Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Cá sấu khổng lồ khiến dân làng khiếp vía

Việt Nam Net13 tháng trước

Người dân tại một ngôi làng ở Indonesia đã được phen khiếp vía khi phát hiện ra một con cá sấu dài tới 5m bất ngờ xuất hiện trên đồng lúa.

Hàng nghìn xe tăng Triều Tiên làm được gì nếu có chiến tranh?

Nữ diễn viên xinh đẹp muốn tranh chức tổng thống Nga

Khách sạn nổi tiếng nhất Myanmar cháy rụi

Sự việc xảy ra tại làng Kedungwiangun, huyện Kebumen, trung Java vào hôm 17/10, Straits Times cho hay. Con vật này được tin đã bơi theo sông Luk Ulo tới cánh đồng sau trận mưa lớn vào đêm hôm trước. Có vẻ như sự hiếu kỳ của dân làng đã khiến nó tức giận.

"Chúng tôi không nghĩ rằng con cá sấu này lại lớn đến vậy. Vì thế, tất cả chúng tôi đã bỏ chạy khi nó mở to miệng", Turyono, một dân làng nói. "Nó đuổi theo chúng tôi rất nhanh và trông thật hung tợn".

Nhiều người đã cố vây bắt con cá sấu nhưng đều thất bại. Sau đó, họ thử dùng gậy tre và dây thép để trói nó lại nhưng con vật khổng lồ này vẫn thoát ra được.

"Con cá sấu sau đó đã biến mất nhưng dân trong làng vẫn bị ám ảnh rằng nó sẽ quay trở lại", Turyono cho biết thêm.

Người phát ngôn của cảnh sát Kebumen, Willy Budiyanto đã lên tiếng chỉ trích dân làng vì tìm cách vây bắt cá sấu. "Thật nguy hiểm khi bắt một con cá sấu mà không hiểu biết gì, chưa nhắc tới chuyện họ tiếp cận nó ở khoảng cách gần", ông nói thêm.

Tại Balikpapan, đông Kalimantan, một người đàn ông 50 tuổi đã mất tích sau khi bị một con cá sấu tấn công trên cầu Balang Island vào hôm 18/10.

"Người đàn ông tên là Maskur đã bị tấn công khi cùng với hai con giăng lưới bắt cá", Octavianto thuộc cơ quan tìm kiếm và cứu hộ Đông và Bắc Kalimantan cho biết.

Sầm Hoa

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0