Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bộ trưởng Bộ Công an chỉ đạo xử lý vi phạm trật tự đô thị

Hà Nội Mới7 tháng trước

(HNM) - Bộ trưởng Bộ Công an yêu cầu các đơn vị phối hợp tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng đường,... kiên quyết không để tái diễn vi phạm.

Bộ trưởng Bộ Công an yêu cầu các đơn vị phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng; tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, vi phạm TTATGT, trật tự công cộng, kiên quyết không để tái diễn vi phạm.

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xử lý vi phạm vỉa hè.

Công an các đơn vị, các cấp cần tập trung rà soát, kiểm tra xung quanh vỉa hè, lòng đường, phía trước trụ sở cơ quan, doanh trại, nơi làm việc, các dự án, công trình đang xây dựng của cơ quan, đơn vị để chủ động có biện pháp giải quyết ngay những phần xây dựng, đặt vật dụng gây ảnh hưởng đến sự thông thoáng của vỉa hè cho người đi bộ, ảnh hưởng mỹ quan đô thị, trật tự công cộng, TTATGT…

Bên cạnh đó, công an các cấp tăng cường giáo dục cán bộ, chiến sĩ gương mẫu chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT, trật tự công cộng, TTĐT…; thường xuyên kiểm tra, chấn chỉnh việc chấp hành pháp luật, chấp hành Điều lệnh CAND và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm hoặc bao che cho các hành vi vi phạm.

Hà Nội: Vứt rác ra vỉa hè, một hộ dân bị phạt 6 triệu đồng

(HNMO) - Sáng 28-2, với hành vi vứt rác thải ra hè phố, một hộ dân tại số nhà 23 phố Phủ Doãn (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã bị lập biên bản xử phạt hành chính theo Nghị định 55 của Chính phủ với mức phạt lên tới 6 triệu đồng.

Tư Đô

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0