Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bé 4 tuổi bắt bí Mỹ Linh, Trấn Thành với câu hỏi địa lý

Các nghệ sĩ trả lời sai câu đố đoán tên quốc gia qua ảnh quốc kỳ của bé Minh Khang.

Trong tập 7 game show Biệt tài tí hon, cậu bé Phùng Nguyễn Minh Khang, 4 tuổi, được giới thiệu là có khả năng đối thoại với người lớn. Trên sân khấu, thí sinh nhí thể hiện kiến thức địa lý khi trả lời vanh vách tên nước mỗi khi MC Ngô Kiến Huy giơ các hình quốc kỳ.

* Video: Mỹ Linh, Trấn Thành trả lời sai khi cậu bé đố về quốc kỳ Ấn Độ

Đến phần lá cờ của Ấn Độ, bé Minh Khang hỏi ngược lại các nghệ sĩ và gợi ý rằng tên quốc gia này có hai chữ. Ca sĩ Mỹ Linh ấp úng trả lời: "Tôi chỉ biết rằng nó ở châu Phi hay sao ấy". Đáp án của diva lập tức bị cậu bé phản bác và cho biết quốc gia này ở châu Á. Khi Trấn Thành phỏng đoán đây là cờ nước Nepal, thí sinh nhí giải thích: "Đây không phải là Nepal, mà là gần quốc gia này. Đó chính là Ấn Độ". Phần thi của Minh Khang khiến các nghệ sĩ kinh ngạc với vốn kiến thức được cho là phức tạp so với độ tuổi.

Thí sinh nhí còn thể hiện khả năng đối đáp tự tin với người lớn. Khi hỏi ngược lại các nghệ sĩ, cậu bé nhí nhảnh: "Ai biết giơ tay lên?" và khiến Trấn Thành dở khóc dở cười. Phong thái hồn nhiên của cậu bé cũng khiến mọi người thích thú. Khi được hỏi về quốc kỳ Italy, cậu bé đáp: "Ý" và cho biết thêm: "Đây là quốc gia có cái tên ngắn nhất trên đời luôn đó".

* Video: Bé Minh Khang tự nhận mình suy nghĩ logic

Trước đó, ở đầu chương trình, bé Minh Khang kể tên hàng loạt các game show Trấn Thành, Mỹ Linh, Đại Nghĩa từng tham gia. Cậu bé tự nhận mình có khả năng suy luận logic mà không bé nào cùng độ tuổi có được. "Không chừng lớn lên cậu bé là giáo sư luôn. Quá giỏi!", Trấn Thành tấm tắc.

Mẹ Minh Khang làm luật sư, còn bố cậu bé làm kỹ sư. Người bố chia sẻ thứ đầu tiên cậu bé muốn mua khi đi nhà sách là quả địa cầu. Ban đầu bé chỉ thuộc tên vài quốc gia, sau đó bé lên mạng tra và học thêm kiến thức khác. Người bố cho biết con mình khác với nhiều đứa trẻ ở chỗ: bé hỏi cặn kẽ những điều chưa hiểu, so sánh các thông tin với nhau và bắt bố mẹ phải giải đáp bằng được.

* Video: Bé Minh Khang hôn tay nữ diễn viên và nói "I love you"

Minh Khang đạt điểm bình chọn cao ngang với một cô bé khác trong tập 7. Cả hai cùng vào bán kết của chương trình. Tập 8 phát sóng ngày 5/3.

Mai Nhật

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0