Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

'Batman v Superman' thoát khỏi danh hiệu Phim tệ nhất năm

iOne VnExpress10 tháng trước

Tuy không bị gọi tên ở hạng mục Phim tệ nhất tại Mâm xôi vàng, 2 siêu anh hùng nhà DC vẫn xấu mặt khi chiến thắng đến 4 hạng mục khác.

2016 là một năm khó quên với fan DC vì cả 2 bom tấn lớn nhất là Batman v Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad đều có chất lượng tệ hại. Đặc biệt bom tấn có sự góp mặt của 2 siêu anh hùng lẫy lừng Batman và Superman còn trở thành "ngôi sao" của Mâm xôi vàng - giải thưởng dành cho những bộ phim tệ nhất năm.

Batman v Superman thoát khỏi danh hiệu Phim tệ nhất năm

Trước đó người hâm mộ "Đấng" vô cùng tức giận khi Mâm xôi vàng dành đến 6 đề cử cho Batman v Superman. Bộ phim góp mặt ở hầu hết các hạng mục như Phim tệ nhất, Nam chính tệ nhất (cho cả 2 diễn viên Ben Affleck và Henry Cavill), Đạo diễn tệ nhất (Zack Snyder), Kịch bản tệ nhất, Nam phụ tệ nhất (Jesse Eisenberg), Dàn diễn viên tệ nhất.

Trailer Batman v Superman

Trong đêm trao giải 1 ngày trước Oscar, Mâm xôi vàng 2017 đã gọi tên Batman v Superman 4 lần. Người hâm mộ có thể tự an ủi là ít ra bộ phim cũng đã "trượt" hạng mục quan trong Phim tệ nhất.

Batman v Superman thoát khỏi danh hiệu Phim tệ nhất năm

Jesse Eisenberg thắng Mâm xôi vàng cho vai Lex Luthor.

Batman v Superman chiến thắng hạng mục: Nam diễn viên phụ tệ nhất (cho Jessie Eissenberg); Kịch bản tệ nhất (cho biên kịch Chris Terrio và David S. Goyer); Phần tiếp theo, tiền truyện, hậu truyện, ngoại truyện hoặc làm lại tệ nhất; Dàn diễn viên tệ nhất (cho bộ đôi Ben Affleck và Henry Cavill).

Batman v Superman thoát khỏi danh hiệu Phim tệ nhất năm

Bộ đôi bạn - thù nổi tiếng "dắt tay nhau" lên bục cao ở hạng mục Dàn diễn viên tệ nhất của Mâm xôi vàng 2017.

Bom tấn nhà DC bị nhận xét là kịch bản hời hợt, dựng phim rời rạc, diễn xuất vô hồn. Đặc biệt nhân vật Lex Luthor khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng vì được cho là ảnh hưởng của Joker, làm mất chất riêng vốn có của Lex. Thất bại cay đắng này Batman v Superman sẽ là một bài học cho Warner Bros về việc làm phim "có tâm", không vì lợi nhuận mà sản xuất cẩu thả và cắt gọt phim quá đà.

Batman v Superman thoát khỏi danh hiệu Phim tệ nhất năm

Phim đề tài chính trị Hillary's America: The Secret History of the Democratic Party là "bạn thân" của Batman v Superman tại Mâm xôi vàng năm nay. Bộ phim đã chiến thắng hầu hết các hạng mục chính gồm: Phim tệ nhất, Nam chính tệ nhất, Nữ chính tệ nhất và Đạo diễn tệ nhất.

Trailer Hillary's America: The Secret History of the Democratic Party

Danh sách các bộ phim bị "bêu xấu" ở Mâm xôi vàng 2017:

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0