Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bộ truyện tranh Toriko chính thức kết thúc sau hành trình dài 8 năm - infogame.vn

Sau anime/manga Naruto, Fairy Tail nhận được thông báo chính thức kết thúc thì lần này cái tên tiếp theo đó chính là bộ truyện tranh Toriko. Bộ truyện tranh Toriko chính thức kết thúc sau hành trình dài 8 năm

Bộ truyện tranh Toriko chính thức kết thúc sau hành trình dài 8 năm infogame vn

Sau những thông tin về hồi kết của Toriko, hôm nay cuối cùng nhà xuất bản cũng đã thông báo rằng Toriko - Bộ truyện tranh giả tưởng về ẩm thực của mangaka Mitsutoshi Shimabukuro sẽ chính thức kết thúc vào hôm nay, ngày 14/11 sau chặng đường dài 8 năm được phát hành đến độc giả yêu thích tựa anime/manga Toriko.

Bộ truyện tranh Toriko chính thức kết thúc sau hành trình dài 8 năm infogame vn

Manga Toriko được sáng tác bởi mangaka Mitsutoshi Shimabukuro và lần đầu được đăng trên Tuần san Shounen Jump vào ngày 19/5/2008. Bộ truyện là sự sáng tạo kết hợp giữa ẩm thực và chiến đấu đã thu hút hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Vào năm 2011, bộ truyện đã được chuyển thể thành Anime gồm 147 tập và được phát sóng đến năm 2014.

Giới thiệu sơ qua về bộ anime/manga Toriko là một câu chuyện kể về những chuyến phiêu lưu kỳ thú. Trong một thế giới xung quanh toàn ẩm thực, nơi mà con người chỉ đi tìm những thứ thức ăn hảo hạng theo từng cấp độ, những món ăn ngon nhất để thỏa thú sành ăn của mình. Khi đó đã tồn tại một nghề mang tên Bishoku-ya (Thợ săn cao lương mỹ vị hay còn gọi là Thợ săn ẩm thực) và nổi tiếng nhất có một thợ săn mang tên Toriko có sức mạnh cũng như sức ăn hơn người.

Bộ truyện tranh Toriko chính thức kết thúc sau hành trình dài 8 năm infogame vn

Và ước mơ của bất cứ thợ săn ẩm thực trong thế giới ấy là tạo cho mình một thực đơn hoàn chỉnh với rất nhiều của ngon vật lạ, cấp độ thức ăn càng khó càng tốt để làm nhiều kẻ ghen tỵ, tức tối. Cơ duyên đến là sự kết hợp giữa anh chàng đầu bếp nỏ bé Komatsu trở thành bạn đồng hành với Thợ săn ẩm thực Toriko và cuộc hành trình của 2 người cũng từ đây bắt đầu mới tạo nên câu chuyện về Toriko.

Chắc hẳn nhiều người hôm mộ cũng rất tiếc nuối nhưng biết đâu hy vọng tác giả lại đang âm thầm tiếp tục sáng tác ra phần 2 của Toriko, chúng ta nên tiếp tục cùng chờ đợi và sẽ chia tay tập cuối cùng của Toriko vào hôm nay nhé.

Tuấn Hưng

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0