Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Buồn chuyện tình cảm, nữ sinh lớp 7 uống thuốc diệt cỏ tự vẫn?

Người Đưa Tin21 tháng trước

Nhiều người cho rằng, cháu V. đã bị áp lực về chuyện “tình yêu bọ xít” nên mới tìm đến thuốc diệt cỏ để quyên sinh.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin vào sáng 21/2, cô giáo Vũ Thị Tuyết Anh - giáo viên chủ nhiệm lớp 7B trường THCS Nam Phong, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định xác nhận việc học sinh Đ.T.V tử vong sau khi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn vào sáng 19/2.

Được biết, gia đình cháu V. đang chuẩn bị đưa cháu về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo cô Tuyết Anh, cháu V. là một học sinh ngoan hiền và khá xinh xắn. Ngoài ra, thành tích học tập của cháu cũng thuộc diện khá ở trong lớp.

“Ngay sau khi biết tin, tôi đã rất sốc bởi không thể tin được cháu V. lại làm chuyện dại dột đó….”, cô giáo Tuyết Anh buồn rầu cho biết.

Thông tin mà báo Người Đưa Tin có được, thời điểm cháu V. uống thuốc diệt cỏ diễn ra trong khoảng từ 8-9h ngày 19/2. Theo đó, lúc này chỉ có cháu V. và bà nội ở nhà. Khi phát hiện ra sự việc và đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do chất độc phát tác quá nhanh, cháu V. đã tử vong.

Một người thân của gia đình cháu V. kể lại, sáng 19/2, cháu có xin bà nội 20 ngàn đồng để đi ăn sáng. Ít phút sau, cháu quay trở về và lên gác. Thấy cháu nội trả lại tiền, bà của V. liền đi lên trên thì thấy cháu cháu đã nằm trên sàn nhà.

Lo lắng cháu nội bị cảm nên bà có gọi điện cho bố của cháu V. trở về nhà để xem xét tình hình. Về đến nơi, bố của cháu V. chết đứng khi thấy vỏ thuốc diệt cỏ gần chỗ cháu nằm.

Buồn chuyện tình cảm, nữ sinh lớp 7 uống thuốc diệt cỏ tự vẫn?

Buồn phiền, cháu V. đã tìm đến thuốc trừ cỏ để quyên sinh.

Ngay lập tức, cháu V. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định. Tiếp đó cháu được chuyển lên bệnh viện Bạch Mai để cứu chữa. Sau hơn một ngày cứu chữa, xét thấy tình trạng của cháu V. có chuyển biến xấu và không có dấu hiệu thuyên giảm, sáng 20/2, gia đình đành phải đưa cháu về quê.

Cái chết đau lòng của cháu V. khiến cho dư luận địa phương và các học sinh trường THCS Nam Phong bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng, cháu V. đã bị áp lực về chuyện “tình yêu bọ xít” nên mới tìm đến thuốc diệt cỏ để quyên sinh.

Nói về điều này, cô giáo Vũ Thị Tuyết Anh, giáo viên chủ nhiệm của cháu cho biết, ngày hôm qua, Công an xã Nam Phong và Công an TP.Nam Định đã đến trường để tìm hiểu sự việc. Nội dung buổi làm việc này có liên quan đến việc các học sinh có tình cảm với nhau. Trong quá trình này, các cháu đã báo cáo toàn bộ sự việc cho các cán bộ công an.

Được biết, trước khi uống thuốc diệt cỏ, cháu V. đã lại bức thư tuyệt mệnh.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đào Giang

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0