Cần đăng nhập để tiếp tục

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để sử dụng chức năng này

Đăng ký ngay

Ca sĩ Thái Trinh chia sẻ về tình yêu với vũ công Quang Đăng

Báo Lao Động9 tháng trước

Thái Trinh đã có những chia sẻ về tình yêu của mình với vũ công Quang Đăng trong chương trình Chuyện đêm muộn về chủ đề “Đồ thị tình yêu” phát sóng trên VTV3.

Ca sĩ Thái Trinh và vũ công Quang Đăng (Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2012) công khai hẹn hò đầu năm 2017. Cuối tháng 3, cặp đôi này đã cùng nhau tung ra MV "Hai chúng ta" đốn tim các fan hâm mộ.

Ca sĩ Thái Trinh chia sẻ về tình yêu với vũ công Quang Đăng ảnh 1

Thái Trinh cùng chia sẻ với MC Liêu Hà Trinh về chủ đề "Đồ thị tình yêu". Ảnh: VTV3.

Trong chương trình Chuyện đêm muộn, Thái Trinh đã mở lòng chia sẻ về tình yêu của mình với nam vũ công Quang Đăng: "Điều đầu tiên Trinh nghĩ đến khi nhắc đến cặp đôi của mình là sự hòa hợp. Trinh và Quang Đăng có khá nhiều điểm tương đồng về suy nghĩ, quan điểm, tính cách, cách làm việc...". Nữ ca sĩ cho rằng, nhờ sự tương đồng ấy, mỗi khi cô và Quang Đăng ở bên nhau sẽ có rất nhiều ý tưởng và sáng tạo cho sản phẩm mới, đồng thời hứa hẹn sẽ gửi tới khán giả những sản phẩm mới chất lượng.

Khi được hỏi về sự liên quan giữa tình yêu và bài toán, Thái Trinh bày tỏ quan điểm của mình: "Nếu gắn với chủ đề tình yêu, trục X biểu thị cho thời gian, trục Y thể hiện sự nảy lửa trong tình yêu!". Cô nhận định rằng tình yêu giữa mình và Á quân Thử thách cùng bước nhảy 2012 cũng không nằm ngoài quy luật và đi theo đồ thị hình sin.

Ca sĩ Thái Trinh chia sẻ về tình yêu với vũ công Quang Đăng ảnh 2

Thái Trinh luôn khắt khe với tình yêu. Ảnh: VTV3.

Đồng quan điểm với Thái Trinh, MC Liêu Hà Trinh chia sẻ: “Đồ thị đi lên có nghĩa là qua thời gian, tình yêu sẽ càng nồng nàn, càng yêu nhau. Còn đồ thị đi xuống cũng đồng nghĩa với việc tình cảm đã phai nhạt dần!”.

Bích Ngọc

Bạn nghĩ sao về nội dung này?

  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0
  • 0