Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bộ ba hoa hậu Diễm Hương, hotgirl Kelly Nguyễn và Hoàng Kỳ Nam hồ hởi với dự định mới

Báo Lao Động21 tháng trước

Sau một năm nhiều bận rộn trong nghệ thuật, ngày 20.2, các nghệ sĩ đã có buổi gặp gỡ vô cùng vui nhộn và ấm cúng để lấy tinh thần tiếp tục một năm mới làm việc đầy năng động.

Buổi tiệc thân mật do đơn vị chủ quản của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam - Công ty Golux tổ chức với sự tham dự của Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hotgirl Kelly Nguyễn, ca sĩ - diễn viên Phạm Nhật Huy, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người mẫu thể hình Trương Duy, ca sĩ Huy Nam.

Bộ ba hoa hậu Diễm Hương, hotgirl Kelly Nguyễn và Hoàng Kỳ Nam hồ hởi với dự định mới ảnh 1

Hoàng Kỳ Nam và Diễm Hương.

Trong dịp này, Hoa hậu Diễm Hương vui mừng khi gặp lại những người bạn của mình, người đẹp trò chuyện hăng say cùng với ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, hotgirl Kelly Nguyễn…

Bà mẹ một con diện chiếc đầm màu xanh nhạt trẻ trung, cô không ngại chia sẻ về chuyện gia đình, những ồn ào về đời sống hôn nhân trong thời gian vừa qua. Diễm Hương cho biết, cô hiện cảm thấy hạnh phúc với những gì mình có và cố gắng vun đắp cho mái ấm hiện tại cùng con trai của mình.

Bộ ba hoa hậu Diễm Hương, hotgirl Kelly Nguyễn và Hoàng Kỳ Nam hồ hởi với dự định mới ảnh 2

Trương Huy và Diễm Hương.

Trong dịp cuối năm 2016, Diễm Hương và Hoàng Kỳ Nam đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh mùa đông đầy lãng mạn và ấn tượng. Người đẹp cho biết, sắp tới cả hai sẽ có những dự án chung để giới thiệu đến khán giả.

Bộ ba hoa hậu Diễm Hương, hotgirl Kelly Nguyễn và Hoàng Kỳ Nam hồ hởi với dự định mới ảnh 3

Diễm Hương và Kelly Nguyễn.

Hotgirl Kelly Nguyễn cũng cho biết, cô sẽ tấn công showbiz với vai trò ca sĩ. Người đẹp chính thức “về một nhà” cùng với đơn vị chủ quản của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam.

Hoàng Kỳ Nam rất hào hứng khi hợp tác với hai người đẹp này. Riêng bản thân anh trong thời gian qua cũng vừa cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc được khán giả yêu mến như: Chắp cánh vươn xa, Cơn mua phùn đêm xuân,…

Bộ ba hoa hậu Diễm Hương, hotgirl Kelly Nguyễn và Hoàng Kỳ Nam hồ hởi với dự định mới ảnh 4

Kelly Nguyễn chính thức “về một nhà” cùng đơn vị chủ quản của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam.

Bộ ba hoa hậu Diễm Hương, hotgirl Kelly Nguyễn và Hoàng Kỳ Nam hồ hởi với dự định mới ảnh 5

Huy Văn

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0