Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

'Búp bê' xinh đẹp hot nhất tập 2 'Giọng hát Việt 2017'

iOne VnExpress21 tháng trước

Hồ Hiền là thí sinh dẫn đầu lượng người xem trên YouTube ở tập 2 Giọng hát Việt 2017 , được Tóc Tiên hứa lời ngon ngọt để lôi kéo về đội.

Tập 2 Giọng hát Việt 2017 chứng kiến màn tranh giành gay cấn thí sinh 19 tuổi Hồ Hiền (đến từ Buôn Ma Thuột). Cô nàng gây ấn tượng khi khoe chất giọng cao và khỏe qua bản mashup Lặng thầm một tình yêu - Wrecking Ball. Hồ Hiền nhanh chóng khiến HLV Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Thu Minh bấm nút quay lại.

Phần dự thi của Hồ Hiền

Búp bê xinh đẹp hot nhất tập 2 Giọng hát Việt 2017

Hồ Hiền khiến HLV ra sức giành giật trong vòng Giấu mặt 'Giọng hát Việt 2017'.

Tóc Tiên hào hứng chia sẻ: "Mashup hai ca khúc này là điều mà không ai nghĩ tới. Những nốt cao của em rất thoáng và bay. Dung mạo của em lại thu hút, em chỉ cần đứng một chỗ thôi, nội lực bên trong đã thu hút tất cả mọi người". Đông Nhi vui vẻ nhận ra Hồ Hiền người mình đã theo dõi trên Facebook: "Em có một sức hút mãnh liệt với chị. Một khi em về đội chị, em sẽ vô cùng tỏa sáng và trở thành người nhà của chị".

Thu Minh chia sẻ: "Nếu em về đội chị, chị sẽ tiếp sức năng lượng trong giọng hát của em và chỉnh cho em những gì chưa hoàn thiện, nó xứng với tầm vóc và dáng hình của em". Trước những lời nhận xét này, Tóc Tiên khẳng định: "Nếu em vào đội chị, chị dám hứa rằng em sẽ đi sâu nhất luôn".

Đông Nhi và Tóc Tiên còn lao lên sân khấu để tranh giành nữ "chiến binh". Đến lúc này Thu Minh mới tung chiêu "thị phạm" khi hướng dẫn Hồ Hiền làm mới một câu hát trong phần dự thi. Cuối cùng Hồ Hiền quyết định về với đội của Tóc Tiên.

Phần tranh giành thí sinh Hồ Hiền giữa 4 HLV

Phần dự thi của Hồ Hiền hiện dẫn đầu lượt xem trong 12 thí sinh của tập 2 trên YouTube (gần 1 triệu). Trang cá nhân của Hồ Hiền cũng trở nên nóng khi hút hàng chục nghìn lượt theo dõi. Cô nàng nhận được nhiều bình luận tích cực, hứa hẹn là một "chiến binh" mạnh trong team giọng ca Ngày mai.

Không ít người nhận ra Hồ Hiền chính là gương mặt từng tạo dấu ấn tại chương trình Nhân tố bí ẩn - X-Factor 2016. Hiền từng tiến đến được vòng liveshow. Cô được nhận xét sở hữu giọng hát chắc, có nội lực. Hồ Hiền từng theo học Trung cấp Sư phạm Âm nhạc.

Búp bê xinh đẹp hot nhất tập 2 Giọng hát Việt 2017Búp bê xinh đẹp hot nhất tập 2 Giọng hát Việt 2017

Vẻ đẹp xinh xắn như một búp bê của Hồ Hiền.

Cô gái 19 tuổi được nhận xét có gương mặt xinh xắn. Mái tóc ngắn thường được Hồ Hiền biến hóa nhiều kiểu khiến cô nàng trông như một búp bê. Đời thường, cô gái 19 tuổi còn có gu thời trang khá chất.

Búp bê xinh đẹp hot nhất tập 2 Giọng hát Việt 2017Búp bê xinh đẹp hot nhất tập 2 Giọng hát Việt 2017

Gu thời trang của Hồ Hiền.

Ngắm nhìn thêm vẻ đẹp búp bê của Hồ Hiền

Một số màn trình diễn, cover khác của Hồ Hiền:

'Hoang tàn' - Hồ Hiền

'30 ngày yêu' - Hồ Hiền

Hồ Hiền cover 'Tình về nơi đâu'

Hồ Hiền cover 'Cứ yêu'

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0