việc với công an địa phương. Ngay khi nhận được tin báo, Công an TP.Đà Lạt nhanh chóng vào cuộc khoanh vùng và truy xét các nghi can. Đến trưa ngày 27/2, trinh sát đã bắt giữ Thắng cùng với toàn bộ tang vật gồm nhiều vòng vàng, bạc, nhẫn, bông tai… 400 USD, 1 chiếc laptop hiệu Toshiba. Tại cơ quan công an, bằng những chứng cứ không thể chối cãi đối tượng thắng đã cúi đầu nhận tội.

Tịnh Đoàn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0