Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thăm một số cơ sở y tế của Hà Nội

Báo Công Thương7 tháng trước

Sáng 22/2, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng các lãnh đạo Bộ Y tế đã đến thăm Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn và TTYT Dự phòng Hà Nội nhân dịp kỷ niệm 62 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2017).

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến thăm một số cơ sở y tế của Hà Nội

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm bệnh nhi đang được điều trị nội trú tại bệnh viện

Đến thăm khoa khám bệnh, khoa sản, khoa nhi của Bệnh viện Thanh Nhàn, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã khen ngợi bệnh viện có nhiều cải tiến để giảm thời gian chờ đợi của người bệnh, có ghế ngồi, có quạt mát phục vụ người bệnh; cơ sở vật chất của bệnh viện đã có nhiều thay đổi, bệnh viện ngày càng đẹp hơn, sạch hơn, xanh hơn; bệnh nhân rất khen ngợi về tinh thần thái độ của điều dưỡng, bác sĩ.

Qua khảo sát của Viện Chiến lược và Chính sách y tế của Bộ Y tế về sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện Thanh Nhàn đạt 90,7%. Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến mong muốn các cán bộ, thầy thuốc của bệnh viện phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, có nhiều tâm huyết, hoài bão để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Tiếp tục đi thăm khoa khám bệnh, khoa khám bệnh theo yêu cầu và một số khu vực khác trong Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bộ trưởng Bộ Y tế khẳng định bệnh viện có nhiều thay đổi tích cực, cơ sở vật chất khang trang hơn nhiều so với trước đây, đặc biệt việc đưa Trung tâm kỹ thuật cao và Tiêu hóa vào hoạt động góp phần quan trọng để người dân thành phố được khám chữa bệnh ở trong nước với kỹ thuật y tế tiên tiến. Bộ trưởng mong muốn bệnh viện tiếp tục có nhiều cải tiến hơn nữa để nâng cao chất lượng khám và điều trị, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Tiếp tục đến Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đã thăm khoa xét nghiệm, phòng tiêm chủng dịch vụ. Tại đây, Bộ trưởng đã tận tình thăm hỏi các bà mẹ cho trẻ đi tiêm chủng, trao đổi với các cán bộ y tế về công tác tổ chức tiêm chủng và quản lý đối tượng tiêm chủng bằng phần mềm tiêm chủng.

Về việc sáp nhập 6 đơn vị vào Trung tâm Y tế dự phòng, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến mong muốn trung tâm sớm ổn định về mặt tổ chức bộ máy, xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể để thực hiện hiệu quả công tác y tế dự phòng, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe ban đầu cho người dân.

Song Hà

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0