Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Bữa tiệc thôi nôi đặc biệt giữa lưng chừng trời

VnExpress7 tháng trước

Một bữa tiệc đón tuổi mới trên độ cao 10.000m của cậu bé Jetstar đã đem lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho hành khách trên chuyến bay từ Đà Nẵng đến TP HCM.

bua-tiec-thoi-noi-tren-lung-chung-troi

Để ghi nhớ kỷ niệm bé Jetstar ra đời - ca sinh con trên trời ở độ cao 10.000m đầu tiên trong lịch sử hàng không Việt Nam vào tháng 3/2016, Jetstar Pacific đã tổ chức bữa tiệc thôi nôi đầy ấm cúng cho bé cùng gia đình trên chuyến bay mang số hiệu BL 591 từ Đà Nẵng vào TP HCM, cuối tuần qua.

bua-tiec-thoi-noi-dac-biet-giua-lung-chung-troi-1

Không chỉ riêng gia đình bé Jetstar, tất cả hành khách trên chuyến bay đều ngạc nhiên và bất ngờ với bữa tiệc đặc biệt do chính phi hành đoàn và tổ tiếp viên - những người từng giúp mẹ bé vượt cạn thành công, tổ chức.

bua-tiec-thoi-noi-dac-biet-giua-lung-chung-troi-2

Trong không gian của chuyến bay hạnh phúc này, gia đình chị Nga và tổ tiếp viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ của bé Jetstar trong suốt một năm qua.

bua-tiec-thoi-noi-tren-lung-chung-troi-1

Chị Nguyễn Thị Ngọc Nga - mẹ của Jetstar chia sẻ, bé đã chào đời một cách rất đặc biệt. Bữa tiệc thôi nôi ý nghĩa này có được là nhờ vào sự giúp đỡ của các anh chị trong tổ bay nói riêng và hãng hàng không Jetstar Pacific nói chung.

bua-tiec-thoi-noi-tren-lung-chung-troi-4

Dương Nguyễn Bảo Minh - bé Jetstar - chủ nhân bữa tiệc thôi nôi rất phấn khích trong bữa tiệc tròn một tuổi.

bua-tiec-thoi-noi-tren-lung-chung-troi-2

Jetstar rất hào hứng khi chọn chiếc máy bay trong tiệc thôi nôi.

bua-tiec-thoi-noi-tren-lung-chung-troi-5

Nhiều hành khách đã dành tặng những lời chúc mừng ý nghĩa đến chàng trai đặc biệt. Ngoài ra, dịp này, nữ bác sĩ Fiona đang ở Anh - người đã hoàn thành ca hộ sinh đặc biệt này, thông qua Jetstar Pacific đã gửi quà và những lời chúc mừng đặc biệt đến chàng trai một tuổi.

bua-tiec-thoi-noi-tren-lung-chung-troi-3

Không khí trên chuyến bay thêm vui vẻ và sôi động khi tất cả hành khách đã nhận những chiếc bánh quy xinh xắn mừng sinh nhật ý nghĩa từ tổ tiếp viên, cùng chung vui với gia đình bé Jetstar.

bua-tiec-thoi-noi-dac-biet-giua-lung-chung-troi-8

Chỉ chưa đầy 2 giờ bay từ Đà Nẵng đến TP HCM, bữa tiệc thôi nôi ý nghĩa đã đem lại nhiều trải nghiệm đặc biệt cho tất cả hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Jetstar Pacific.

Hưng Thịnh

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0