Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bị nói lấy vợ xấu vì giàu có, diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trả

Giáo Dục Thời Đại21 tháng trước

Khi vợ sắp cưới bị chê xấu, già hơn chồng, diễn viên Hoàng Anh đã lên tiếng đáp trả.

Là một diễn viên điển trai, diễn viên Hoàng Anh từng đóng cặp trong phim với nhiều diễn viên xinh đẹp như Angela Phương Trinh, Tường Vi, Vân Trang, Thúy Diễm,...

Thế nhưng, anh không xảy ra việc 'phim giả tình thật' như nhiều cặp đôi sao Việt khác. Mới đây, thông tin Hoàng Anh quyết định kết hôn với vợ Việt Kiều khiến nhiều người bất ngờ.

Bị nói lấy vợ xấu vì giàu có diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trả

Diễn viên Hoàng Anh sắp kết hôn với bạn gái Việt Kiều.

Bị nói lấy vợ xấu vì giàu có diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trảBị nói lấy vợ xấu vì giàu có diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trả

Nhiều người cho rằng, vợ sắp cưới của Hoàng Anh già và xấu hơn anh. Hay Hoàng Anh kết hôn vì vợ Việt Kiều giàu. Tuy nhiên, mới đây, nam diễn viên này đã lên tiếng chia sẻ:

"Không cần vợ đẹp, không cần vợ giàu, không cần vợ sang, Việt kiều không quan tâm. Chỉ cần mẹ chịu, mẹ đồng ý. Nhưng điều quan trọng là bản thân cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần hiểu nhau. Và khi tình yêu nó đã đủ lớn rồi thì đến lúc đó nhan sắc nó là: Không quan trọng. Thời gian làm mình già đi, tình cảm vẫn đọng lại mãi mãi".

Bị nói lấy vợ xấu vì giàu có diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trả

Diễn viên Hoàng Anh cho biết anh không lấy vợ vì giàu có hay Việt Kiều mà vì tình yêu và được mẹ đồng ý.

Bị nói lấy vợ xấu vì giàu có diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trả

Diễn viên Hùng Thuận, Ngọc Lan, Thanh Bình cũng ủng hộ ý kiến của anh.

Hoàng Anh và bạn gái Việt Kiều đã quen nhau được hơn 1 năm. Nam diễn viên sinh năm 1986 tâm sự mối tình của anh và vợ là duyên nợ.

Cả hai bằng tuổi nhau, đến với nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Bà yêu thích những vai diễn chân thật và tự nhiên của Hoàng Anh trong các phim truyền hình nên nhắn con gái xem. Không ngờ cô cũng trở thành fan của diễn viên điển trai. Ngoài ra, mẹ của Hoàng Anh cũng có thiện cảm với bạn gái anh.

Bị nói lấy vợ xấu vì giàu có diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trảBị nói lấy vợ xấu vì giàu có diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trảBị nói lấy vợ xấu vì giàu có diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trảBị nói lấy vợ xấu vì giàu có diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trảBị nói lấy vợ xấu vì giàu có diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trảBị nói lấy vợ xấu vì giàu có diễn viên Hoàng Anh lên tiếng đáp trả

Hình ảnh đời thường hạnh phúc của Hoàng Anh bên bạn gái.

Theo Phụ Nữ News/GĐVN

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0