Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bất ngờ với lý lịch 'sạch' của đối tượng hiếp dâm, dìm xác bé gái

Người Đưa Tin21 tháng trước

Trước khi người dân tìm thấy thi thể bé N. ở khu vườn vắng, Lên có đến nhà một hộ dân xin nước để giặt chiếc áo dính đầy bùn rồi nhanh chóng bỏ đi.

Đến chiều ngày 19/2, người dân liên xã Vĩnh Xuân và Trà Côn (huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của bé gái P.T.Y.N. (10 tuổi, ngụ ấp Xẻo Tràm, xã Trà Côn) và càng bất ngờ hơn khi nghi phạm lại là nam sinh lớp 12 hiền lành, Phạm Văn Lên (18 tuổi, ngụ ấp Bang Chang, xã Trà Côn).

Bất ngờ với lý lịch 'sạch' của đối tượng hiếp dâm, dìm xác bé gái

Khu vườn măng cụt vắng người qua lại, nơi bé N. bị giết chết (Ảnh: Thanh Lâm).

Ông Nguyễn Tùng Phú, Trưởng ấp Bang Chang cho biết, việc Lên bị công an bắt giữ khiến ai nấy cũng hết sức bất ngờ. Bởi, Lên được biết đến là thanh niên hiền lành, còn gia đình luôn chấp hành đúng quy định pháp luật.

Bất ngờ với lý lịch 'sạch' của đối tượng hiếp dâm, dìm xác bé gái

Một người dân địa phương chỉ tay vào khu vực tìm thấy thi thể bé N. (Ảnh: Thanh Lâm).

“Hàng ngày, mọi người thường thấy Lên hái rau, mò cua, bắt ốc rồi đạp xe mang ra chợ bán lấy tiền phụ giúp cho việc học tập của mình. Trước hình ảnh này, nhiều người dân trong vùng đã nức lời khen ngợi Lên siêng năng, biết gánh vác gia đình, nào ngờ... ”, ông Phú ngạc nhiên nói.

Bất ngờ với lý lịch 'sạch' của đối tượng hiếp dâm, dìm xác bé gái

Ông Nguyễn Hùng Lâm chỉ tay về vị trí mà Lên đến xin nước giặt chiếc áo dính bùn (Ảnh: Thanh Lâm).

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Hùng Lâm (61 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Xuân) cho biết: “Khi trời chập choạng tối, Lên bất ngờ đi thẳng vào lu chứa nước ở bên hông nhà hỏi giặt chiếc áo dính bùn. Tôi không cho lấy nước ở đó mà chỉ tay ra phía ao nước. Nghe vậy, Lên cuộn chiếc áo lại rồi đi nhanh ra ao nước giặt áo. Giặt xong, Lên bỏ đi và sau đó bị bắt”.

Bất ngờ với lý lịch 'sạch' của đối tượng hiếp dâm, dìm xác bé gái

Ông Nguyễn Hùng Lâm đang thuật lại cảnh Lên giặt áo với PV Người Đưa Tin (Ảnh: Thanh Lâm).

Cùng ngày, ông Lê Quốc Minh, Trưởng Công an xã Trà Côn xác nhận với PV, nghi phạm và nạn nhân đều là người cùng xã. Tuy nhiên, vụ án lại xảy ra tại một xã lân cận là xã Vĩnh Xuân. Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Như báo Người Đưa Tin phản ánh, tối 17/2, người dân địa phương bất ngờ phát hiện xác chết bé N. tại ấp Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Xuân nên trình báo đến cơ quan chức năng.

Bất ngờ với lý lịch 'sạch' của đối tượng hiếp dâm, dìm xác bé gái

Đối tượng Phạm Văn Lên tại cơ quan công an (Ảnh CAND).

Từ tin báo, lực lượng Công an huyện Trà Ôn đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Vĩnh Long tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân.

Qua công tác điều tra, công an xác định Lên là người liên quan đến cái chết của bé N. nên đã mời đối tượng này về làm việc. Tại cơ quan công an, Lên khai nhận, vào chiều 17/2, thấy bé N. đi học về ngang thì y nảy sinh ý định hiếp dâm nên đã kéo nạn nhân vào vườn măng cụt gần đó, bóp cổ bé N. và thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Lên đã kéo xác bé N. dìm xuống mương nước gần đó phi tang.

Ngày 18/2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Lên để điều tra về hành vi giết người và Hiếp dâm trẻ em.

Thanh Lâm

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0